Sao lưu mật khẩu wifi trên android

(truemen.vn)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể sao lưu lại và hồi sinh password WiFi, Bluetooth trong nháy đôi mắt.

You watching: Sao lưu mật khẩu wifi trên android


Lúc thiết đặt lại điện thoại thông minh hoặc gửi máy trngơi nghỉ về tinh thần xuất xưởng (Factory reset), bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nhằm Phục hồi lại hầu hết dữ liệu và những tùy chọn trước kia, nhất là mật khẩu WiFi và Công nghệ Bluetooth. Làm ráng như thế nào để ngăn cản chứng trạng trên?


- Cách 1: trước hết, bạn hãy download và thiết lập vận dụng PAIRS đến điện thoại thông minh Android ở khu vực https://goo.gl/O3eSJ3, trải đời thiết bị đã có root trước kia. Nếu không, bạn chỉ cần root thứ bởi các phần mềm chuyên được dùng như KingRoot, One Click Root, CF Auto Root… Lưu ý, nếu sẽ sử dụng phiên phiên bản PAIRS 1.0, người tiêu dùng rất cần được gỡ quăng quật trước khi thiết đặt.

*
Kích hoạt tùy chọn Unknown sources trước khi cài đặt tập tin PAIRS.game android. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: lúc mua về hoàn chỉnh, các bạn nhấp vào tập tin .apk để thiết lập, hãy chắc chắn rằng rằng tùy lựa chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) trong phần Settings (download đặt) > Security (bảo mật) đã có kích hoạt. Lưu ý, tên cùng địa điểm những tùy chọn có thể chuyển đổi tùy thuộc vào sản phẩm công nghệ bạn đang áp dụng.

*
Cấp quyền đến ứng dụng Khi được kinh nghiệm. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Để sao lưu giữ mật khẩu WiFi, bạn chỉ cần nhấp vào tùy lựa chọn Backup trên mục WiFi, phần lớn thông tin về tên mạng, mật khẩu kết nối... sẽ được auto gìn giữ vào đường dẫn sdcards/.pair (sử dụng ES Extruemen.vnrer, Root Extruemen.vnrer... giúp xem truy tìm cập).

See more: Cách Rèn Luyện Ý Chí Nghị Lực Sống Của Con Người (23 Mẫu), 4 Phương Pháp Rèn Luyện Ý Chí Nghị Lực Bản Thân

*
Dễ dàng phục sinh hoặc xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trong nháy đôi mắt mà lại không đề nghị root điện thoại thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 4: Tương tự, nếu còn muốn Phục hồi phần đa cấu hình thiết lập, người dùng chỉ việc nhấp vào tùy lựa chọn Restore tương ứng. Dường như, bạn cũng có thể chia sẻ tập tin sao giữ password WiFi mang đến không ít người không giống, điều này đồng nghĩa tương quan với việc bọn họ hoàn toàn có thể xem lại mật khẩu WiFi bên trên bất kỳ vật dụng làm sao (laptop, năng lượng điện thoại) mà lại không nên root.

*
Xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi nhưng mà không buộc phải root smartphone. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với phần nhiều mẹo nhỏ dại nhưng mà truemen.vn sẽ giới thiệu bên trên, bạn đọc đã tiết kiệm chi phí được nhiều thời gian hơn vào câu hỏi Phục hồi các cấu hình thiết lập trên smartphone. điều đặc biệt, tiêu giảm được tình trạng quên mật khẩu WiFi.

See more: Bỏ Túi Cách Nấu Lẩu Cua Đồng Hột Vịt Lộn Bổ Dưỡng, Lạ Miệng, Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn Với Cua Đồng Sáng Tạo

Nếu cảm thấy hữu ích, các bạn đừng quên chia sẻ bài viết mang đến nhiều người thuộc biết hoặc để lại comment lúc gặp gỡ trắc trở trong quá trình thực hiện.


MINH HOÀNG