^^! Nếu bạn không gửi link nội dung bài viết bên trên Facebook được, hãy thực hiện link vào khung này để share bài viết :
*

Văn án Hết thảy rước báo oán có tác dụng mục đích, trùng sinch chỉ để hù dọa chơi thôi Tạ Hộ ngay tắp lự tính toán chơi nghịch thời hạn.

Bạn đang xem: Tặng quân một đời vinh hoa

Bởi vì chưng sau khi trùng sinc chị em vạc , trang bị nhưng người vợ luôn quan tâm xem xét của kiếp trước tuồng như đặc biệt quan trọng nhỏng nàng nghĩ về. Mà đời này, đầu tiên là đề xuất về căn bệnh tuyển chọn ăn của nàng…..Kỳ mẩu chuyện hết sức dễ dàng và đơn giản, đó là mẩu truyện nói về nương kiếp trước hề tất cả cảm xúc sống thọ đề nghị kiếp này liều mình kiếm tìm cảmgiác mãi mãi, đội giá trị bạn dạng thân, ở đầu cuối cua được mỹ nhân cực kỳ cung cấp của đế quốc (Nghe qua thấy hào hứng lắm đúng nè! (*^◎^*) ~o(≧v≦)o~~) 1, Kiếp này phái mạnh tuấn tú, cô bé đẹp đẹp ( đoạn đầu hài hước, đoạn sau thơ mộng cho tận trời ). 2, Kiếp này nam bao gồm tất cả nha đầu thông chống, bao gồm thị thiếp, giữ lại mình trong sáng. Vấn đề này cực kỳ đặc biệt quan trọng, làm bạn ngán ghét! 3, Kiếp này nữ giới công ty mlàm việc bàn tay rubi, đó là dòng gì rồi cũng đều... biết. 4, Kiếp này người sáng tác say đắm loại nkhiến thơ trắng trong, buộc phải cũng đừng thừa ngóng mong muốn vào chỉ số thông minh của người sáng tác tăng dần đều. Tất cả cũng chỉ do Giao hàng kịch tình! 5, Tạm thời, cũng chính vì đầu óc của Hoa thúc xuất sắc, hoàn toàn có thể bỏ sót, suy nghĩ được bổ sung cập nhật sau. 6, Cũng là vấn đề đặc trưng tuyệt nhất, đó đó là... Hoa thúc chúng ta ~~~ đây là slogan đầu tiên lâu dài chuyển đổi trong lòng Hoa thúc! Ôm mẫu nào!Nhân vật dụng chính: Thđộ ẩm Hấp, Tạ Hộ ┃ phối hợp diễn: ┃ chiếc khác:***nhận xét của chị ý Greyphan :
Dạo cách đây không lâu ta ngán trùng sinh quyền mưu trạch đấu lắm lắm, phát âm vừa mệt vừa nhàm, xung quanh quẩn lại có chừng ấy chi tiết nhưng triển nên ngán cũng uổng. Ban đầu vớ được quyển này cũng do hết truyện phát âm, đọc trong tim nỗ lực chẳng biết được những gì, không ai spoil, cũng may là quyển này tuyệt, đọc khôn cùng mê thích.Đa số những truyện trùng sinh không giống chị em thiết yếu trùng sinc về toàn báo oán hoặc bày mưu tính kế để có cuộc sống đời thường tốt rộng, hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Dưỡng Thể Bath And Body Works Mùi Nào Thơm, Nên Chọn Mùi Hương Nào Của Bath And Body Works

Nữ chính Tạ Hộ cũng như vậy, bạn nữ này kiếp trước mù quáng fan, cá tính cao ngạo trong những lúc ko phải có tứ phiên bản nhằm cao ngạo, ngu nhỏng lại dễ dẫn đến gài bẫy, thể hóa học hay bị sợ hãi. Nàng 1 fan 27 năm, đối chọi pmùi hương, sau cuối kẻ phụ nữ chế tạo thời cơ đến thiếu nữ được gả cho tất cả những người phụ nữ , kết cục người thanh nữ đập phụ nữ bể đầu bầm thây bị tiêu diệt thấu thấu.Tạ Hộ trùng sinc, vai trung phong cũng chết, 27 năm solo phương cũng tan theo mọi cú tấn công cú đá với cái chết của cô gái. Cuộc đời nữ giới bước sang trang không giống, kiếp này phụ nữ có 1 bước đầu mới, với những người người vợ nghỉ ngơi kiếp trước. , tmùi hương , đảm bảo , thần tượng , sùng bái , kiếp này là ông trời ban ơn mang lại nàng, sống lại để báo ân .Thđộ ẩm Hấp bao gồm tuổi thơ ác mộng, là con rơi của vua, bà mẹ vác bụng thai gả cho tất cả những người, tự làm từ Chịu đựng, bị tra tấn ra nhỏ fan, sợ hãi luôn luôn cả đứa con của bản thân, sống bởi chết. sống, nỗ lực, nhằm hoàng thượng thấy được , để mưu hoa ngôi báu, nhằm trả thù. Trả được thù rồi lại về cùng với nỗi solo, đêm đêm ác mộng, đến khi , người cơ lại , tuy nhiên nhanh chóng chiều làm cho chúng ta 10 năm, fan cơ vẫn . thành toàn thiếu phụ, mất người vợ.Nếu ta là tác giả, ta đến Tạ Hộ trùng sinch vào 1 ai khác ở kiếp trước, cùng sống mặt Thđộ ẩm Hấp, chứ ko phải trùng sinch ở 1 kiếp không giống, hạnh phúc với cùng một Thđộ ẩm Hấp thusống thiếu thốn thời. Ah, ông Ttránh bất công. Ở cái kiếp cơ, liệu Thđộ ẩm Hấp sống cùng với đau buồn, nỗi solo và cơn giằng xé mang đến vắt nào, khi chính lại gián tiếp gây nên tử vong cho tất cả những người con trong tuyệt vọng chừng ấy năm?Ở kiếp người mới, Tạ Hộ cùng Thẩm Hấp cùng mọi người trong nhà, cũng coi như là bù đắp . Mặc mặc dù với ta ta thấy bứt rứt lắm.Tiếc là truyện trông hơi ngắn, còn vài nhân đồ vật được giao đãi nên gọi khá nuối tiếc nuối.Hoa Nhật Phi hành văn uống hết sức được, phương pháp dẫn truyện hết sức xCosplay và thu hút, Khi phát âm thỉnh thoảng ta cứ đọng mỉm cười tủm tỉm theo nhân thứ, nhăn uống nhó theo nhân thiết bị, thời điểm nhận biết điều ấy ta thấy hơi ngạc nhiên, bởi hiểu sao bản thân lại vô thức như thế, nó y như truyện hài mỉm cười ha hả, truyện buồn khóc thút thít, cơ mà là hòa mình, cái xúc cảm của nhân thiết bị nó làm ta chìm đắm sống bên phía trong, thảnh thơi nhạt và dịu dàng làm thế nào ấy.“Tặng Ngay quân cầm vinc hoa” tuy cần xuất sắc đẹp, nhưng là một trong tác phẩm tuyệt, êm ả cùng lắng đọng, vượt bi, thừa hỉ, vô cùng êm ái, phát âm dễ chịu và thoải mái và dễ chịu. Mặc cho dù còn 1 vài sạn cùng tình tiết được thực hiện, nhưng cũng đồng ý được chứ đọng đến hơn cả làm cho độc giả bức bối.Quyển này trái là của thi thoảng thân rừng trùng sinc nhan nhản 1 color ni. Cái gì rồi cũng toàn vẹn, thiếu thốn quá, quá giống nhau.***Truyện được edit sống Cung Quảng Hằng : http://truemen.vn/threads/trong-sinh-tang-quan-mot-doi-vinh-hoa-hoa-nhat-phi-c37.26841/#post-247037
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *