Tai game bao dong đỏ mien phi

Giới thiệu game Báo cồn đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (thông báo đỏ 2) là trò chơi máy tính chiến đâu thời gian thực 2.5 chiều của hãng sản xuất Westwood Studtiện ích ios, phiên bản giành cho Microsoft Windows được thiết kế vào 28 tháng 9 năm 2000 nhỏng một bản nâng cấp của Commvà & Conquer: Red Alert.

You watching: Tai game bao dong đỏ mien phi

Bối chình họa game Báo đụng đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay xung quanh câu chuyện về cuộc xâm chiếm của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ giành riêng cho hai bên. Trò chơi bao gồm nhiều đại điểm bao gồm thật, trong số ấy có Trung tâm Tmùi hương mại Thế giới, Tháp Eiffel với Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

Game cũng có thể có các công trình xây dựng dân sự trên phiên bản thứ nhưng tất cả những loại bộ binc có thể sử dụng làm chỗ trú ẩn vững chắc, tăng tốc hỏa lực tuy thế rất có thể bị vệ sinh tiện lợi bằng số đông thiết bị quan trọng đặc biệt của những mặt tmê mệt chiến. Cách xây đắp trong game cũng đổi khác nhiều, khi từng bên đều sở hữu cách thức riêng rẽ.

See more: Chỗ Chụp Hình Đẹp Ở Quận 7, 10 Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Nhất Quận 7


Đồng minch phụ thuộc tương đối nhiều vào tích điện và bắt buộc không ngừng mở rộng quá nhiều cơ mà ko gặp rắc rối về kỹ năng phòng vệ, quân đội Xô Viết tất cả Crusher Crane cho phép kiến tạo mặt khác các công trình xây dựng, trong lúc quân nhóm ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) thực hiện những chiếc Nanocore có khả năng dịch rời cho bất kì đâu bên trên phiên bản đồ dùng và “mlàm việc ra” thành công trình xây dựng cần thiết.

See more: ‎Clips Trên App Quay Video Đẹp Iphone Miễn Phí, 5 App Quay Video Đẹp Cho Iphone Và Android

Yêu cầu cấu hình PC chơi trò chơi Báo đụng đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard và Mouse DVD Rom Drive (8X)

Tải game Báo động đỏ 2 full chuẩn chỉnh mang lại đồ vật tính

Link 1: http://fmô tả.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt vào game Red Alert 2

– Q: Di gửi nhanh hao mang lại công ty Chính – W: Di đưa nhanh cho đơn vị Armory – E: Chọn đơn vị chức năng cỗ binc. – R: Chọn đơn vị Xe Tank cùng rất nhiều dòng xe khác. – T: Chọn tất cả các đơn vị quân như thể nhau trên một màn hình. – S: Dừng (hủy quăng quật cuộc tấn công). – N: Chuyển lịch sự đơn vị chức năng quân tiếp sau trên bản thiết bị. – X: Phân tán tất cả những đơn vị được chọn – D: Triển khai tất cả đơn vị đang lựa chọn nếu như bọn chúng bao gồm cùng chức năng /đơn vị chức năng phụ bên phía trong. – CTRL + 1 cho 9: Tạo nhóm từ một cho tới 9. – 1 cho 9: Chọn đội (nếu ấn 2 lần số team thì screen đã dịch rời cho đội đó). – P: Chọn toàn bộ các đơn vị có khả năng “Tấn công” (không bao hàm các hình thức knhì thác) bên trên màn hình. – H: Đưa screen đến căn cứ của chúng ta. – B: Đặt bước di chuyển – Alt + nhấp vào một trong những xe tăng: Đặt xe cộ tăng của công ty vào một trong những nhóm bé dại gọn – Spacebar: Chuyển nhanh hao màn hình mang đến đơn vị chức năng đang sàng lọc. – CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

lúc đề nghị trò chơi Red Alert 2, phần đông gamer nào cũng muốn bảo đảm an toàn triển khai nkhô giòn nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích thích hợp sẵn vào game để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời hạn với có thể nghịch nhanh hơn. Ttốt vì chưng các bạn lựa chọn từng mẫu xe cộ tăng trên bản thiết bị hoặc đơn vị chức năng quân, bạn cũng có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và tiếp đến từ bỏ phần đông vị trí trên bạn dạng đồ vật chúng ta nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của nhóm 1 (các team thứ 2, trang bị 3 tương tự như vậy).