Phần mềm sơ đồ tư duy imindmap

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin trình làng mang đến các bạn vận dụng nổi tiếng độc nhất vào việc vẽ Sơ đồ vật tư duy một bí quyết trực quan xứng đáng kinh ngạc cùng với các nhân tài cai quản tác vụ đó là iMindMap 10. Và trả lời chúng ta tải về cùng setup ứng dụng phiên phiên bản Full crachồng bản quyền miễn tầm giá.

You watching: Phần mềm sơ đồ tư duy imindmap


Tìm hiểu về ưu cùng điểm yếu của phần mềm iMindMap 10iMindMap 10 là gì?Các nhân kiệt của iMindMap 10Hướng dẫn thiết đặt iMindMap 10 full craông chồng mới nhất 2021

Tìm hiểu về ưu với nhược điểm của ứng dụng iMindMap 10

Ưu điểm

• Vô cùng trực quan, dễ dàng thực hiện.

• đa phần tùy lựa chọn kiểu dáng.

• Vẽ sơ đồ vật tư duy với tương đối nhiều ánh mắt với cách diễn giải không giống nhau.

• Tích hòa hợp các nhiệm vụ rút gọn gàng.

Nhược điểm

• Một số lỗi nhỏ tuổi vào quá trình thực hiện.

• Không xuất Clip 3D.

See more: Huấn Luyện Cho Hamster Đi Vệ Sinh Đúng Cách Huấn Luyện Hamster Giả Chết ?

• Cần gồm phiên bản Ultimate để sở hữu hình hình họa nâng cao.

Điểm căn bản của iMindMap 10 là sự việc ấn tượng về phương diện thị giác với con số biến hóa thể định hình cùng số lượng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong lúc phần hình hình ảnh đã làm được chau chuốt kỹ càng, thì một số trong những tuấn kiệt của iMindMap 10 vẫn bắt buộc nâng cao. điều đặc biệt là chế độ coi Time Map và Gantt view.

Các sự việc này rất có thể gây ra nhiều trở ngại vào việc sử dụng nó nlỗi một trình làm chủ tác vụ hàng ngày. Vì vậy, iMindMap 10 rất có thể đã cho ra một Sơ đồ dùng tứ duy cực kỳ tuyệt hảo mà lại vẫn còn các hạn chế trường hợp bạn muốn áp dụng nó vào việc làm chủ những tác vụ hằng ngày.

iMindMap 10 là gì?

Sơ đồ tứ duy là cực kì hữu ích mang lại vấn đề demo xương của một dự án công trình new. Bạn sẽ ban đầu với cùng 1 định nghĩa hình thành yêu cầu trung trọng tâm của Sơ vật dụng bốn duy. Sau kia chúng ta cũng có thể thêm những nhánh vào quan niệm trung trung khu này để biểu lộ những thành phần cấu thành khác nhau của tư tưởng đó. Ý tưởng của Sơ đồ gia dụng bốn duy đến từ Tony Buzan – Speeker hàng đầu quả đât về các phương thức phát triển não bộ.

iMindMap 10 là phiên bạn dạng lắp thêm mười của iMindMap, với một trong những kỹ năng được tinh chỉnh và điều khiển và bổ sung cập nhật chính sách coi Time Map new. Nó không những là 1 trong phiên bản bắt đầu của iMindMap, bên cạnh đó kèm theo cha gói kĩ năng với giá thành không giống nhau. Bài viết của Shop chúng tôi dựa vào phiên bản Ultimate có các khả năng bổ sung so với phiên phiên bản cơ phiên bản độc nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây tiếng hãy để chúng tôi vẫn giới thiệu những tài năng này cho mình.

Giao diện người tiêu dùng iMindMap 10

Giao diện người dùng chính được tạo thành tía Khu Vực đơn nhất. Trên cùng là các tùy chọn menu, bao hàm năng lực biến hóa chính sách coi. Màn hình trung chổ chính giữa là địa điểm họ sẽ tạo Sơ đồ bốn duy, với mặt đề nghị là hành lang cửa số cho những tùy lựa chọn sửa đổi không giống nhau.

See more: 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 2 Cơ Bản Dành Cho Người Dùng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Kích hoạt vĩnh viễn phần mềm

Để kích hoạt dài lâu ứng dụng, bạn phải xào nấu hai tệp trong thỏng mục craông xã vào thỏng mục C:ProgramData.