Phần mềm xem tivi trên pc

Trên mạng hiện giờ có khá nhiều ứng dụng coi vô tuyến bên trên Laptop, mặc dù một trong những ứng dụng không nhiều được cập nhật, PR, kênh lỗi… tạo khó khăn cho những người thực hiện. Với phần lớn ai ý muốn xem truyền ảnh thiệt tiện lợi thì phương án xem vô tuyến bên trên laptop là biện pháp làm công dụng tốt nhất. Sau đây ICT TP Sài Gòn xin ra mắt cùng với chúng ta một ứng dụng coi truyền họa bên trên thiết bị tính, nhiều kênh. Mời bạn coi bài xích chỉ dẫn sau đây.

You watching: Phần mềm xem tivi trên pc

Phần mượt coi truyền ảnh bên trên máy vi tính Kodi

Kodi là một vận dụng nhiều phương tiện cùng cũng là phần mềm coi truyền ảnh trên Laptop được xây dừng dựa trên lõi VLC, vận dụng này ban đầu mang tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) Ra đời vào năm 2002 với mục đích phát triển thành thứ chơi trò giải trí Xbox thành trung chổ chính giữa vui chơi nhiều phương tiện. Bắt đầu tự phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi mang đến dễ và né tránh khiếu nại tụng liên quan mang đến phiên bản quyền uy tín của Xbox.

Là một vận dụng xem truyền họa bên trên PC đa phương tiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất, KODI thực hiện được cả đến PC xuất xắc các vật dụng khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không thiếu phần nhiều anh tài hoàn hảo nhỏng coi phyên chuẩn chỉnh HD 1080p trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tốt trường đoản cú mạng nội bộ, mạng internet, nó cung cấp âm thanh khô 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, coi các kênh vô tuyến HD online, add-on cho những đối tác bên thiết bị 3 và rất có thể quản lý những file trên trang bị, cung ứng rộng 72 ngữ điệu trong số đó gồm giờ Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi coi truyền ảnh bên trên laptop

Cách 1:Download phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop cực tốt hiện tại nay tại đây

http://a.tuviviet.net/v2106xm/2020/4/7/kodi-186.exe

Sau khi các bản tải về được 2 tệp tin nhỏng hình:

*
Download phần mềm xem tivi bên trên Laptop tốt nhất có thể hiện nay nay

bạn chạy file kodi-17.6-Krypton-x86.exe cộ với cứ đọng next cho tới Lúc hoàn chỉnh sau đó bạn mngơi nghỉ tệp tin Kodi vẫn tải đặt trên thứ nhất rồi tắt đi nhé.Chụ ý: nếu như chạy file setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì bạn copy file thiết đặt ra bên ngoài deskop rồi chạy nhé.

Cách 2:Trong thư mục chúng ta mua về sẽ sở hữu được file Data Kodi 17.6, bạn bung file tệp tin zip này ra các bạn sẽ được 1 thư mục mang tên là “Kodi”.

See more: Người Dân Được Đốt Pháo Hoa Không Gây Tiếng Nổ, Pháo Hoa Không Gây Ra Tiếng Nổ

Bước 3:Copy thỏng mục “Kodi” sống Bước 2. Dán ghi đè lên trên thư mục “Kodi” ở trong máy tính xách tay của chúng ta. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong các số đó “tenmaytinh” là tên gọi user laptop của bạn, tại đây tenmaytinc của bản thân là “Men Le“. Các các bạn copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy vi tính của bạn nhé.

*
Thực hiện nay các thao tác bên trên Bước 3

Hướng dẫn áp dụng phần mềm coi truyền ảnh Kodi

Sau Khi nhảy lịch trình Kxem truyền ảnh bên trên PCodi lên bạn sẽ được hình ảnh nlỗi hình dưới

*
Giao diện ứng dụng coi truyền hình online trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > thiết lập đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on
*
Hệ thống > cài đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on
*
Hệ thống > tải đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on
*
Hệ thống > thiết lập đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

Tiếp theo các bạn nhấp vào add-on 3 nghỉ ngơi tab Home page “Videos” Submenu các bạn kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mềm coi truyền ảnh online bên trên laptop

Sau kia chúng ta trngơi nghỉ về hình ảnh Home bạn chọn Video sẽ thấy HDPlay hiện hữu bạn chọn HDplay đã ra những kênh tv online.

*
Phần mềm coi truyền hình trên trang bị tính
*
Phần mượt coi truyền họa bên trên laptop

Quý khách hàng chọn kênh mà lại các bạn thích thú sau đó trải nghiệm thôi, không chỉ có vậy phần mềm xem truyền họa bên trên Laptop còn cung ứng chúng ta xem đoạn Clip rất chất lượng trường đoản cú youtube hoặc ghi lại lại các lịch trình truyền họa vẫn vạc, Trong khi bạn có thể đính thêm chiếc máy tính xách tay của người sử dụng vào lắp thêm chiếu để thuộc mái ấm gia đình giỏi đồng đội bên nhau xem phần lớn tập phim tốt trương trình thương mến duy nhất, các bạn mày mò thêm nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công thành công xuất sắc.

See more: Cách Chế Biến Thịt Trâu Nhúng Mẻ Công Thực Đặc Biệt, Ăn Quên Chết Luôn

Video lý giải cài đặt ứng dụng xem truyền họa trực đường KODI – Cách thực hiện ứng dụng kodi

 

do vậy chúng ta đã biết cách thực hiện và download ứng dụng coi truyền ảnh bên trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu tuyệt hãy share mang đến phần đông bạn nếu như bổ ích.