Bạn muốn đăng một tấm hình ảnh đẹp lên mạng thôn hội, nhưng hình lại sở hữu chữ trong hình ảnh mất rồi. Hãy nhằm truemen.vn chỉ cho mình 4 cách xóa chữ trên ảnh đơn giản mà người nào cũng làm được nhé.

Bạn đang xem: Phần Mềm Xóa Chữ Trên Ảnh

Bạn đã từng có lần rơi vào trường hợp đề nghị bỏ đi một lớp hình đẹp mắt chỉ vì bao gồm chữ trên ảnh chưa? Chẳng hạn như các dòng chữ ghi ngày tháng, hay Watermark trên ảnh. Việc xóa ảnh có thể dễ dàng được triển khai bằng Photoshop, trong những phần mượt chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ nổi tiếng với tương đối nhiều tính năng tốt vời. Tuy vậy trong phạm vi bài viết này, hãy tạm quăng quật Adobe Photoshop qua 1 bên, bởi vì không đề xuất lúc nào chúng ta cũng sẵn có ứng dụng này để triển khai việc xóa chữ bên trên ảnh.

Có rất nhiều cách xóa chữ, logo sản phẩm trên hình ảnh thế nhưng phần lớn đều làm cho hình ảnh nhòe và chú ý rất lộ liễu khiến mất đi unique hình hình ảnh và khiến cho quản cáo không rước lại công dụng tốt. Trong bài viết này, truemen.vn vẫn hướng dẫn bạn 4 cách xóa chữ trên ảnh dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, hãy cùng theo dõi nhé!

Xóa chữ trên hình ảnh bằng Paint

Phần mềm Paint là một chương trình chỉnh sửa và vẽ cơ bản. Nó đã được tích hợp sẵn đối với tất cả những phiên bản trong hệ điều hành Windows. Đây chính là một công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh cơ bản. Nó sẽ giúp mang đến người dùng tạo ra những hình ảnh đơn giản từ máy tính. Đồng thời đó cũng là biện pháp xóa chữ trên hình ảnh ở laptop tiện nhất nếu như bạn chưa thành thạo Photoshop.

Xóa chữ bằng Paint cùng với nền trắng

Trường phù hợp này là dễ dàng hơn cả, vào Paint hoặc ngẫu nhiên phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cũng làm được việc này.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở tấm ảnh muốn xóa chữ trên hình ảnh trong Paint. Bạn bấm chuột phải vào hình ảnh đó rồi chọn Edit (Hoặc cách khác là chọn Open with rồi chọn Paint cũng được).

Bước 2: Trong bối cảnh của Paint, bạn nhấn vào vào Eraser, là nút có hình cục tẩy màu hồng.

Bước 3: Bạn chỉ cần đưa chuột mang lại phần chữ ao ước xóa, dìm giữ con chuột rồi rê qua lại để xóa phần chữ không thích xuất hiện.

Nếu bạn có nhu cầu xóa vùng phệ thì chỉ cần dùng công cụ Select để lựa chọn vùng xóa

Cuối cùng bấm vào phải vào vùng vừa chọn, chọn Delete. Giờ địa điểm vừa chọn đã bị xóa hoàn toàn toàn. VÀ sau đấy là kết quả.

Xóa chữ bởi Paint cùng với nền chưa hẳn màu trắng

Nếu xóa bằng cách thức trên sẽ khiến nền chuyển thành mầu trắng vậy nên sẽ khiến bức ảnh bị hỏng vày vậy bạn cần phải tô lại mầu sắc mang đến bức ảnh

Bước 1: Dùng Eraser xóa chữ như lý giải trên.

Bước 2: nhấp chuột vào cung cụ Color picker (Bên cạnh kính lúp) ta cần sử dụng nó để mang màu cho thiết yếu xác.

Bước 3: nhấn vào vào Fill with color (Nằm cạnh bên chữ A lớn), sau đó click chuột vào vùng bạn có nhu cầu tô, ở đó là vùng màu trắng.

Hoặc chúng ta cũng có thể dùng công cụ Brushes để tô

Sau khi chấm dứt bạn hãy bấm File > Save, hoặc đơn giản dễ dàng hơn là cần sử dụng phím tắt Ctrl + S để lưu ảnh về máy.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Hình Nền Cho Messenger Trên Mọi Hệ Điều Hành, Cách Cài Đặt Hình Nền Cho Messenger

Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng Snapseed

Snapseed là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng để xóa chữ bên trên ảnh. Với luật pháp Healing (Chỉnh sửa), bạn cũng có thể dễ dàng xóa chữ hoặc rất nhiều nội dung hoặc watermark không ước ao muốn thoát ra khỏi ảnh. Ứng dụng game ios này có rất nhiều tính năng giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh, bao hàm tinh chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc, chỉnh cân đối trắng, cỗ lọc màu sắc và những thứ khác nữa. Với Snapseed, các bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát những bức ảnh theo phong thái của riêng rẽ mình.

Link Tải Snapseed trên đây:

Mở ứng dụng, nhấp vào hình tượng dấu cộng, và chọn hình muốn sửa đổi trên ứng dụng.Bên bên dưới phần “Tools” (Công cụ), chọn biểu tượng Healing (Chỉnh sửa), cùng tô lên đoạn text bạn có nhu cầu loại quăng quật khỏi ảnh.Nhấp vào biểu tượng dấu tick ✓ nhằm lưu hình ảnh sau khi trả tất.

TouchRetouch – Xóa chữ trên hình ảnh đơn giản

TouchRetouch là một trong những phần mượt chỉnh sửa ảnh trên tiện ích ios có hỗ trợ loại bỏ những đoạn text thừa trên ảnh. Với slogan “Với TouchRetouch – vứt bỏ các cụ thể thừa trên hình ảnh chưa lúc nào dễ dàng cho thế”, thiệt vậy, TouchRetouch là 1 công thế đắc lực hỗ trợ bạn trong việc sa thải các mặt đường dây điện cùng điện thoại, các vật thể không giống hoặc mọi vết bẩn bạn không muốn mở ra trong ảnh. Đây cũng là cách xóa logo đơn giản và dễ dàng nhất mà nhiều người thực hiện. Mặc dù đây là phần mượt trả phí, nhưng phần đông gì nó mang lại thực sự xuất sắc trong vòng giá bởi chúng ta cũng có thể loại vứt mọi yếu ớt tố quấy phá trong bức ảnh mình yêu thương thích.

Mở ứng dụng, nhấp vào “Albums” và chọn hình ảnh cần xử lý.Tìm mang đến thanh vẻ ngoài và chọn “Quick Repair”, sau đó chọn “Quick Brush” làm việc dưới thuộc màn hình.Sau khi hoàn tất, nhấp vào biểu tượng Export để chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc lưu ảnh về máy.

Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng Meitu

Ứng dụng Meitu là một trong những ứng dụng cung ứng chỉnh sửa ảnh, xóa chữ trên ảnh khá không còn xa lạ với hội bà bầu với không hề ít tính năng lôi kéo như cung ứng chụp hình ảnh chân dung, ghép ảnh, tạo nên hình ảnh avatar hoạt hình… Một trong các đó phải kể đến tính năng xoá bỏ những đồ thể, bạn không ý muốn muốn xuất hiện trong hình ảnh cực kỳ đơn giản.

Tải về và thiết đặt Meitu

Bước 1: Khởi đụng ứng dụng, lựa chọn vào phần chỉnh sửa Ảnh, chọn bức ảnh có đối tượng người tiêu dùng cần xóa. Trên thanh vẻ ngoài phía dưới, chọn biểu tượng cục tẩy.

Bước 2: Bôi lựa chọn vào người/vật thể bắt buộc xóa. Chúng ta cũng có thể chọn kích thước của phép tắc bôi chọn làm thế nào để cho phù hợp. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể thực hiện thao tác phóng lớn hình ảnh để xóa vật dụng thể một cách cụ thể hơn, nếu như khách hàng vẫn nhằm ở kích thước mặc định, Meitu đang hiển thị một ô vuông nhỏ tuổi ở phía trên giúp bạn quan sát tiện lợi hơn.

Picart là một trong nhiều ứng dụng hỗ trợ xóa chữ trên hình ảnh miễn phí với nhiều công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh với nhiều bản lĩnh hay ho khác. Bạn có thể tận dụng bản lĩnh Clone nhằm xóa chữ/người/vật thể quá trên ảnh.

Tải Picart bên trên Appstore

Clone thực hóa học là quy trình lấy gần như vùng ảnh ở vị trí khác, dán đè lên trên vật thể/người/chữ đề nghị xóa. Chúng ta phải lưu ý trong vấn đề chọn mẫu mã để ghi đè lên vị trí buộc phải xóa sao cho hình ảnh được tự nhiên nhất có thể. Sau đây là hình ảnh sau khi đang xóa chi tiết thừa bằng tính năng Clone của Picart.

Trên đây truemen.vn đã trình bày cho chính mình 4 cách xóa chữ trên ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng mà ai ai cũng có thể làm được. Với giao diện dễ dàng và đơn giản dễ thao tác, các bạn sẽ không rất cần được tốn không ít thời gian nhằm học Photoshop chỉ để xóa văn bản trên ảnh.

Lưu ý các cách xóa chữ trên ảnh mà truemen.vn chỉ dẫn chỉ vận dụng với các bức hình ảnh đơn giản, không tồn tại quá nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh phải tốt.

Nếu thấy nội dung bài viết có ích, hãy like & giới thiệu để cỗ vũ team, hoặc chia sẻ trong phần bình luận dưới nếu bạn có những lý lẽ khác giỏi hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *