Trong bài bác này truemen.vn đã chỉ dẫn các bạn giải pháp remix AI (illustrator ) về mặc định nlỗi cơ hội mới setup thuở đầu.

Bạn đang xem: Reset illustrator về mặc định

*

1. Rephối Workspace về mặc định

Cách 1: Quý khách hàng click vào phần Workspace (1) => Reset Essentials (2).

*

Bước 2: Quý khách hàng thường xuyên clichồng vào Workspace (1) cùng đưa lịch sự Workpace khác. Sau đó chúng ta chọn Reset… (2) và rephối những Workspace sót lại.

*

2. Remix tùy chỉnh trong Preferences

Bước 1: Bạn vào menu Edit (1) => Preferences (2) => General… (3).

*

Cách 2: Quý khách hàng cliông chồng vào Reset All Warning Dialogs cùng Remix Preferences.

Xem thêm: Bức Thư Của Abraham Lincoln Gửi Thầy Giáo Con Trai, President Of The Philippines

*

Nếu tất cả thông tin thì các bạn nên chọn OK để gật đầu. Sau đó chúng ta dấn OK để cất giữ tùy chỉnh cấu hình trong vỏ hộp thoại Preferences. Tiếp theo, các bạn tắt Illustrator và mnghỉ ngơi lại phần mềm lên là xong xuôi.

*

3. Xoá thủ công bằng tay thiết lập download bỏ lên trên Illustrator

Bước 1: Bạn tắt Illustrator với mngơi nghỉ This PC lên. Sau kia, bạn truy vấn băng thông sau C:UsersAppDataRoamingAdobeAdobe Illustrator Settingsen_US*x64 (1).

Tiếp theo, các bạn tìm tới tệp tin Adobe Illustrator Prefs (2).

*

Bước 2: Quý Khách clichồng vào tệp tin đó với xoá đi bởi lệnh Shift + Delete hoặc Delete cũng rất được cùng thừa nhận Yes trên vỏ hộp thoại để chứng thực xoá. Sau kia, các bạn msinh sống lại Illustrator là dứt.

*

Ngoài các phương pháp trên thì bạn có thể demo với tổng hợp phím Ctrl + Alt + Shift khi phần mềm Illustrator vẫn khởi động. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng thực hiện thành công. Với lý giải vào bài viết, bạn có thể Phục hồi các cài đặt của Illustrator về mặc định một phương pháp thuận tiện nhất với nhanh lẹ. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *