Máy hình họa Canon EOS 700D cùng Canon EOS 60D những ở trong phân khúc thị trường trang bị hình họa bài bản cỡ trung của Canon. Dù thế, có nhiều sự biệt lập giữa 2 cái máy này.

Bạn đang xem: So sánh máy chụp hình canon eos 700d và 60d


Chiếc lắp thêm hình ảnh Canon EOS 700D giỏi còn được gọi là EOS Rebel T5i sẽ trình làng vào thời điểm tháng 3 năm 2013 chỉ sau 10 tháng Canon reviews Canon Rebel T4i. Hai cái máy hình ảnh 700D cùng 60D số đông thuộc phân khúc thị phần thứ ảnh chuyên nghiệp hóa cỡ trung bình của Canon. Tuy vậy, có tương đối nhiều sự biệt lập thân 2 cái máy này. Máy hình ảnh Canon EOS 700D dành cho người mới ban đầu, còn 60D dành cho những người bài bản rộng. khi rước Canon EOS 700D ra đối chiếu với Canon EOS 60D, chúng ta cũng có thể thấy rằng cả hai đều có số đông ưu, yếu điểm riêng.

1. So sánh về thiết kế

Không khó nhằm nhận biết sự khác biệt về kiến tạo thân Canon 700D cùng với Canon 60D. Trọng lượng của 60D nặng trĩu hơn 700D tới 175g. Bởi lẽ, 60D bao gồm vỏ khung bằng nhôm được tủ lớp da cùng với cấu tạo từ chất polycarbonate sẽ giúp đỡ máy bí mật chống được bụi bặm bụi bờ cùng môi trường xung quanh không khô ráo. Chiếc máy hình họa 60D được thiết kế ưu việt rộng so với 700D.

Dường như, đồ vật ảnh 60D còn sở hữu kính ngắm pentaprism (chất thủy tinh 5 cạnh nguyên ổn khối) tuyệt đối trong lúc Canon 700D chỉ tất cả kính ngắm pentamirror. Nhưng thực tiễn lúc áp dụng thì mức độ trong với sáng sủa của 2 kính nhìn này không có nhiều sự khác biệt.

*

Canon 700D với Canon 60D số đông được tích vừa lòng màn hình hiển thị LCD 3inch với cùng 1,1 triệu điểm hình họa. Dù chiếc máy hình ảnh 700D có màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm LCD tuy thế này lại tương đối tương tự cùng với màn hình hiển thị của điện thoại thông minh thông bản thân. Trong những trường thích hợp sẽ khiến người dùng bắt buộc thực hiện các làm việc hơn. Trong Khi 60D gồm thêm 1 màn hình hiển thị LCD bên trên gù vật dụng được dùng để làm kiểm soát những tùy chỉnh hối hả cơ mà 700D lại thiếu thốn.

Chiếc Canon 700D gồm cơ chế diel mới chuyển phiên 360 độ, cùng trên 60D cũng khá được tích đúng theo cụ thể này. Hình như, 700D còn có công dụng được cho phép xem trước nước hình ảnh thực của của những filter lúc để sinh hoạt cơ chế live sầu view.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Ios 10 Với Itools Không Nhận Ios 10, Itools Không Nhận Iphone Ios 10


Nếu bạn muốn sử dụng một cái máy có chế độ tự động giỏi thì Canon EOS 700D tương đối phù hợp còn 60D đang tốt rộng khi bạn có nhu cầu áp dụng thiết bị hình họa với rất nhiều chính sách kiểm soát và điều hành thủ công.2. So sánh các tính năng

Cảm vươn lên là của 700D cho phép bổ sung cập nhật f-stop cùng với năng suất ISO cao. Thông số ISO cao nhất của 700D là 12800 cao hơn những đối với 60D chỉ bao gồm 6400. Bạn có thể vẫn vướng mắc mức ISO cao những điều đó thì tốc độ chụp của 700D bao gồm bị tinh giảm không? Nhưng nhằm khắc chế được điểm này, 700D được tích đúng theo cỗ vi giải pháp xử lý Canon DIGIC 5 tăng phạm vi độ nhạy bén với không làm giảm vận tốc. Điều này giúp bớt độ quang đãng không nên với vignetting của ảnh JPEG bên trên ống kính.

Cả 2 cái máy ảnh này rất nhiều download 9 điểm AF loại cross-type đề nghị sẽ giúp ống kính mang nét mau lẹ cùng đúng mực rộng. Canon 700D và 60D cùng sử dụng một loại cảm ứng bởi vì vậy khi cài đặt tại mức ISO tốt hình hình họa nhận được bao gồm độ mịn gần như là như thể nhau. Dù thế, 700D gồm hệ thống rước đường nét auto kxay đang có tương đối nhiều lợi ích Khi cù đoạn phim hơn. Bởi lẽ, Canon 60D không có công dụng auto rước nét khi cù đoạn Clip. Trong chính sách con quay video clip, 700D còn thừa trội hơn nhờ vào năng lực thu âm tkhô hanh stereo còn 60D chỉ thi được âm thanh hao mono.

*

Máy hình ảnh Canon 60D bao gồm vận tốc màn trận nkhô giòn hơn với 1/8000 cho 1/4000 trong chế độ chụp thường xuyên. Lớp vỏ vật dụng Chịu được khí hậu tự khắc nghiệp cùng pin của dòng sản phẩm cũng to hơn đối với 700D. Nhờ vậy mà 60D có tác dụng chụp được tới 1100 tấm hình ảnh các lần sạc đầy pin, còn 700d chỉ được khoảng chừng 500 ức hình họa.

Máy ảnh Canon 700D đã có cung cấp ống kính kit 18-55milimet f/3,5-5,6 EF S, ống kính STM này sẽ có thể chấp nhận được mang nét lập cập với êm ả rộng. Vậy Canon EOS 700D tốt 60D giỏi hơn?

Lúc nói đến cái máy ảnh như thế nào giỏi rộng, cần được chu đáo kĩ sở thích cá nhân của người sử dụng. Nếu bạn thích một chiếc máy hình họa trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bài bản các bạn nên chọn 60D. Bởi lẽ, cái máy hình họa này còn có dung tích pin dài thêm hơn, xây đắp giỏi rộng, bộ nhớ đệm mập, thiết lập vòng luân phiên kiểm soát và điều hành bổ sung cập nhật thuận tiện, kính ngắm pentaprism và tích vừa lòng thêm một screen LCD bên trên gù góp người tiêu dùng mau lẹ kiểm soát và điều hành những thao tác làm việc chụp. Nhờ Điểm lưu ý đó mà 60D sẽ tạo nên cho mình các thời cơ thuận tiện chụp được phần đa tấm hình đẹp nhất trong thời hạn dài. Ngoài ra, 60D cũng đều có size với trọng lượng to hơn đối với 700D nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng bám chắc và duy trì cân bằng cho lắp thêm lúc đính các ống kính thời thượng rộng.

Nếu bạn đang thân quen áp dụng iPhone để tự sướng cùng thực sự mến mộ các tùy chọn chụp ảnh bên trên màn hình chạm màn hình thì nên lựa chọn Canon EOS 700D. Chiếc sản phẩm này sở hữu màn hình hiển thị cảm ứng LCD, hệ thống đem nét có thể sử dụng cả lúc xoay video, được tích phù hợp jaông xã cắn microphone stereo giúp cho bạn con quay Clip nhưng mà không cần thiết phải với theo các phú kiện nhằm theo dõi và quan sát âm tkhô cứng thu được. Dường như, sản phẩm công nghệ cũng có thể có form size cùng trọng lượng nhỏ rộng 60D bắt buộc đã tiện lợi lấy theo hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *