WinCHM Pro là gì

WinCHM Pro là phần mềm tạo ra file CHM. Các bạn thường thấy trong những file Help của phần mềm hay Ebook đơn giản dễ dàng đều tất cả định dạnh CHM. Đây là 1 trong định dạng Ebook nhỏ gọn, có cấu trúc giúp bạn tạo cho một cuốn sách đối kháng giản. WinCHM Pro không những giúp gười cần sử dụng thực hiện bằng cách chỉnh sửa các file HTML, mà còn hỗ trợ biến hóa trực tiếp đầy đủ file HTML phân đống ý file CHM tích hợp.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Phần Mềm Powerchm, Download Winchm Pro 5

WinCHM Pro tích đúng theo trình biên soạn thảo HTML WYSIWYG đầy đủ tính năng hỗ trợ rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cũng tương tự hướng dẫn form và khuyên bảo hoàn hảo. Vì chưng đó, bạn có thể sử dụng WinCHM Pro để tạo các file Help HTML nhộn nhịp (CHM), file format web (HTML), hướng dẫn áp dụng PDF (PDF) với tài liệu Word (DOC) mà không nhất thiết phải học qua bất cứ ngôn ngữ nào.

 
*

 

Các kỹ năng chính

Hỗ trợ chủng loại – sản xuất file trợ giúp html kiểu cấu tạo rất dễ dàng dàngWeb đầy đủ tác dụng giúp tạo. (Nội dung, Chỉ mục, tìm kiếm cùng Đánh dấu)Tích thích hợp trình soạn thảo html WYSIWYG đầy đủ chức năng. Không đề xuất bộ cách xử trí từ bên ngoàiChỉnh sửa tập tin CHMChuyển đổi một tập tin HTML thành tập tin CHMTạo link liên kết câu chữ phân cấpHỗ trợ đa sàng lọc di chuyển, thay đổi biểu tượngNhà xây cất hình hình ảnh CHM

Download WinCHM Pro 5.38 Full

Link download WinCHM Pro 5.38 Full

Download, giải nén và sở hữu đặt. Kế tiếp Copy winchm.exe trong thư mục Unlocked FIle vào thư mục đã cài đặt.

Cách thực hiện tạo file CHM

WinCHM Pro là 1 công cố soạn thảo trợ giúp dễ sử dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó mà lại không cần nghiên cứu và phân tích quá nhiều. Bây giờ, hãy để truemen.vn sẽ chỉ cho mình cách áp dụng WinCHM Pro để phát hành file CHM dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1. Khởi cồn WinCHM Pro .

Bước 2. lựa chọn Menu New -> Project

Bước 3. Trên vỏ hộp thoại, chọn Create a blank project với đặt thư mục làm cho việc Project folder. Project folder sẽ được sử dụng để lưu trữ tất cả các tệp tương quan trong dự án công trình mới, ví dụ điển hình như các trang html, hình ảnh, CSS, v.v.

Xem thêm: Chọn Số Tài Khoản Mb Bank Số Đẹp Miễn Phí, Mở Tài Khoản Mb Bank Số Đẹp Miễn Phí

Bước 4. nhận Ok để bước đầu thiết kế

Bước 5. nếu như bạn nghĩ rằng trình sửa đổi tích vừa lòng không đủ mạnh dạn hoặc chúng ta không say mê nó. WinCHM chất nhận được bạn sử dụng những trình soạn thảo mặt ngoài.

Bước 6. bên trên tab Topic options, chúng ta có thể đặt Keywords để tạo Chỉ mục (Index) cho fileCHM với nhập ID ngữ cảnh nếu bạn muốn tạo tệp trợ giúp theo ngữ cảnh.

Bước 7. Trong hầu như các trường hợp, bạn chỉ cần nhập câu chữ mà không bắt buộc xem xét sự xuất hiện của trang, vì chưng WinCHM sử dụng các mẫu dựng sẵn để giúp đỡ bạn chấm dứt các tác vụ này.

Bước 8.

Khi nhập thông tin hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút Build hoặc nút CHM trên thanh vẻ ngoài để chế tác tệp CHM.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *