Phiên bản mới TKB 11.0 được nâng cấp để cung ứng hoàn toàn mô hình các lớp học nhị buổi nhưng chỉ việc một bảng Phân công đào tạo và giảng dạy chung cho tất cả 2 buổi. Phần mềm kế thừa tổng thể các tính năng của các phiên bạn dạng trước đây.

Bạn đang xem: Key Phần Mềm Xếp Tkb 8.0 Bản Full Crack Phần Mềm, Trường Thcs Hoàng Xuân Hãn

- Với quy mô các lớp học 2 buổi nhưng phân biệt Phân công siêng môn hòa bình Sáng / Chiều, ứng dụng vẫn kế thừa hoàn toàn như các bản trước đây.

- Với những lớp học tập 2 buổi mà chỉ cần một phân công trình độ chung, phiên bản mới đã cung ứng hoàn toàn. Họ chỉ buộc phải nhập bảng PCGD 1 lần và làm việc trên 2bView để tinh chỉnh và điều khiển TKB lớp học tập hoặc thầy giáo đồng thời trên giao diện TKB sáng với chiều.

- vào một bên trường được cho phép tồn trên lẫn lộn cả 2 loại lớp như trên: lớp rành mạch PCGD sáng sủa chiều với lớp bao gồm chung một PCGD chung. Nhân tài này rất tương thích cho nhiều quy mô các trường phổ quát của việt nam hiện nay. Lấy ví dụ trong một trường phổ thông có 2 hệ lớp học: lớp học bình thường theo CT chung của cục GD thì sẽ sở hữu được PCGD hiếm hoi Sáng/Chiều, ngoài ra còn tất cả loại lớp học theo hê quốc tế sẽ học suốt một ngày dài với một PCGD chung cho tất cả ngày.

*

Slide tập huấn phần mềm TKB 11

Tài liệu phía dẫn sử dụng nhanh TKB 11

Tải bản TKB 10.0 Full

Sau đó là liệt kê một số tính năng thiết yếu của phiên phiên bản TKB:

1. Tác dụng gửi lời nhắn tự động

Đặc biệt từ phiên bản TKB 11, phần mềm có tác dụng gửi tin tức thời khóa biểu tất cả các thầy giáo và học sinh trong bên trường thông qua thư năng lượng điện tử hoặc tin nhắn của điện thoại thông minh di động.

2. 2b View là màn hình được cho phép xem và kiểm soát và điều chỉnh thời khóa biểu cho các lớp học theo khung nhìn đồng thời cả sáng, chiều. Screen này có tương đối nhiều tính năng giống và giống như như các lệnh Main Loop hoặc Triple View đã có trong số phiên bạn dạng trước trên đây của TKB.

3. Bổ sung chức năng được cho phép Xóa tiết CHÀO CỜ tại từng lớp học.

Phiên bạn dạng mới TKB 11 đã bổ sung cập nhật chức năng đơn giản nhưng quan trọng đặc biệt này. Đó là chức năng được cho phép người xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 tiết chào cờ tại một lớp học bất kể lớp nào.

Xem thêm: Từ Bạn Thân Trở Thành Người Yêu Là Cảm Giác Như Thế Nào? Có Bạn Thân Là Nữ Thủ Khoa, Chàng Trai Nâng Cấp

4. Lệnh Xếp môn thực hành

Lệnh Xếp môn thực hành được bổ sung với mục đích xếp trước một trong những môn học tập thực hành, học trong số phòng học cỗ môn.

*
5. Hình ảnh tình chỉnh thời khóa biểu có thể chấp nhận được thực hiện những lệnh trực tiếp bên trên ô thời khóa biểu phòng học

Một nâng cấp quan trọng đặc biệt nữa của ứng dụng đã nâng cấp và trả thiện tất cả các hình ảnh thời khóa biểu chống học trong các lệnh tinh chính tài liệu chính của phần mềm. Bây giờ người xếp thời khóa biểu hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên những thời khóa biểu phòng học tương tự như làm việc trên các thời khóa biểu lớp giỏi giáo viên.

6. Tính năng Show All Room

Trong phiên phiên bản mới TKB 11 lần đầu tiên đã đưa vào 1 đồ họa mới chất nhận được quan liền kề đồng thời các phòng học trong nhà trường, sẽ là lệnh Show All Room.

7. Đổi bắt đầu cách thể hiện các lệnh Xem cấp tốc thời khóa biểu lớp với giáo viên

Trong các phiên bạn dạng trước đây của ứng dụng TKB, các lệnh Xem cấp tốc TKB lớp và thầy giáo chỉ vào vai trò 1 lệnh phụ hỗ trợ quan cạnh bên thêm những thời khóa biểu. Tài năng xem nhanh này vẫn được đổi mới trong TKB 11, cho phép tích vừa lòng và đồng nhất dữ liệu với lớp và giáo viên trong những lệnh Show All, Browse Teacher tuyệt Show All Room.

8. Chức năng chuyển đổi thời khóa biểu toàn trường

Chức năng này mang đến phép chuyển đổi toàn cỗ TKB của toàn bộ các lớp và gia sư trong công ty trường theo 2 buổi trong tuần.

9. Thuật toán tinh chỉnh và điều khiển tối ưu OpDPR/FPR

Trong phiên phiên bản mới TKB 11, một thuật toán điều khiển và tinh chỉnh tối ưu nữa được đưa vào là thuật toán OpDPR/FPR. Đây là thuật toán buổi tối ưu phối kết hợp cả 2 thuật toán về tối ưu OpCX/OpDPR và OpFPR. Thuật toán này được gửi vào thay thế cho thuật toán DPR-1e sẽ bị loại bỏ bỏ khỏi ứng dụng TKB.

10. Khả năng tích phù hợp với Cùng học

Đặc biệt nhất, trong đợt mở rộng này, chúng tôi đã tích phù hợp với Cùng học. Tuấn kiệt này sẽ cho phép các nhà trường, lần đầu tiên, được phép cấu hình thiết lập miễn phí tổn Website tài liệu thời khóa biểu cho trường mình. Website này được tích vừa lòng ngay bên trên trang ứng dụng giáo dục trực đường Cùng học (cunghoc.vn). Trên Website này đã nhập vào nhiều anh tài mạnh như quan gần kề thời khóa biểu, gửi dữ liệu thời khóa biểu cho từng giáo viên, lớp học trong bên trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *