Hôm ni, tôi đang chỉ cho chính mình một chức năng rất có ích đó là phạt wifi win 8. quý khách hàng biết đấy, bây giờ, windows 8 là hệ điều hành và quản lý được thực hiện khôn xiết phổ biến bên trên máy vi tính. Trong số các tác dụng đặc biệt quan trọng của Windows 8, việc chế tạo một điểm phân phát wifi để giúp đỡ máy vi tính và những trang bị khác kết nối cùng với Internet cơ mà ko bắt buộc cài đặt các thứ mạng thông minh. Đọc bài viết nhằm áp dụng ngay lập tức lập tức!


✅ “quý khách biết chưa?” Phát Wifi Bằng Laptop rất đơn giản dễ dàng ngay trên window 7,8,10“Đơn giản” Cách Vệ Sinc Laptop tại nhà đúng cách với nkhô cứng chóng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 9. Máy tính chẳng thể search thấy cỗ định tuyến

Ngulặng nhân khiến máy vi tính cấp thiết search thấy cỗ định con đường là: cài đặt hoàn toàn có thể ko cân xứng do bộ định tuyến đường new được thay thế. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần cắm giắc cáp kết nối máy vi tính Ethernet với cổng LAN của bộ định tuyến.

Bạn đang xem: Phát wifi từ laptop win 8.1

quý khách hàng truy vấn Cài đặt mạng của dòng sản phẩm tính.Tiếp theo, đi cho Control Panel/Network and Internet/Network Sharing Center/Change Adapter Settings.Nhấp loài chuột bắt buộc và lựa chọn Properties of Local Area Connection.

Xem thêm: Dương Hồng Loan Kể Thời Đi Hát Đám Cưới Cát, Ca Si Duong Hong Loan Co Gia Dinh Chua

Hộp thoại Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) sẽ msinh hoạt. quý khách hàng chọn “Use the following IPhường. address“. Và cấu hình những tmê mẩn số nhỏng sau:

Trong phần “Địa chỉ IP”, nhập số vật dụng từ bỏ mang định của bộ định tuyến: 192.168.1.1. Trình tự này còn có dạng 192.168.1.x bởi vậy để tách xung đột nhiên, chúng ta có thể biến đổi nó thành 192.168.1.2, 192.168.1.3 …Trong phần “Subnet mask“, nhập số sản phẩm từ 255.255.255.0Trong phần “Gateway“, nhập can dự IPhường của bộ định tuyến đường khoác định: 192.168.1.1

Cách 10. Tín hiệu wi-fi yếu hèn đi

Tín hiệu wifi yếu hèn rất có thể do bạn thực hiện trong không gian rộng lớn. Điều này là thông thường với phương pháp hạn chế và khắc phục nhỏng sau:

Kiểm tra ăngten bộ định tuyến một đợt nữa.Cài đặt một cỗ phạt thêm cho các chống giải pháp xa bộ định con đường.Cập nhật firmware mang lại cỗ định tuyến đường.

4. Lời kết

Ở trên, tôi vẫn chỉ cho chính mình cách phát wifi win 8 cơ mà ko đề xuất sử dụng phần mềm với sử dụng phần mềm. Hình như, tôi cũng trình bày các lỗi wifi thịnh hành với giải pháp cách xử lý chúng. Hy vọng bạn kiếm tìm thấy bài viết này hữu dụng. Chiếc máy tính cảu bạn sẽ luôn luôn phải có mọi khi đi làm việc, công tác xa. Chính chính vì vậy, bạn nên máy cho khách hàng một balo laptop giúp bạn giữ lại đồ dùng cá thể cũng như máy vi tính 1 cách nhỏ gọn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *