Phím điều hướng ảo cho android

Tùy theo thói quen áp dụng, chúng ta hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh thiết lập phím điều phối ảo bằng phương pháp thay đổi địa chỉ nút Baông xã hết sức lập cập.

You watching: Phím điều hướng ảo cho android


*
by linhnt

Lưu ý: Mẹo cấu hình thiết lập phím điều hướng ảo dưới đây được sử dụng đến năng lượng điện thoại Samsung, những mẫu mã đã đào thải phím trang chủ vật lý với gồm screen Full View như Galaxy lưu ý 20, Galaxy S21, S21+…. Tuy nhiên, một vài chiếc của hãng sản xuất không giống thực hiện phím điều phối ảo cũng có kĩ năng giống như, những chúng ta cũng có thể test vận dụng.

See more: Bón Cây Bằng Bã Cà Phê Đơn Giản Dễ Làm Tiết Kiệm 2021, Sử Dụng Bã Cà Phê Bón Cây Thế Nào Cho Đúng

*

Mẹo biến đổi phím điều hướng ảo bên trên Samsung

Để thực hiện biến hóa phím điều phối ảo bên trên smartphone Samsung, hãy triển khai theo quá trình gợi ý dưới đây.

See more: Que Mây Khuếch Tán Tinh Dầu, Cách Để Sử Dụng Que Khuếch Tán Tinh Dầu

Bước 1: Vào Cài đặt > Màn hình > Tkhô giòn điều hướng

*

Cách 2: Thực hiện những tùy lựa chọn đến thanh điều hướng

*

Gạt sang trọng phía nút ít xanh giả dụ bạn có nhu cầu thêm nút ít ẩn hoặc hiện nay tkhô cứng điều hướng, lúc ẩn thì không gian đề xuất của các bạn sẽ full screen. Nút ít ẩn này có hình vết chnóng, thừa nhận gấp đôi vào nó thì những phím điều phối ẩn đi, vuốt từ bỏ dới screen lên ở trên thì các phím điều phối hiện tại quay lại.

*

Trong mẹo thiết lập phím điều phối ảo của điện thoại cảm ứng Samsung, bạn cũng có thể chính color nền của tkhô giòn điều hướng từ bỏ trong veo quý phái hồng, xanh, xám,… đa số là các tông màu nền nhạt

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục phím tùy thuộc vào thói quen, nút ít trang chủ trọng tâm cùng đổi khác vị trí nút ít Gần phía trên cùng nút Trở về theo kiến thức sử dụng