*
Zuma có nhiều phiên bạn dạng khác nhau, trong các số ấy Zuma Deluxe pháo là bản bao gồm lối đùa cổ xưa, gần như không thay đổi gần như ưu điểm của bạn dạng game phun bi cội

Bạn đang xem: Chơi game bắn bi vòng tròn trực tiếp trên điện thoại di động

Ctương đối game Zuma's Revenge và góp crúc ếch - bị bắt cóc mang đến đảo thần Zuma bởi thế lực gian ác - rất có thể tồn tại, vượt mặt boss Tiki và tìm kiếm được mặt đường về đơn vị, thông qua hầu như màn bắn bóng xuất nhan sắc.
iZumas 4.2 mang lại iOS là game bắn láng vòng tròn cực thú vị bên trên điện thoại Apple iPhone, iPad tablet cùng iPod Touch. iZumas cho iOS tất cả lối nghịch đơn giản và dễ dàng nhưng mà xả áp lực cực kết quả.
Zuma’s Revenge mang đến Mac là phần tiếp theo của game phun láng gây thích Zuma. quý khách đang yêu cầu kiểm soát một crúc ếch bị tóm gọn tách bóc vày hầu như quyền lực bất minh cùng thả lên hòn đảo thần Zuma.
*
Vòng con quay kỳ diệu là 1 trò nghịch lựa chọn số đột nhiên rất độc đáo. Người chơi sẽ sở hữu được phần đông khoảng thời gian rất ngắn vui chơi vui vẻ và dễ chịu bao bọc bài toán gạn lọc những con số kì ảo.
*
Game phun bi phong cách Pinball truyền thống cùng với âm thanh hao gợi cảm giác nhỏng ai đang nghịch một bản nhạc, phù hợp mang lại phần lớn bạn muốn kiếm tìm cảm xúc mới mẻ khi chơi game.

Xem thêm: Mẹ Bầu Mang Thai Tháng Thứ 4 Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 4

*
“Vòng tròn ác nghiệt” được xem là “đỉnh kyên từ bỏ tháp của thể loại tè tmáu tởm dị” tại Japan. Cuốn nắn sách của tác giả Suzuki Koji vẫn tiêu trúc được rộng 1 triệu bạn dạng với tạo nên cơn sốt đái thuyết ma (horror boom) ngơi nghỉ Nhật.
Zumbia Deluxe mang đến Android là game bắn trơn vòng tròn xả stress cùng gây mê với lối nghịch cổ điển và giao diện đầy màu sắc.
Zumbla Classic mang đến Android là game phun bóng cẩm thạch cổ xưa bao gồm lối chơi truyền thống gây mê.
Wonderball Heroes mang lại Android là tựa game thỏ Trắng phun bi lôi cuốn khôn xiết được ưa chuộng. Trong trò đùa này, người nghịch sẽ với thỏ trắng tđam mê gia vào phần lớn chuyến nhận ra cực kỳ độc đáo.
Marble Monster điện thoại mang đến Android là game vào vai kết hợp thẻ bài bác độc đáo, tuy vậy nắm vày hầu như màn chém chặt vẫn tay hay đều pha giao đấu sinch tử thì trò nghịch này lại mua lối nghịch vô cùng thú vị, kia đó là trò bắn bi-a vô cùng thân quen với tương đối nhiều bạn.
Bản quyền © 2021 truemen.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong truemen.vn khi chưa được phép.
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *