Phục hồi tin nhắn viber trên android

Vì lý do như thế nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại lời nhắn Viber đã xóa tuy vậy không biết bí quyết thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết tiếp sau đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cụ thể nhé.

You watching: Phục hồi tin nhắn viber trên android


Trong quy trình sử dụng Viber chẳng may lỡ tay nhưng mà xóa mất lời nhắn thì phải làm cho sao? Có phương pháp như thế nào để phục sinh tin nhắn Viber vẫn xóa? Liệu lời nhắn đang xóa bên trên Viber có thể phục sinh, rước lại được không?


Quý khách hàng sẽ xem: Cách phục sinh tin nhắn Viber Lúc bị xóa, bị mất

Cách Phục hồi lời nhắn vẫn xóa bên trên Viber tác dụng nhất

Phần 1: Khôi phục tin nhắn Viber bên trên điện thoại

Giả sử giả dụ đã sao giữ các cuộc chat chit Viber trên Android hoặc iOS, bạn có thể dễ dàng phục sinh lại các lời nhắn, cuộc chuyện trò sẽ xóa trên ứng dụng này.

Mặc định Viber được cho phép người tiêu dùng liên kết thông tin tài khoản Google Drive sầu hoặc iCloud bên trên trang bị Android / iOS để sao lưu giữ các cuộc trò chuyện. Để khôi phục lại các lời nhắn, cuộc chuyện trò trên vận dụng, toàn bộ đông đảo gì bọn họ bắt buộc làm cho là khôi phục trường đoản cú bản sao lưu trước đó.

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Viber đang xóa bên trên Android

Nếu vẫn sử dụng Android, các bạn chỉ việc links Viber cùng với thông tin tài khoản Google của bản thân nhằm sao giữ các cuộc truyện trò, tin nhắn Viver, tệp tin đính kèm, … lên Google Drive

Cách 1: Sao lưu những cuộc chuyện trò Viber

Để làm cho được điều đó, đầu tiên msinh sống áp dụng Viber, sau đó truy cập mục Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao giữ Viber) =>Backup (sao lưu). Trong khi bạn có thể liên kết tài khoản Viber của bản thân mình với Google Drive tại đây.

*

Cách 2: Khôi phục lời nhắn Viber

Trong trường hòa hợp trường hợp lỡ tay xóa mất lời nhắn Viber, chỉ cần setup lại áp dụng với liên kết cùng với thông tin tài khoản Google mà lại các bạn áp dụng bên trên Smartphone Android.

Để sở hữu áp dụng Viber cho Android, chúng ta truy vấn tại phía trên.

=> Link download Viber mang đến iOS

*

Trong quy trình thiết lập cấu hình thông tin tài khoản Viber, trên màn hình hiển thị vẫn hiển thị tùy chọn Phục hồi từ bạn dạng sao lưu hiện thời. Nếu ko, chúng ta có thể truy vấn mục Settings (cài đặt đặt) =>Viber Backup (sao lưu giữ Viber) =>Restore (khôi phục).

Đang hot: Cách chia sẻ màn hình hiển thị bên trên Zavi

Xem qua bản sao giữ và nhấn chọn Restore (khôi phục) đợt tiếp nhữa nhằm Phục hồi lại lời nhắn Viber.

*

Cách 2: Khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Trên iPhone, bọn họ vẫn đề xuất kích hoạt iCloud cùng liên kết thông tin tài khoản Viber cùng với iCloud.

Cách 1: Sao lưu lời nhắn Viber

Để sao lưu lại lời nhắn Viber trên iPhone, chúng ta truy cập mục Settings (tải đặt) Viber =>Viber Backup (sao lưu giữ Viber) =>Backup (sao lưu). Bên cạnh đó nếu như muốn chúng ta cũng có thể chọn tùy lựa chọn Auto lớn Backup nhằm auto sao lưu lời nhắn Viber.

*

Bước 2: Khôi phục lời nhắn Viber

Để Phục hồi tin nhắn Viber từ phiên bản sao lưu lại trên iCloud, đầu tiên buộc phải bảo đảm an toàn iPhone của người tiêu dùng đang sử dụng và một thông tin tài khoản iCloud nhưng mà các bạn thiết lập để lưu trữ phiên bản sao lưu lại Viber. Truy cập mục setup iCloud với kích hoạt tùy lựa chọn iCloud Drive cũng tương tự tùy lựa chọn đồng bộ áp dụng Viber.

*

Cách tiếp theo sau tiến hành cài đặt lại vận dụng Viber bên trên iPhone và links cùng với thuộc một trong những điện thoại cảm ứng thông minh.

See more: Học Cách Sử Dụng Máy Nước Nóng Trực Tiếp Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nước Nóng Panasonic

*

Để cài đặt vận dụng Viber đến iPhone, chúng ta truy cập trên trên đây.

=> Link sở hữu Viber cho Android

Ứng dụng đã tự động phân phát hiện bảo sao lưu cùng gửi thông tin cho chính mình. Nhấn lựa chọn nút Restore (khôi phục) để khôi phục lại những cuộc truyện trò Viber của chúng ta.

Phần 2: Khôi phục tin nhắn Viber bên trên vật dụng tính

Giả sử bởi vì nguyên do như thế nào này mà bạn không thích sao lưu dữ liệu, những cuộc truyện trò Viber bên trên những dịch vụ đám mây Google Driver / iCloud, rất có thể là vì những mọt quan tâm bảo mật giỏi dung tích trống phải chăng, … . Trong ngôi trường hợp này bạn cũng có thể nghĩ đến phương án sao lưu những cuộc trò chuyện Viber bên trên laptruemen.vn của chính mình bởi áp dụng MobileTrans.

Tđắm đuối khảo: Get liên kết 4Share, Leech link 4Share max speed tốc độ cao tiên tiến nhất 2020

MobileTrans là vận dụng cai quản tài liệu Viber, chất nhận được người tiêu dùng sao lưu giữ và Phục hồi những cuộc chat chit Viber trên máy vi tính chỉ cách một cú bấm chuột. Sau Lúc sao giữ các cuộc trò chuyện Viber trên iPhone trên laptruemen.vn, bạn cũng có thể thuận tiện Phục hồi lại cuộc chuyện trò trên cùng máy iOS hoặc thiết bị khác.

Tải MobileTrans về thứ cùng thiết đặt trên trên đây.

=> Link cài Wondertóm tắt MobileTrans đến Windows

Cách 1: Mngơi nghỉ cách thức sao lưu Viber

Sau lúc thiết lập kết thúc, tiến hành msinh sống ứng dụng MobileTrans mà lại chúng ta vừa download đặt trên máy tính xách tay và kết nối cùng với đồ vật iOS của doanh nghiệp. Trên hành lang cửa số bao gồm, kiếm tìm với chọn tùy lựa chọn WhatsApp Transfer => Viber.

Tiếp theo click chọn Backup nhằm lưu dữ liệu.

*

Cách 2: Sao lưu lời nhắn Viber

Ứng dụng đang tự động phân phát hiện iPhone của bạn với hiển thị snapshot. Click lựa chọn nút ít Backup (sao lưu) với dữ liệu Viber sẽ tiến hành lưu trên máy tính xách tay.

*

Cách 3: Khôi phục tin nhắn Viber

Tiến hành liên kết iPhone của khách hàng cùng với MobileTrans cùng lưu ý mang đến tùy lựa chọn WhatsApp Transfer =>Viber. Cliông chồng lựa chọn Restore (khôi phục) cùng coi các bản sao lưu cuộc truyện trò Viber tất cả sẵn. Chọn bạn dạng sao giữ bất kỳ mà lại bạn muốn để phục sinh.

*

Clichồng chọn Start với đợi một thời điểm nhằm áp dụng Phục hồi các cuộc chat chit Viber với trang bị được kết nối.

See more: Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Lên 50Gb, Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Thêm 48Gb Miễn Phí

*

Bài viết trên trên đây Taimienphi.vn vừa lý giải bạn giải pháp Phục hồi tin nhắn Viber. Trong khi ví như còn vướng mắc hoặc thắc mắc làm sao buộc phải đáp án, bạn đọc có thể vướng lại chủ kiến của mình trong phần comment bên dưới bài viết nhé.