Có khôn xiết đa số chúng ta vẫn hỏi cùng với mình, hình tượng Pin ở iPhone bỗng nhiên chuyển sang màu tiến thưởng, sao vậy nhỉ? Bài hôm nay bản thân vẫn giải thích về vụ việc này.

Bạn đang xem: Pin iphone chuyển sang màu vàng

Lý vị hình tượng Pin của iPhone có màu kim cương là vì iPhone vẫn hoạt động sống chính sách tiết kiệm chi phí Pin (Low Power Mode), có nghĩa là iPhone không biến thành hư hoặc gồm sự việc gì cả, cần các bạn hãy lặng trung ương đi nhé. Nhiều chúng ta lo bị lỗi trên iPhone và tìm kiếm giải pháp hạn chế, nói lại là iPhone không bị sao cả nhé.

iPhone của các bạn sẽ đề cập các bạn gửi sang trọng chế độ tiết kiệm chi phí Sạc Pin (Low nguồn Mode) khi tỷ lệ (%) Pin lên trên iPhone chỉ từ 20%. Tuy nhiên, bạn có thể đưa sang trọng chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bất cứ thời điểm làm sao bạn có nhu cầu, cơ hội đó hình tượng Sạc sẽ chuyển thanh lịch color rubi.

Cách đưa iPhone sang trọng chính sách tiết kiệm chi phí Pin Sạc.

Msinh sống vận dụng Settings

Chạm vào công dụng Battery

Bật công tắt tính năng Low nguồn Mode lên ON.

*

Sau Khi gửi sang trọng chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí Sạc Pin, các bạn hãy quan sát lên biểu tượng Pin Sạc ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình bạn sẽ thấy nó gửi sang color tiến thưởng, phía trên chính là nguim nhân tạo nên hình tượng Sạc Pin gồm màu quà.

Xem thêm: Mẫu Giấy Mời Tổng Kết Năm Học 2020, Mẫu Giấy Mời (6 Mẫu)

Khi chế độ tiết kiệm chi phí Sạc bật lên, Apple iPhone của các bạn sẽ tắt một số trong những chức năng như thông báo gmail new, có tác dụng tươi các áp dụng nghỉ ngơi chính sách nền, auto tải về phần mềm, dự đoán tiết trời, Siri, một trong những các dịch vụ iCloud không hoạt động… Chế độ này phù hợp với đông đảo chuyến phượt, tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin để có thể chụp hình, sau khi về hotel tắt chính sách tiết kiệm chi phí Sạc khiến cho iPhone update đầy đủ công bố new. Còn Khi đi công tác làm việc thì tránh việc vày hoàn toàn có thể bỏ lỡ những email quan trọng đặc biệt đấy.

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin này đã trường đoản cú tắt khi iPhone của khách hàng có % Sạc Pin được sạc từ bỏ 80% trngơi nghỉ lên. Nên bạn cũng chẳng lo buộc phải tắt lúc sẽ bật nó lên.

Ghi chú: Không tất cả chính sách tiết kiệm chi phí Pin vào Máy tính bảng iPad, nên chúng ta cũng chớ tra cứu bỏ ra cho mất thời gian.

Vài lời kết

Để vấn đáp mang đến thắc mắc tại sao hình tượng Sạc gồm color đá quý giờ đồng hồ vẫn rõ buộc phải ko làm sao, đó là vì cơ chế tiết kiệm Pin lên trên iPhone sẽ hoạt động. Chỉ gồm vậy.

Cảm ơn chúng ta sẽ xem bài viết.

Toàn Lê.


Share this:


Related posts:


*

Cách coi vận dụng app vẫn tkhô nóng toán thù chi phí bên trên iPhone/iPad/Macbook

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *