Phá password Windows 7 bằng Hiren’s Boot CD

Bài viết này đã trả lời các bạn phá password singin Windows 7 Khi lỡ quên bởi qui định Active sầu Password Changer 3.0 for DOS.

Bạn đang xem: Reset password windows 7 bằng hiren boot

Trong Hiren’s Boot CD 10.5 này còn có 2 qui định nhằm phá password singin Windows 7 chính là Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer và Active Password Changer 3.0.420.Xem cùng tải về bản Hiren’s Boot CD mới nhấtHiren’s BootCD 15.1 – 498.36 MB | Download Hiren’s BootCD 15.1Nhưng khi bản thân thí nghiệm cùng với Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer thì công tác chạy một cơ hội đứng yên ổn, không chạy được nữa yêu cầu bản thân đành sử dụng qua khí cụ Active Password Changer.Sau đấy là khuyên bảo cụ thể phá pass Windows 7 bởi hình ảnh:Một ngày làm sao đó, các bạn cấp thiết đăng nhập lệ được Windows 7, có thể chúng ta quên mật khẩu hoặc bị một ai kia đùa ác đổi mật khẩu đăng nhập. Nếu trước lúc tùy chỉnh mật khẩu đăng nhập, bạn tất cả điền vào ô Password Hint thì Lúc đăng nhập không được nó sẽ hiện nay Password Hint cho bạn.

Nếu chúng ta vẫn sẵn sàng sẵn một đĩa USB cất Password Windows 7 nhằm remix thì chúng ta đến USB vào nhằm Windows 7 thực hiện Remix Password.

Còn không thì chúng ta sử dụng Hiren’s Boot CD 10.5, sau khoản thời gian mang lại Hiren’s Boot CD vào, khởi đụng lại thiết bị cùng chọn chính sách boot là CDROM thì màn hình hiển thị boot xuất hiện. Bạn chọn Dos Programs

*

Màn hình sau đó lộ diện, các bạn lựa chọn Password và Registry Tool …

*
Chọn Active Password Changer 3.0.4trăng tròn (NT/2000/XP/2003/Vista)*
*
Để đến lịch trình chạy, đến khi lộ diện cái bảng này thì bạn nhấn Enter để lựa chọn YES.

Xem thêm: Top 2 Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Đã Xoá Trên Iphone Cực Dễ, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Iphone, Ipad

*
Lựa lựa chọn để công tác tra cứu Password Windows phía bên trong MS SAM Database. quý khách chọn <2> và dấn Enter.
*
Đợi mang đến công tác tìm MS SAM Database, sau khi search thành công xuất sắc, nó vẫn lộ diện tác dụng tìm kiếm. Quý khách hàng thừa nhận Enter để liên tục.
*
quý khách nhập số tương ứng với tên tài khoản singin Windows 7 của khách hàng mà bạn lỡ quên password. Sau đó dìm Enter.
*
Mặc định lịch trình đang chọn dùm chúng ta 2 chiếc Password Never Expires và Clear this User’s Password. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là dấn Y để lưu giữ chuyển đổi với thoát lịch trình.
*
Rút ít đĩa Hiren’s Boot CD ra với khởi rượu cồn lại thứ, hiệu quả thật bất thần, Windows sẽ tự động Login vào trực tiếp luôn, ko kinh nghiệm đăng nhập Password nữa.Nếu bạn có nhu cầu biến hóa lại Password thì bạn vào Control Panel với sửa đổi lại User Accounts.

bí quyết phá pass windowsXP ko yêu cầu hirenboot

Lượt xem (20147)


*
Linh khiếu nại bên trong laptop cùng các lỗi tuyệt gặp mặt – phần 1
*
Linc khiếu nại bên trong máy vi tính với các lỗi tuyệt gặp mặt – phần 2
*
MCSA 2012 Remote Desktop Service
*
Tự học tập MCSA 2012, bài bác 4: Local User & Group
*
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI WRITE-PROTECTED USB, BOXHDD, Ổ CỨNG DI ĐỘNG Cách tkhô giòn tân oán tiền học phí trực tuyến
*
Tự học tập MCSA bài xích 2: Hướng dẫn thiết đặt Windows Server 2012.
*
Cấu sinh sản trang bị in
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *