Tải movie maker cho win 7

Đánh giá chỉ truemen.vn

Trình chỉnh sửa video miễn mức giá, kiên cố tự Microsoft

Windows Movie Maker 2012 là trình chỉnh sửa video miễn giá tiền của Microsoft.

Windows Movie Maker 2012 là ứng dụng khá nổi bật của Windows Essentials 2012 . Công gắng sửa đổi video cơ bản này vẫn tuyệt vời nhất trong những lúc cung ứng một vài tính năng mới, có lợi.


Windows Movie Maker 2012 tận dụng kỹ năng tăng tốc độ phần cứng , giúp tăng vận tốc xuất với mã hóa đoạn Clip. Trong khi còn tồn tại một kĩ năng định hình video bắt đầu, này sẽ là một tiện ích cho những người gồm sản phẩm hình ảnh ko cung cấp công dụng này. Video hiện được xuất theo h.264 theo mặc định .

Giao diện của Windows Movie Maker 2012 vẫn không thay đổi mang đến phần lớn tuy nhiên tích hòa hợp âm thanh hao thuận tiện rộng vì chưng giờ bạn có thể tra cứu giúp nhạc từ những các dịch vụ nlỗi AudioMicro, Free Music Archive sầu cùng Vimeo Music Store. Dòng thời gian Clip cũng có biểu mẫu mã wav để bạn cũng có thể dễ dãi coi vị trí đặt âm thanh trong video clip.

Nhìn tầm thường, Windows Movie Maker 2012 là một trong những bạn dạng cập nhật tuyệt vời cho một trình sửa đổi đoạn Clip tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

You watching: Tải movie maker cho win 7


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Windows Movie Maker

Eğer Windows Movie Maker denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

Luật pháp liên quan tới sự việc sử dụng ứng dụng này có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Chúng tôi ko khuyến nghị tốt dung bí cho câu hỏi thực hiện lịch trình này trường hợp điều này vi phạm pháp phép tắc.


truemen.vn

Trên truemen.vn, Cửa Hàng chúng tôi quét toàn bộ những tệp được lưu trữ trên nền tảng nhằm review và tránh giảm các tác hại ẩn chứa đối với thứ của doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi tiến hành soát sổ mỗi khi tệp mới được thiết lập lên với chăm chú chu trình các tệp nhằm xác nhận hoặc cập nhật tâm trạng của tệp. Quy trình toàn diện này có thể chấp nhận được Shop chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái đến đông đảo tệp rất có thể cài xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có khả năng là công tác ứng dụng này không bẩn.

Như vậy Tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp với các URL được link cùng với chương trình phần mềm này bởi rộng 50 hình thức chống vi-rút bậc nhất cố giới; mà lại ko phạt hiện mối đe dọa nào.


Chình ảnh báo

Có năng lực là lịch trình ứng dụng độc hại hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không muốn.

See more: Cách Làm Thịt Chưng Mắm Tôm Cho Bữa Cơm Thêm Ngon Ngày Mưa, (Thịt Kho Mắm Tôm) Thơm Ngon Đậm Đà 2

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi vẫn xác định rằng hầu hết cờ này rất có thể là sự rứa giả.

Sự gắng đưa là gì?

Thuật ngữ kia tức là một chương trình bình yên bị gắn thêm cờ không đúng là lịch trình ô nhiễm và độc hại bởi vì phạm vi phạt hiện tại tín hiệu phạm luật quá lớn hoặc vì thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút ít.


Đã chặn

Có tài năng cao là chương trình ứng dụng độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

See more: Cây Rau Sam, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Rau Sam, Rau Sam: Vị Thuốc Quý Với Nhiều Công Dụng Bất Ngờ

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề lộ diện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng đa số cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi hoàn toàn có thể sa thải một chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại ẩn chứa. Để liên tiếp triển khai khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm những công tác với áp dụng không ô nhiễm, đội hình của công ty chúng tôi tích hợp bản lĩnh Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể ý kiến đến chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ các sự việc ví dụ cơ mà chúng ta có thể chạm chán nên cùng truemen.vn đang giải quyết hầu như mọt sợ hãi kia nhanh nhất có thể có thể.