Contents

1.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ftp server miễn phí

Ứng dụng Gene6 FTP Server2. Ứng dụng BulletProof FTP Server3. Ứng dụng Core FTPhường Pro4. Ứng dụng Global Downloader5. Ứng dụng Free Internet Eraser6. Ứng dụng RaidenFTPD7. Ứng dụng TurboFTP8 . Ứng dụng Filezilla9. Ứng dụng FlashFXP10.

Xem thêm: Đại Học Quân Sự Thi Khối Nào Trong Năm 2019? Danh Sách Các Trường Quân Đội Thi Khối C Hiện Nay

Ứng dụng WinSCP11. Ứng dụng FTPhường Wanderer12. Ứng dụng FTP.. Commander13. Ứng dụng Wing FTP Server

Phần mượt FTP. là hầu như áp dụng cung ứng upload và tải về dữ liệu bên trên Internet trải qua giao thức FTPhường. Có tương đối nhiều những vận dụng FTP miễn giá tiền thịnh hành nlỗi Filezilla, FlashFXPhường giỏi WinSCP… được người dùng thương mến. Bài viết dưới đây truemen.vn xin được reviews một trong những áp dụng FTP phổ cập được người dùng cài đặt các độc nhất trong 6 tháng đầu năm 2017 vừa mới rồi.

*
*
*
*
*
*

Wing FTP Server thực chất là 1 trong tệp tin server rất có thể vận động trên số đông căn nguyên (FTP, HTTPhường, SSH). Ứng dụng cung ứng những giao thức truyền mua tập tin khác biệt nlỗi FTP, HTTPhường., FTPS, HTTPS và SFTPhường sử dụng SSH2, nó cung cấp cho người áp dụng cách tiến hành kết nối cho tới server một giải pháp linc hoạt.

Link Download Wing FTP Server chính thức:

http://wftpserver.com/download/WingFtpServer.exe

Trên đây là vận dụng FTP. phổ biến được người tiêu dùng download nhiều nhất trong khoảng thời gian nửa năm đầu xuân năm mới 2017 vừa rồi, bạn đã có phần mềm làm sao trong máy tính của chính bản thân mình rồi?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *