Sức lạnh của tập phim truyền hìnhVincenzo đang cùng đã giúp tiếng tăm Song Joong Ki "hot" quay lại. Ởsố mới nhất củachương trìnhEvery1‘sVideo Star phân phát bên trên kênhMBC (Hàn Quốc,nam giới diễn viên Kyên ổn Young Woong - người đóng vai Park Seok Do trongVincenzo - ko e dè trúc nhấn Lúc thao tác làm việc bên nhau, anhbị mẫu mã của Song Joong Ki ham mê đến cả quên lời thoại.

Bạn đang xem: 宋仲基 song joong ki added a new photo*

Kim Young Woong than thở:"Song Joong Ki đẹp mắt trai cùng diễn xuất giỏi. Có phần đa dịp tôi mải ngắmvẻ điển trai cùng cách diễn của cậu ấy đến cả quên cả lời thoại."Sau kia anh nói đùa, "Chắc làtôi đãnghĩ về tới cậu ấy rất nhiều dẫn cho mất tập trung trên trường con quay với tác động cho tới quá trình công việc". Câu nói của phái mạnh a ma tơ khiến phần nhiều fan xuất hiện sống khán phòng nhảy cười.

Vincenzo làbộ phim truyền hình đánh dấu sự quay lại màn hình ảnh nhỏcủa Song Joong Ki sau "bom xịt"Biên niên sử Arthdal năm 2019.Câu cthị trấn luân chuyển quanhVincenzo - quý ông trai người Hàn được trao nuôi tại Ý từ thời điểm năm 8 tuổi.Lớn lên, anh đảm nhận phương châm phương pháp sư cầm cố vấn mang lại tổ chức triển khai mafia tất cả tiếng của người phụ vương nuôi.

Xem thêm: Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Cảm Gia Đình Giúp Bạn Nhận Ra Giá Trị Tình

Mọi câu hỏi bất ngờ biến đổi khi thân phụ nuôi của anhtừ trần, kéo theo trận chiến nội cỗ vào tổ chức với bé mồi nên thủ tiêu là Vincenzo. Tình ráng buộcVincenzo đưa ra quyết định quay trở lại Nước Hàn với 1 phương châm trọn vẹn không giống...

Có thể nói,dự án chưa chứng minh đượcsự nâng tầm vào diễn xuất của Song Joong Ki, nhưng lại cho biết thêm sự chuyển đổi mang ý nghĩa bước ngoặt của nam diễn viên về kiểu cách thừa nhận vai và tứ duy lựa chọn kịch bản.


Vào ngày tảo phần nhiều chình ảnh cuối cùng,Song Joong Ki không giấu được sựtiếc nuối và xúc cồn.Anh máu lộ: “Tôi là người tuyệt nhất bị phát hiện khóc trước vật dụng tảo, mà lại tất cả diễn viên phần đa khóc. Quá trình tiếp tế bộ phim truyện độc đáo cho nỗi tôi không thích nói lời từ biệt...Tôi cấp thiết quên ánh nhìn của các diễn viên kháckhi họ diễn xuất với việc trân trọng dành riêng cho bạn".

Nhắc tớiJeon Yeo Bin - tín đồ đóng vai lao lý sư Hong Cha Young, cũng là bạn tình màn ảnh lần này của mình, Song Joong Ki nhấn xét: "Nhân vật của cô ấy dễ thương và đáng yêu đến mức tôi chẳng còn biện pháp nào không giống kế bên vấn đề chọnJeon Yeo Bin là các bạn diễn hợp tác ăn ý duy nhất.Tôi suy nghĩ cô ấy và nhân thứ đều rất gợi cảm. Tôi ngày càng cảm giác gắn bó với cô ấy hơn sau nhiều tháng tảo phim."

khi phóng viên hỏi Song Joong Ki đâu là sức hút của anh, nam diễn viên phân tách sẻ: “Đây là câu hỏi đáng trinh nữ tuyệt nhất với tôi không nhiều ao ước vấn đáp tốt nhất. Thành thiệt cơ mà nói, tôi hoài nghi bản thân là bạn có tài năng xứng đáng bỡ ngỡ.Tôi nghĩ nỗ lực chịu khó và chuyên cần là tinh vi gợi cảm nhất".


*
*
*


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *