Sheet anh cứ đi đi piano

Ca khúc “Anh Cứ đọng Đi Đi” là một trong ca khúc new của Diễn Viên Hari Won vì người sáng tác tphải chăng Vương Anh Tú chế tạo cùng ca khúc đã được tung ra Thị trường music vào phần nhiều ngày thời điểm đầu tháng 6. Nội dung bài bác hát là vai trung phong sự của một cô gái đổ vỡ vào tình thân tuy thế vẫn ao ước người mình từng yêu thương được hạnh phúc mặt tình new.

You watching: Sheet anh cứ đi đi piano

 

Với phần đa ca trường đoản cú đẹp nhất, domain authority diết trong tình thương cùng với chất giọng và lắng đọng với giàu cảm xúc với nhiều sầu nhiều cảm của người vợ ca sĩ cute Nữ diễn viên Hari Won đã tạo nên ca khúc “Anh Cứ đọng Đi Đi” nhanh chóng cảm nhận sự gợi cảm, sự quan tâm cùng mếm mộ tự phần lớn thanh niên, đặc biệt là đều nữ giới.

 

*

Hiện tại, ca khúc đã có nhiều người ttốt cover lại ca khúc này với nhiều hiệ tượng cùng cung bậc cảm giác khác biệt say mê hàng trăm ngàn lượt xem bên trên YouTube . Bản mp3 của Nữ Ca Sỹ Hari Won tại trang nhạc trực tuyến mp3.zing.vn vẫn hút ít rộng 14 triệu lượt nghe sau rộng một tuần. Sau phía trên Minch Thanh khô PIANO xin ra mắt mang đến chúng ta Sheet nhạc piano Anh Cđọng Đi Đi. Các chúng ta có thể sở hữu sheet nhạc về với nghịch trên bầy piano, lũ piano điện, organ.

See more: Top Các Trung Tâm Thương Mại Ở Tphcm, Các Trung Tâm Thương Mại Ở Sài Gòn Hot Nhất 2021

*

*

→ Hướng dẫn các bạn nghịch cover lại bài bác "Anh Cứ đọng Đi Đi" trọn vẹn miễn tổn phí, các bạn có thể vẫn cam kết tại đây: Form Đăng Ký

Mời chúng ta cùng nghe lại phiên bản cover Anh cđọng đi đi Cover trên bầy piano năng lượng điện Roland RP401R.

Mời chúng ta cùng nghe lại bản cover Anh cđọng đi đi (Acoustic Cover) qua giờ hát của đàn bà ca sĩ Thái Tuyết Trâm.

See more: Top 14 Cách Nói Lời Yêu Với Bạn Gái Hay Và Lãng Mạn Nhất, Cách Tỏ Tình Với Bạn Gái Hay Nhất & Lãng Mạn Nhất

 

 

Mời các bạn cùng tham khảo Hợp âm guitar Anh Cứ Đi Đi.

 

Tone gốc Fm: Capo 1 EmTình yêu thương là nỗ lực.. Am DĐôi khi làm mình đắm đuối, đôi lúc có tác dụng bản thân ngô nkhiếp GTin một bạn mang đến nỗi rơi lệ CLà gắng... Am CLúc yêu thương ai chẳng nên biết nữa, Khi yêu ai thì mặc dù trong mưa B7Vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa... EmRồi lúc em thấy Am DAnh vào tay thuộc tín đồ khác ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấy GAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy? CThì thôi.... AmBuông hai tay và để anh đi CXem như ta trước tiên chia tay B7Cũng là lần cuối suy nghĩ..ĐK: Em AmThì anh.. cđọng đi đi hãy cđọng xa em với đừng ngẫm suy nghĩ D GHạnh phúc thế nào yêu thương thương nhường làm sao chỉ thêm thời hạn lãng phí. C AmỪ thì anh cứ đọng đi đi cùng đừng lưu giữ nhung chi F# B7Về đâu lúc ta sẽ lạc mất nhau?? EmMình bi tráng vày tyên mình đau AmMình buồn thì có lẽ ai thấu đâu? D GTừng lời buông chưa không còn câu, nước đôi mắt sẽ dưng khóe sầu. C AmĐừng bên nhau nếu như không vui, em ước ao thấy anh cười. F# B7Vì yêu đề nghị em xin anh cđọng đi... EmBỏ mặc em!