Phần mềm gỡ thiết đặt ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn giải pngóng không gian tàng trữ một bí quyết triệt để độc nhất bằng phương pháp xoá chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.


1. Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, setup ghi nhật ký kết với ứng dụng bổ sung – đó là trình gỡ cài đặt rất tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa ứng dụng trên máy tính

Ashampoo Uninstaller đã làm sạch sẽ hầu hết dấu vết của các chương trình không muốn rất nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả những chương trình được thiết lập vừa mới đây trong thực đơn hết sức ví dụ, bao gồm ngày được cài đặt, cùng với xếp hạng Reviews tự hầu hết người tiêu dùng khác, để các bạn chỉ dẫn sự chắt lọc mang lại riêng mình.

Nếu bạn có tương đối nhiều lịch trình ko quen thuộc, Ashampoo Uninstaller hỗ trợ cho mình tùy chọn chỉ coi hồ hết đánh giá xấu đi lịch trình kia.

khi một công tác được gỡ setup cùng Ashampoo Uninstaller xóa đa số tệp sót lại, nó đã hiển thị cho mình số lượng tệp đã bị xóa và con số không khí trông ổ đĩa được phục sinh.

Không giống hệt như phần nhiều mềm gỡ thiết đặt, Ashampoo Uninstaller cũng biến thành hỗ trợ cho chính mình một màn hình tâm lý để bạn cũng có thể coi quy trình quét và xóa vẫn diễn ra ra làm sao.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể tự động đăng nhập thiết đặt cùng có thể gỡ quăng quật những ứng dụng Windows với plugin trình chu đáo (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Chưa không còn, Ashampoo Uninstaller cũng gồm 1 công cụ khôi phục tập tin, dọn dẹp và sắp xếp registry, điều khoản lau chùi ổ đĩa chung, trình cai quản khởi động, trình cai quản tập tin với những chưa dừng lại ở đó nữa.

2. Revo Uninstaller

*

trong những hào kiệt trông rất nổi bật của Revo Uninstaller là tài năng tính toán các thay đổi đối với tệp với registry của PC vào thời hạn thực khi bạn thiết đặt một công tác. Phần mượt cung ứng 3 tùy chọn: buộc gỡ cài đặt, gỡ thiết lập cùng gỡ cài đặt nkhô hanh.

Giao diện Revo Uninstaller không thực sự hấp dẫn, mà lại điều này không quan trọng đặc biệt – nó hết sức khỏe khoắn và hiệu quả khôn cùng sát cùng với Ashampoo Uninstaller. Quý Khách buộc phải sử dụng thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller giúp thấy ứng dụng như thế nào phù hợp rộng cùng với yêu cầu của bản thân mình.

Xem thêm: Giảm Âm Lượng File Mp3 Online, Tạo Nhạc Chuông, Chỉnh Sửa Nhạc Online

3. Geek Uninstaller Pro

*

Một trong những điểm mạnh của Geek Uninstaller Pro là không y như các trình gỡ thiết lập thời thượng - hàng năm bắt buộc mua phiên bản quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro người tiêu dùng chỉ cần ném ra 24.95 USD (569 nngốc đồng) là có thể dùng trọn đời.

Hình như, còn tồn tại một phiên phiên bản miễn phí tổn của Geek Uninstaller, nhưng lại phiên bản thời thượng cũng đáng giá dựa vào màn hình hiển thị cài đặt với tùy lựa chọn loại trừ 1 loạt – đều rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro hỗ trợ cả tùy chọn loại trừ liên tiếp cùng đề xuất, cũng như hiển thị ví dụ ngày phần mềm đã có thiết đặt, cùng cùng với số phiên bản và công ty xuất bạn dạng.

Tùy lựa chọn "Ẩn" quan trọng thú vị, hiển thị các chương trình quan yếu xóa Theo phong cách thông thường và chỉ hoàn toàn có thể bị gỡ bỏ. Đôi khi, không có khá nhiều thông tin về những công tác này, bởi vậy bạn phải thực hiện kiếm tìm kiếm nhanh Online để khám phá coi chúng bao gồm bình yên để xóa hay là không.

4. IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ thiết lập phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất - được thiết kế theo phong cách xuất sắc với dễ dàng điều hướng. Nó gỡ thiết lập các công tác một loạt và auto dọn sạch mát những tệp còn lại.

IObit phát hành những phiên bản sửa lỗi thường xuyên, update đại lý tài liệu cùng các tính năng lạ, cập nhật phần mềm nhằm vạc hiện nay mọi rình rập đe dọa được phạt hiện tại cách đây không lâu. Nhược điểm chủ yếu của IObit là không cấp thiết theo dõi các công tác new Khi bọn chúng được cài đặt cùng quy định theo dõi và quan sát lúc download xuống bắt đầu.

5. CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được biết đến nhỏng một giải pháp về tối ưu hóa PC, dẫu vậy đó cũng là một tuyển lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như bạn yêu cầu một trình gỡ cài đặt ứng dụng. Chế độ quét dọn dẹp vệ sinh tiêu chuẩn chỉnh của phần mềm đã quét sạch mát phần còn sót lại của ngẫu nhiên chương trình cũ làm sao chưa gỡ thiết lập không thiếu.

khi mua xuống CCleaner Professional, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn hoặc không cài đặt Avast Free Antivi khuẩn. khi chúng ta khởi động CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ thiết lập nằm bên phía trong thực đơn Công gắng. Phần mềm cũng liệt kê toàn bộ các ứng dụng được thiết đặt sẵn của Windows.

Rất tiếc nuối, không tồn tại tùy lựa chọn gỡ thiết đặt hàng loạt, chúng ta nên chọn và gỡ thiết đặt từng ứng dụng một. Chức năng thiết yếu của CCleaner là xóa các tệp còn lại cùng dọn dẹp vệ sinh Registry,Bạn rất có thể nhanh chóng kiểm tra với xóa tất cả trong một đợt quét chu trình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *