“Tôi gần như đã trải toàn bộ. Tôi có thể đã có nhiều hi vọng rộng về Guardians! Vũ trụ này nguy hiểm rộng những gì tôi có thể tưởng tượng! Hãy nhìn quanh đi! Đây là vấn đề! Thiên hà không cần các Guardians! Nó ko cần sự dũng cảm! Nếu nó không còn tồn tại nữa, thứ đó tuyệt đối vô dụng! Nó sẽ là sự hủy diệt tất cả! Vũ trụ đã đối mặt với những một mối doạ dọa đáng sợ! Nó cần tới các Annihilators. “. Star-Lord

Tiểu sử với báo cáo về Peter Quill

+ Tên thật: Peter Jason Quill

+ Biệt danh: Star-Lord

+ Người thân: Jason of Sparta (cha); Meredith Quill (mẹ); Victoria (chị gái cùng thân phụ khác mẹ); Eson (ông); Gareth (cậu); Kip Holm (anh nuôi); Sandy (chị dâu); Alain (cháu gái); Rhys, Robyn (các cháu trai); Kitty Prade(hôn phu)

+ Nhóm: Ruler of the Spartoi Empire, Guardians of the Galaxy ; unnamed commando team, United Front, Imperial Guard, NASA, Ravagers Vũ trụ: Earth-616 đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’2″

+Nặng: 79 kg

+Mắt: Xanh

+Tóc: Vàng


*

*

*

–Quyền hạn–

Peter Quill là con lai giữa người Trái Đất cùng tương tự bạn Spartoi (một như là fan vũ trụ như thế nào đó) đề nghị năng lượng của anh ta được đưa lên nấc Peak Human.

Bạn đang xem: Sức mạnh của star lord

quý khách đang xem: Sức mạnh mẽ của star lord

– Sức mạnh: sức mạnh của Peter trên số lượng giới hạn của một con tín đồ bình thường (kiên cố cỡ Wolverine).

– Độ bền & độ lì lợm: Độ bền của Peter rộng một bạn bình thường, khi bị đạn bắn trúng vẫn hoàn toàn có thể liên tục võ thuật nhưng mà ko hề hấn (hơi nhức tý thoy ^^). Peter rất có thể võ thuật tiếp tục nhiều giờ ngay thức thì nhưng mà ko đề nghị sinh hoạt.

Xem thêm: Cài Đặt Loa Cho Máy Tính Win 7 Win 10, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Loa Máy Tính Win 7

– Tuổi thọ: tuổi tbọn họ của Peter cấp ba lần bạn bình thường , tốc độ lão hóa khôn xiết đủng đỉnh (khoảng chừng tự nhỏ cho đến Lúc 30 tuổi thì Peter trưởng thành và cứng cáp một biện pháp thông thường nlỗi gần như tín đồ không giống, mà lại tự 30 tuổi trlàm việc đi thì vận tốc oxi hóa sút đáng kể).

–Khả năng–

-Trong khi, Peter còn là 1 chuyên gia thiết bị, áp dụng thành thục toàn bộ số đông thiết bị trên Thiên Hà, kĩ năng cận chiến cũng trực thuộc loại hơi, khôn xiết phi công, đặc biệt duy nhất là tài năng lãnh đạo, một chiến lược gia khác thường (ngang Cap đấy), gọi biết không ít nền văn hóa truyền thống trong Vũ Trụ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *