Sử dụng onedrive trên win 10

OneDrive sầu là 1 trong dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft chất nhận được bạn tàng trữ tất cả các tệp tin quan trọng an toàn và truy vấn chúng hầu hết sinh sống bất cứ đâu.

You watching: Sử dụng onedrive trên win 10

Đối cùng với phiên phiên bản Windows 10 người tiêu dùng nhấn được nhiều tác dụng rộng Lúc máy tính xách tay được kết nối bằng tài khoản Microsoft. Quý Khách không chỉ có rất có thể tàng trữ các tập tin trong đám mây Ngoài ra rất có thể đồng nhất các thiết lập Windows trên tất cả những sản phẩm của khách hàng. 

Trong bài viết này bản thân đang chỉ dẫn “tất tần tật” về OneDrive sầu sẽ giúp phần nhiều bạn phân vân có thể phát âm và thực hiện nó.

Tạo một thông tin tài khoản OneDrive

quý khách đề xuất tài giỏi khoản Microsoft nhằm áp dụng OneDrive. Nếu bạn đã sở hữu can dự gmail
outlook.com,
hotmail.com,
live.com hoặc tài khoản Xbox Live sầu tốt Skype, đó đó là thông tin tài khoản của Microsoft với bạn có thể sử dụng báo cáo kia để đăng nhập.

See more: Samsung Galaxy Trend Plus Gt, Samsung Galaxy Trend Plus S7580

Nếu chưa xuất hiện, hãy triển khai đăng ký theo quá trình sau:

Nhấp lựa chọn nút Sign up for không lấy phí.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi chứng kiến tận mắt nếu như thấy không thể đầy đủ bộ lưu trữ, chúng ta có thể xem toàn bộ các gói dung tích sẵn tất cả trên OneDrive sầu.com nhằm upgrade.

See more: Nên Mua Iphone 12 Hay 12 Pro, (2021) So Sánh Iphone 12 Và 12 Pro

Mặc mặc dù có không ít hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây, dẫu vậy bởi được tích phù hợp với Windows 10 và Ofice 365, OneDrive sầu là chắt lọc khá xuất sắc. Tuy nhien cũng còn vài ba nơi cần phải cách tân để đem về thử dùng xuất sắc hơn.