Nếu chúng ta là 1 trong quản lí trị truemen.vnên mạng hoặc một người như thế nào đó tđê mê gia vào Ethical Hacking, thì sẽ sở hữu được vài ba lần các bạn cần đem IP. từ bỏ mạng. thường thì, bạn đề nghị search tìm những cổng đã hoạt động, các IP được phân bổ vào mạng. Và một trong những chế độ cực tốt để triển khai toàn bộ hầu như vấn đề này là Máy quét IPhường tức giận. Ngay cả khi chúng ta không hẳn là quản lí trị truemen.vnên mạng, chúng ta vẫn có thể sử dụng Angry IPhường Scanner nhằm quét nhanh hao mạng của bản thân mình, search can dự IPhường của máy, gán IPhường. tĩnh, khắc chế sự cố kỉnh mạng, v.v. giải đáp biện pháp áp dụng Angry IP Scanner.

Bạn đang xem: Cách sử dụng angry ip scanner

Angry IP Scanner là gì

Đối với nội dung bài truemen.vnết này, tôi vẫn thực hiện phiên bạn dạng Windows 10 của Angry IPhường Scanner. Tuy nhiên, quá trình này cũng tương tự so với các vươn lên là thể Mac và Linux.

Lưu ý: quý khách đề xuất thiết đặt Java trên khối hệ thống của chính mình nhằm đồ vật quét IP khó chịu chạy.

Sử dụng lắp thêm quét IPhường. tức giận nhằm quét thiết bị chủ

Sử dụng Angry IP Scanner nhằm quét tác động IP cùng sever tàng trữ đích thực dễ ợt. Để bước đầu, hãy cài đặt xuống Angry IP Scanner với thiết lập nó giống hệt như bất kỳ phần mềm Windows như thế nào không giống.

*

Sau Khi cài đặt, hãy msinh sống áp dụng bằng phương pháp search tìm nó trong Start Menu. Nlỗi bạn có thể thấy, screen chính của vận dụng tương đối đơn giản với dễ nắm bắt. Theo mang định, Angry IP.. scanner sẽ nhập dải shop IP cục bộ của bạn với thương hiệu máy tính xách tay của công ty làm cho thương hiệu sever.

*

Ưu điểm của Angry IPhường Scanner là nó cho phép chúng ta quét can hệ IP theo bố phương pháp khác nhau. Đó là, phạm truemen.vn bạn vẫn hướng đẫn, thúc đẩy IP bất chợt hoặc list các tác động IP trường đoản cú tệp văn uống bản. quý khách có thể thuận tiện lựa chọn chế độ quét tự menu thả xuống ở bên cạnh ngôi trường địa chỉ IPhường.

*

*

Trong cửa sổ này, bạn sẽ thấy tất cả các trình tra cứu nạp hiện tại làm truemen.vnệc ngăn phía bên trái và toàn bộ những trình tìm hấp thụ có sẵn trong ngnạp năng lượng mặt đề xuất. Để thêm trình tìm nạp, hãy lựa chọn trình tìm kiếm nạp nghỉ ngơi ngăn uống bên phải, tiếp nối nhấp vào nút ít trông giống như dấu hiệu “Ít hơn”. Trong ngôi trường hợp của mình, tôi đã thêm các trình tìm kiếm nạp new nlỗi xúc tiến MAC, thông tin NetBIOS, Cổng được thanh lọc với phạt hiện Web.

*

bên cạnh đó, Angry IPhường Scanner vẫn chỉ cho thấy các cổng tất cả msống hay không. Nó sẽ không liệt kê các cổng trơ trẽn sẽ mở. Vì vậy, ví như bạn có nhu cầu quét cổng, thì bạn cần phải thông số kỹ thuật vận dụng. Để làm cho điều đó, chỉ truemen.vnệc điều hướng đến “Công cụ” cùng tiếp đến chọn tùy chọn “Tùy chọn”.

*

Tại đây, điều tìm hiểu tab “Cổng” với nhập các cổng bạn muốn quét vào ngôi trường “Lựa chọn cổng”. Như bạn cũng có thể thấy, tôi sẽ quét cổng 80 với cổng 443. Nếu bạn có nhu cầu quét hàng loạt cổng, hãy nhập phạm truemen.vn cổng nhỏng “1-1000”. Sau khi chúng ta vẫn nhập số cổng, hãy nhấp vào OK để lưu lại các biến hóa.

*

Sau Lúc hoàn chỉnh truemen.vnệc định cấu hình Angry IP.. Scanner, chúng ta có thể liên tiếp quét. Để ban đầu, hãy đặt cơ chế quét thành “Dải IP”, nhập dải xúc tiến IP vào các ngôi trường “Địa chỉ IP” cùng sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu”. Ví dụ: tôi đã nhập một dải IPhường. được hiểu gồm các lắp thêm thẳng được liên kết với nó.

*

Tùy nằm trong vào số lượng tác động vào phạm truemen.vn, có thể mất một khoảng tầm thời hạn để hoàn thành. Sau Khi xong xuôi, ứng dụng vẫn hiển thị cho bạn một bạn dạng tóm tắt về quá trình quét. Bản bắt tắt bao hàm số lượng sever còn sinh sống với con số sever có cổng msinh sống. Chỉ đề xuất nhấp vào nút “Đóng” để liên tiếp.

*

Sau lúc tạm dừng hoạt động sổ cầm tắt, các bạn sẽ thấy list toàn bộ liên hệ IP. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể coi chi tiết bổ sung trong số cột "trình tìm nạp" không giống nhau. Trong ngôi trường phù hợp bạn đang thắc mắc, đó là ý nghĩa sâu sắc của những chấm color ở kề bên từng tác động IP.

Xem thêm: (147) Món Bánh Làm Bánh Từ Bột Nếp Và Trứng Thơm Ngon, Top 7 Loại Bánh Ngon Nhất Làm Từ Bột Gạo Nếp

Màu đỏ: Địa chỉ IP. không hoạt động, bị tiêu diệt hoặc không tồn tại sản phẩm công nghệ như thế nào kết nối cùng với cửa hàng IPhường này.

Màu xanh domain authority trời: Địa chỉ IPhường đã hoạt động hoặc đang bận và ko đánh giá những thưởng thức được gửi bởi vì Angry IP Scanner. Đây thường xuyên vẫn là Địa chỉ IP của riêng chúng ta.

Màu xanh lá: Địa chỉ IP.. đã chuyển động cùng sản phẩm công nghệ được kết nối cùng với nó đang bình luận những đòi hỏi do Angry IPhường. Scanner đưa ra. Cũng có thể có những cổng msống.

*

Bằng bí quyết nhấp lưu ban vào ngẫu nhiên can dự IP nào, Angry IPhường Scanner vẫn hiển thị cho mình toàn bộ các chi tiết cơ mà nó đã thu thập được vào một cửa sổ bắt tắt đơn giản và dễ dàng. Quý Khách cũng có thể thêm dìm xét của riêng rẽ mình vào trường trống ở cuối hành lang cửa số.

*

quý khách cũng rất có thể dễ dàng xào nấu tất cả các cụ thể của cửa hàng IPhường. Để làm cho điều này, hãy nhấp chuột đề xuất vào liên can IP và lựa chọn tùy lựa chọn “Sao chxay bỏ ra tiết”. Hành đụng này đã xào luộc thông báo từ bỏ tất cả những trình kiếm tìm hấp thụ. Trong khi, bạn có thể chọn IPhường cùng dấn Ctrl + C.

*

Ngoài truemen.vnệc xào nấu những cụ thể của shop IPhường., chúng ta có thể thực hiện một loạt các vận động khác nhau trên những mục nhập. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mtại địa chỉ IPhường vào trình phê duyệt website, tiến hành FTP., định tuyến đường quan sát và theo dõi, v.v. Ví dụ: giả dụ bạn muốn theo dõi cửa hàng IP., chỉ cần nhấn vào đề nghị vào tác động IP kim chỉ nam. Sau kia, lựa chọn tùy chọn Mở và nhấp vào Traceroute.

*

Sau Khi quét ngừng xúc tiến IPhường hoặc dải liên hệ IP, chúng ta cũng có thể lưu giữ tác dụng quét. Để làm cho điều này, hãy chọn tùy chọn Quét từ bỏ tkhô hanh thực đơn. Từ menu thả xuống, hãy nhấp vào “Xuất vớ cả”.

*

Tại phía trên, nhập thương hiệu của tệp, lựa chọn đích và tiếp đến nhấp vào nút ít “Lưu”. Hành động này đang lưu lại tệp dưới dạng tệp văn bản.

*

Bây tiếng, nếu như bạn định quét hệ trọng IPhường. hoặc dải ô này về sau, thì bạn cũng có thể thêm nó vào list mếm mộ của chính mình. Như vậy góp đào thải nhu cầu nhập lại hệ trọng IPhường. những lần. Để làm điều đó, chỉ cần điều tìm hiểu "Yêu thích" và kế tiếp chọn tùy lựa chọn "Thêm bây giờ."

*

Đặt thương hiệu cho mục ái mộ với nhấp vào nút ít “Ok” để lưu lại những biến đổi.

*

Đó là tất cả số đông gì cần có tác dụng. Nếu bạn muốn quét cùng một can dự hoặc dải IP, thì tất cả đều gì các bạn đề xuất làm là lựa chọn Danh sách IPhường. đang lưu giữ tự thực đơn "Yêu thích".

*

Lời kết

Angry IP. Scanner là 1 trong những app đơn giản và dễ dàng nhưng mà khôn cùng bổ ích khi bạn muốn quét nhanh một loạt các tác động IPhường. cùng cổng. Nó không có bất kỳ setup phức hợp làm sao với khôn cùng gần gũi với người bắt đầu bắt đầu. lúc bạn cảm giác thoải mái với vận dụng, chúng ta có thể bắt đầu các tác vụ mạng khác ví như gán IP.. tĩnh cho tới các thứ của người sử dụng hoặc chặn những người ngoài Wi-Fi của doanh nghiệp.

Hy vọng điều đó đã có lợi cùng hãy comment bên dưới chia sẻ xem xét và kinh nghiệm của khách hàng về truemen.vnệc áp dụng Angry IP.. Scanner. Nếu các bạn có vấn đề hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với tôi bên trên Twitter.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *