Phần mềm test tốc độ ssd

Kiểm tra ổ cứng là 1 trong số những công việc rất cần phải thực hiện liên tục nhằm có thể kịp lúc phát hiện tại lỗi. Nhằm đáp ứng yêu cầu này, bên trên thị phần có không ít phần mềm test ổ cứng khác nhau. Trong đó chúng ta do dự lần chần nên sàng lọc thành phầm nào? Vậy thì chớ làm lơ đa số biết tin được cập nhật dưới đây.

You watching: Phần mềm test tốc độ ssd


1. AS SSD truemen.vnchmark – Phần mượt thử nghiệm ổ cứng chuyên dụng

*
AS SSD truemen.vnchmark – Phần mềm test ổ cứng chuyên dụng

Hình như ưu thế của AS SSD truemen.vnchmark còn rất có thể đối chiếu các tính năng SSD trong vô số nhiều nghành thực hiện. Nó tạo ra kết quả cực kì dễ dàng nắm bắt cho phần đa tín đồ coi.

TẢI PHẦN MỀM

2. CrystalDiskInfo – Phần mềm Đánh Giá, đánh giá chứng trạng ổ cứng

*
CrystalDiskInfo – Phần mượt reviews, đánh giá tình trạng ổ cứng

Phần mềm thử nghiệm ổ cứng thứ hai cơ mà hồ hết fan bắt buộc bỏ qua mất là CrystalDiskInfo. Cũng tương tự nlỗi AS SSD truemen.vnchmark, CrystalDiskInfo có thể cung cấp trên những hệ điều hành và quản lý gốc rễ Windows.

Tác dụng chủ yếu của phần mềm thiết bị là theo dõi và quan sát, Reviews tình trạng ổ cứng. Chính vày vậy nhưng mà người tiêu dùng có thể kiểm soát ổ cứng một giải pháp dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác. Đặc biệt, với ổ cứng đã cũ, ứng dụng còn rất có thể về tối ưu để nâng cao hiệu quả.

See more: Hướng Dẫn Cách Tạo Ra 1 Phần Mềm Hack Hacker Là Gì, Cách Tạo Ra 1 Phần Mềm Hack

TẢI PHẦN MỀM

3. CrystalDiskMark – Phần mềm nhận xét vận động ổ cứng

*
CrystalDiskMark – Phần mượt Review chuyển động ổ cứng

Cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng trong bài toán thử nghiệm ổ cứng, CrystalDiskMark cũng tương tự nlỗi CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, nếu như quan tâm dung tích thì ứng dụng này còn có dung tích nhẹ hơn. 

Nó có thể chnóng điểm chuẩn cho các ổ đĩa thừa. Vì vậy mà lại chúng ta cũng có thể đo tốc độ phát âm ghi tuần từ bỏ cùng ghi bỗng nhiên dễ dàng tuyệt nhất cùng với thời gian hiển thị kết quả hối hả. Đặc biệt, ưu điểm của ứng dụng là tất cả đồ họa vô cùng dễ dàng áp dụng.

TẢI PHẦN MỀM

4. SSD Life – Phần mềm soát sổ ổ đĩa SSD, thử nghiệm ổ cứng SSD

*
SSD Life – Phần mềm kiểm soát ổ đĩa SSD, chạy thử ổ cứng SSD

Cách bản lĩnh chính của phần mềm chạy thử ổ cứng SSD Life gồm: 

Kiểm tra triệu chứng ổ cứng SSDHỗ trợ toàn bộ loại ổ cứng SsdNhắc nhsinh hoạt người tiêu dùng lưu tệp tin log nhằm phân tích lỗiCó báo cáo cụ thể về ổ đĩa của bạn

Với phần mềm này, người tiêu dùng rất có thể tập thích hợp những lỗi vào file log nhằm chất vấn bọn chúng chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng SSD Life còn được đánh giá cao ở tính năng có thể đo được tuổi thọ của SSD, sao lưu giữ tài liệu trước khi SSD bị lỗi.

TẢI PHẦN MỀM

5. Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

*
Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm chnạp năng lượng sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái tên sau cuối trong list đều phần mềm demo ổ cứng công dụng chính là Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox. Phần mượt này rất có thể đưa ra các nhận xét tác dụng về các thông số hoạt động vui chơi của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành và quản lý những chuyển động bảo trì hiệu quả nhất.

Ưu điểm của phần mềm này chính là tự động vạc hiện nay toàn bộ các ổ đĩa ngơi nghỉ tâm trạng kết nối cung ứng vì Hãng sản xuất Intel. Từng sự việc lỗi sẽ được hiển thị một giải pháp cụ thể tốt nhất.

Đồng thời Solid-State Drive sầu Toolbox còn rất có thể dự trù thời gian hoạt động vui chơi của ổ cứng chuẩn xác độc nhất. Và một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là giúp kéo dãn thời gian thực hiện của dòng sản phẩm tính.

Tóm tắt đông đảo hào kiệt chính của Hãng Intel Solid State Drive Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Intel, cỗ thiết lập hệ thống với hào kiệt xóa an ninh.Truy cập với thực hiện technology SMART mang đến ổ SSD và những ổ đĩa khác.Thực hiện tại thao tác quét và phân tính ổ SSD để chất vấn những lỗi phát âm, ghi đĩa.

See more: Cách Ghi Dữ Liệu Vào Đĩa Cd /Dvd Trên Windows 10, Cách Ghi Dữ Liệu Qua Nhiều Đĩa Dvd Hoặc Cd

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là danh sách 5 phần mềm chạy thử ổ cứng tốt nhất có thể 2020 cho gần như fan xem thêm. Mỗi ứng dụng sẽ sở hữu hầu như ưu thế một mực, phù hợp với nhu cầu thực hiện của từng người. Do đó, bạn có thể Để ý đến với tuyển lựa một phần mượt cân xứng cùng với mẫu máy tính của mình.