Phím tắt shutdown win 7

Tắt máy tính hoặc máy tính xách tay hẳn là một vào những thao tác cơ bản nhất Khi sử dụng máy tính và bất kỳ ai cũng đều làm được. Ngoài cách bấm phím nguồn truyền thống, nhiều người còn chọn cách tắt máy tính bằng bàn phím rất tiện lợi. Bài viết tiếp sau đây sẽ “mách” bạn cách tắt nguồn máy tính, laptop bằng bàn phím bên trên Windows 7 và Windows 10 vô cùng đơn giản.

You watching: Phím tắt shutdown win 7

Tắt máy tính, laptop bằng phím tắt bên trên Windows

Mẹo sử dụng phím tắt để tắt máy tính Windows dưới trên đây có thể được sử dụng cho các dòng máy tính máy tính xách tay từ Windows 7, Windows 8, đến đến Windows 10. Nếu khách hàng sẽ gặp khó khăn với chuột, người tiêu dùng có thể thử tắt máy bằng cách nlỗi sau: xoay về màn hình desktop, nhấn tổ hợp phím Alt + F4 và bảng Shut Down Windows sẽ hiện lên.

*

Giống nhỏng mọi thao tác tắt máy thông thường, người mua sẽ có bố tùy chọn là Shut down (tắt máy hoàn toàn), Restart (khởi động lại), Switch user (đổi người dùng), Sign out (đăng xuất người dùng) và Sleep (mang đến máy chạy ngầm với năng lượng thấp).

See more: Nữ Hoàng Trung Hoa Co Xua - Game Thoi Trang Cong Chua Trung Hoa Co Xua

Để tắt máy, quý khách chọn Shut down và nhấn vào OK (hoặc chỉ với ấn Enter để xác nhận).

See more: Cách Chặn Mail Rác Trong Yahoo ! Mail, Chặn Email Bất Kỳ Trong Yahoo! Mail

Nếu bạn ko shutdown sau thực hiện, đặc biệt quan trọng cùng với laptop, rất dễ dàng dẫn mang đến triệu chứng sạc laptop ko tác dụng . Tmê say khảo thêm Cách sửa lỗi máy vi tính sạc ko vào pin, ko lên Phần Trăm qua nội dung bài viết này nhé . 

Tắt máy tính máy tính xách tay bằng bàn phím bên trên hệ điều hành Windows 7

Đối với Windows 7, người mua có thể chọn tổ hợp phím Windows + mũi thương hiệu phải, sau đó nhấn Enter để tắt máy, vô cùng đối kháng giản phải ko nào?

*

Tắt máy tính bằng bàn phím bên trên Windows 8, Windows 10

Với nhì hệ điều hành này, khách hàng có thể dùng tổ hợp phím tắt Windows + X sau đó nhấn liên tiếp nhị lần phím chữ U để tắt máy. Trường hợp Windows XP sẽ dùng Ctrl + Esc và nhấn liên tiếp phím chữ U nhị lần.

*

Trên phía trên là cách tắt mối cung cấp máy tính, máy vi tính bằng bàn phím trên hệ điều hành Windows đối kháng giản và nkhô cứng chóng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chúc người mua thành công!