Ngôn ngữ có sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

Luật pháp liên quan tới sự việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa những giang sơn. Chúng tôi ko khuyến khích giỏi dung túng mang đến Việc áp dụng công tác này nếu như điều này vi bất hợp pháp hiện tượng.


truemen.vn

Trên truemen.vn, Shop chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên gốc rễ để Reviews và tránh đều mối đe dọa tiềm tàng so với vật dụng của doanh nghiệp. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi triển khai kiểm tra mỗi lúc tệp new được cài lên với lưu ý thời hạn các tệp nhằm xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình tâm lý đến số đông tệp hoàn toàn có thể mua xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có chức năng là công tác phần mềm này sạch mát.

Bạn đang xem: Tải chrome tiếng việt mới nhất

Vấn đề này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp với các URL được liên kết cùng với công tác ứng dụng này bằng rộng 50 hình thức phòng vi-rút ít bậc nhất vậy giới; nhưng mà ko phạt hiện nay hiểm họa như thế nào.


Chình ảnh báo

Có khả năng là công tác ứng dụng độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đã xác định rằng phần lớn cờ này hoàn toàn có thể là sự cụ giả.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Bán Hàng &Ndash; Thư Viện Quản Trị Nhân Sự

Sự nuốm đưa là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị đính cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại bởi vì phạm vi phạt hiện tại tín hiệu vi phạm quá lớn hoặc vày thuật toán thù được dùng trong lịch trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm này không thể mở ra trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng số đông cờ này có tác dụng là thực thụ bao gồm vụ việc.

Chúng tôi mong nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất Cửa Hàng chúng tôi rất có thể đào thải một chương trình phần mềm ô nhiễm ẩn chứa. Để liên tục thực hiện cam kết tạo nên một hạng mục bao gồm những chương trình và áp dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi tích hợp tuấn kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho công ty chúng tôi.

Hãy thêm cờ đông đảo sự việc cụ thể mà chúng ta cũng có thể chạm chán buộc phải và truemen.vn sẽ xử lý hầu như côn trùng sợ hãi đó nhanh nhất có thể có thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *