Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak

Lưu ý: Bài viết đương nhiên link reviews tới khu vực bán sản phẩm, hiện bên mình không bán phần đa sản phẩm này, mong mỏi chúng ta ủng hộ.

You watching: Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak


*

*

Vào hôm nay hay thời điểm không giống, chúng ta cũng có thể bạn cần phải ghi lại screen của sản phẩm iOS của chính bản thân mình mặc dù iPhone xuất xắc Máy tính bảng iPad để share một số lên tiếng mang đến đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, những thiết bị này không tồn tại tác dụng ghi màn hình hiển thị tích hợp Tức là chúng ta yêu cầu áp dụng những vận dụng của bên máy bố để đạt được vấn đề đó. Một số ứng dụng này vẫn hoạt động chủ quyền trong lúc số đông áp dụng khác từng trải thêm cơ chế.

Từ iOS phiên bản 11 Apple đã ra quyết định gửi vào tùy lựa chọn chụp, cù màn hình hiển thị tích hòa hợp tuy vậy nó rất có thể ko mạnh dạn nhỏng những ứng dụng cù screen iphone iPad tablet hoàn chỉnh không giống. Bài viết này tổng hòa hợp một số trong những phầm mềm cù chụp màn hình hiển thị tốt nhất có thể đến iPhone / máy tính bảng ipad.

App con quay màn hình hiển thị iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith đem đến cho chính mình một Một trong những phép tắc con quay đoạn Clip màn hình hiển thị trên iOS tốt nhất có thể cho iPhone / ipad tablet. Họ đang đem đến cho bạn biện pháp screencast iMac cùng hiện tại cung cấp các sản phẩm chạy hệ quản lý từ iOS 11. Điều đầu tiên xứng đáng để ý cùng với tiện ích này là bí quyết người tiêu dùng lần đầu tiên được lí giải phương pháp triển khai các bước khắc ghi màn hình hiển thị.

App này rất có thể khắc ghi cả màn hình cùng âm tkhô cứng khi mong muốn. Âm tkhô giòn được thu bởi micrô rất có thể hữu ích khi bạn bắt buộc thêm lời trần thuật, phản bội ứng bởi khẩu ca và tiếng nói. Để bảo vệ các bạn thực thụ chuẩn bị trước lúc quy trình ghi bắt đầu, một cỗ đếm ngược nđính được cung cấp nhằm lưu ý các bạn.

App xoay màn hình iPhone iPad tablet này hỗ trợ cho người cần sử dụng một thỏng viện được tổ chức triển khai giỏi, vị trí bạn cũng có thể tra cứu thấy tất cả những phiên bản ghi của chính bản thân mình và áp dụng các hành vi phù hợp Lúc yêu cầu bao gồm chăm chú, share liền và thậm chí còn xóa hầu hết sản phẩm không hề mong muốn.

Các phiên bản ghi hoàn toàn có thể được share thẳng trường đoản cú vật dụng của người tiêu dùng mang đến Camtasia hoặc Snagit trải qua truyền WiFi nhưng mà không đề xuất kết nối internet. Tất cả đều gì quan trọng là các sản phẩm thúc đẩy được kết nối với một hotspot.

App này cho chính mình áp dụng miễn chi phí 14 ngày, dứt 14 sẽ có được hình mờ trên bản ghi.

=> Download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là một trong những ứng dụng đến Mac hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm lưu lại screen iPhone Máy tính bảng iPad. Nhỏng Shop chúng tôi đã chỉ ra trong phần trình làng, bao hàm ứng dụng của mặt sản phẩm bố từng trải những khả năng bổ sung để chuyển động. Đây là 1 trong trong số những áp dụng đó vì chưng các bạn sẽ luôn nên cáp liên kết với máy vi tính Mac. Trong thiết lập ứng dụng, các bạn chỉ việc chọn màn hình hiển thị máy mà nhiều người đang lưu lại screen.

Trong trường thích hợp bạn phải bao gồm âm thanh khô, chỉ cần khắc ghi để bao hàm micrô hoặc ngẫu nhiên trang bị thu âm như thế nào không giống cơ mà chúng ta cũng có thể đang sử dụng. Sử dụng phầm mềm tảo màn hình iPhone iPad này tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ dàng vì chưng đồ họa người dùng trực quan tiền.

Một số tùy lựa chọn sửa đổi bao gồm giảm, kéo một số trong những phần khăng khăng, thêm chú thích, kiểm soát và điều chỉnh độ trong suốt thân những phần không giống. khi bạn đang chuẩn bị sẵn sàng ghi âm, bạn cũng có thể trực tiếp xuất bạn dạng bạn dạng ghi hình lên các nền tảng gốc rễ thông dụng như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox cùng Wistia.

Mặc dù có tương đối nhiều hào kiệt, tuy thế điểm yếu lớn số 1 của vẻ ngoài này là nó ko miễn giá thành nhỏng những vận dụng khác. App này cho mình thực hiện miễn tầm giá 14 ngày, chấm dứt 14 sẽ có được hình mờ bên trên phiên bản ghi.

=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là một trong áp dụng đánh dấu màn hình hiển thị hàng đầu cho iPhone hoặc Máy tính bảng iPad được đưa về cho mình miễn giá thành trọn vẹn và không đề nghị bẻ khóa nhằm nó hoạt động. Nó kèm theo với một bối cảnh người tiêu dùng đơn giản cùng trực quan lại để ngay cả một người dùng new cũng ko gặp gỡ nhiều trắc trở. Về khía cạnh hỗ trợ, AirShou hỗ trợ những trang bị chạy iOS 9 trlàm việc lên.

App cù màn hình hiển thị iPhone ipad tablet này sẽ cung cấp cho chính mình những đoạn ghi hình chất lượng cao lên đến 1080p với 60 khung người từng giây cùng với tùy lựa chọn nhằm khắc ghi cảnh xoay trường đoản cú trang bị hình ảnh. Đây cũng là vận dụng duy nhất tôi thấy cung ứng tùy lựa chọn khắc tên tệp rõ ràng ngay cả trước khi bắt đầu ghi màn hình hiển thị thực tiễn. Trong khi, bạn sẽ có thể chọn hướng thích hợp tuyệt nhất mang đến phiên chụp, con quay của chính mình. Đối với âm tkhô giòn, AirShou được cho phép chúng ta thu âm bằng micrô tích đúng theo sát bên tùy chọn thu âm bên phía trong gồm ở trong tính âm tkhô cứng nổi khác biệt và rất chất lượng.

Đối với những người dân vào bọn họ là người chơi, app con quay màn hình này hoàn toàn có thể vạc hiện tại những trò đùa vẫn thiết đặt cùng bạn chỉ cần chọn trò nghịch từ ứng dụng sau đó ban đầu ghi. Ứng dụng này hoàn toàn có thể xử lý các trò chơi với ứng dụng sâu sát vì chưng đặc thù nhẹ của nó thuộc với sự mạnh bạo.

See more: Cách Chụp Ảnh Cho Người Béo, Các Kiểu Chụp Hình Đẹp Cho Người Mập

=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 nguyên tắc tảo video clip screen iOS phổ cập với an toàn và tin cậy, hết sức đặc biệt quan trọng cho người live stream. Với nó, bạn sẽ hoàn toàn có thể ghi hoặc phân phát trực tiếp bất kỳ văn bản như thế nào được sàng lọc, bao hàm cả trò chơi, chương trình trực tiếp… Cho dù chúng ta chỉ vẫn đánh dấu screen hoặc phân phát thẳng, DU cung cấp cho bạn toàn quyền điều hành và kiểm soát unique bạn muốn làm việc. Chia sẻ nội dung, cùng với unique tốt nhất.

khi bạn phải thu âm cùng rất video, bạn chỉ cần bật tùy lựa chọn với App tảo màn hình iPhone máy tính bảng iPad DU sẽ xử trí phần còn lại. Trên không còn, một trình chỉnh sửa đoạn Clip tích hòa hợp được cung ứng để bảo đảm video sau cuối đáp ứng những tiêu chuẩn với đề nghị của người sử dụng. Một số quy định đi kèm theo bao gồm cắt clip, thêm những đoạn âm tkhô cứng, cắt xén, thêm chú giải văn uống phiên bản trong những các cách thức khác.

Tất cả các tùy chọn này có thể truy vấn nhưng ko cần bong khỏi vận dụng. Tuy nhiên, DU ko cung cấp tất cả các kỹ năng miễn chi phí vị gồm có nhân tài cao cấp kinh nghiệm các bạn bắt buộc trả chi phí. Một số tuấn kiệt cao cấp bao hàm sử dụng hình ảnh tạm dừng cấu hình thiết lập, sửa đổi tốc độ, cắt xén, phát sóng RTMPhường, kênh đánh giá VIPhường để phân phát trực tiếp với hơn thế nữa. mặc khi khi bạn ko cài DU, phiên bạn dạng miễn giá tiền vẫn đủ táo bạo rồi.

=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự cung ứng từ bỏ iOS 11, App con quay màn hình iPhone Máy tính bảng iPad Record It! Sẽ được cho phép các bạn ghi lại trò đùa, review ứng dụng, hướng dẫn, bất kỳ ngôn từ làm sao không giống mà bạn chọn. lúc thừa nhận nút ít, các bạn sẽ chạy cùng với nhiệm vụ xoay màn hình hiển thị. Khi bạn ghi lại màn hình, hoàn toàn có thể bao gồm những bội nghịch ứng bởi FaceCam, vấn đề này rất có thể hữu dụng khi tạo nên đoạn Clip YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có thể cá thể hóa các phản nghịch ứng bằng cách đặt ngoài mặt, địa điểm và form size với sự cung ứng cho những đoạn phim Camera Roll.

App cù screen iPhone ipad tablet này có tác dụng đánh dấu âm thanh hao mà có thể được sử dụng làm cho comment cho các video đang ghi trước kia. Nó thậm chí còn tốt hơn. Record It! Có trình sửa đổi Clip tích hòa hợp mang về một loạt các chế độ có lợi. quý khách sẽ có được quyền truy cập nhằm giảm xén video clip, bộ thanh lọc video, điều chỉnh vận tốc tái phát, tùy lựa chọn để biến đổi canvas, chuyển đổi color nền và cũng rất có thể luân chuyển video clip.

App này cũng có thể có một thư viện được tổ chức giỏi, nơi bạn cũng có thể truy cập tất cả các bản ghi âm tại 1 vị trí. Từ phía trên, các bạn sẽ hoàn toàn có thể share tập tin một phương pháp dễ dàng cùng thuận tiện. Về phương diện share, chúng ta có thể triển khai điều này thẳng bên trên YouTube, camera roll hoặc tới các vận dụng khác qua gmail và AirDrop. Xin chú ý rằng, so với phiên phiên bản miễn tầm giá, vấn đề chia sẻ đoạn phim bị số lượng giới hạn trong 3 phút ít và giới hạn có thể được thải trừ bằng cách upgrade lên phiên bản Pro.

=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống nlỗi chúng ta cũng có thể chụp màn hình hiển thị trên iMac với chương trình QuickTime Player tích phù hợp, những đồ vật iOS bao hàm iPhone cùng iPad cũng đều có một hào kiệt screencast tích hợp. Tuy nhiên, thiệt giỏi khi chú ý rằng khả năng này chỉ khả dụng cho các trang bị chạy phiên bản iOS bắt đầu rộng tự 11 hoặc 12. Apple ra quyết định chuyển kĩ năng này thoát ra khỏi các lắp thêm nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu Thị Phần cho tất cả những người dùng.

Nó hoàn toàn có thể không phải là App xoay screen iPhone ipad rất tốt cơ mà để giúp bạn new bước đầu khiến cho bạn chụp, quay màn hình theo cách tốt nhất có thể hoàn toàn có thể. Trái ngược với các vận dụng của bên sản phẩm công nghệ cha không giống cung ứng thiết lập ghi âm, trình ghi screen tích hợp iOS sẽ không được cho phép các bạn sửa thay đổi vận tốc cơ thể, độ sắc nét hoặc tốc độ bit. Để đảm bảo bạn không có sự lộn xộn lúc đánh dấu hình ảnh, bạn cũng có thể kích hoạt chính sách DND để tránh cách biệt với đảo lộn tự phần lớn sản phẩm nhỏng cuộc Điện thoại tư vấn và thông tin.

Âm thanh hao là 1 phần đặc trưng của video với pháp luật này sẽ chất nhận được bạn lưu lại âm tkhô giòn bởi micrô. Không quên đếm ngược mở ra tức thì trước lúc bắt đầu ghi màn hình hiển thị nhằm bảo đảm rằng bạn ko mất cảnh giác. Để biết nhiều người đang xoay screen, một hình tượng màu đỏ xê dịch mở ra ở phía trên màn hình với nó giống như cùng với biểu tượng bạn thừa nhận khi chúng ta yêu cầu dứt quá trình ghi.

=> iOS Built-in Screen Recorder

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là 1 trong những Một trong những App con quay screen iPhone máy tính bảng iPad số 1. Xuất hiện nay lần thứ nhất trên Thị Phần, nó đang trsống buộc phải lừng danh trong vớ cả người dùng nhờ vào các nhân kiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà nó kèm theo. Là một công dụng then chốt, vận dụng này sẽ rất có thể ghi lại màn hình hiển thị với unique tốt nhất có thể có thể tùy nằm trong vào một số loại nội dung bạn muốn cung cấp cho người xem.

Trên không còn, chúng ta cũng sẽ có thể ghi lại chình họa con quay từ camera trước hoặc sau và tốt rộng là hoàn toàn có thể phát trực tiếp bất kỳ văn bản nào bạn chọn. Đạt được quality video clip rất tốt với vận tốc khung người và độ sắc nét hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập tất cả sẵn. Sử dụng phối kết hợp tối đa của hai yếu tắc này được cho phép các bạn giành được các đoạn phim full-HD.

Thời lượng ghi screen không biến thành giới hạn do chúng ta cũng có thể ghi tiếp tục buổi tối nhiều 2,5 giờ đồng hồ. Tùy trực thuộc vào câu chữ nhiều người đang ghi, bạn cũng có thể định hướng những bản ghi theo nhu cầu. BB Rec cũng hỗ trợ những tùy lựa chọn share nkhô giòn được tích hợp sẵn trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của người sử dụng sẽ giúp đỡ bạn phân păn năn đoạn Clip mang đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tiện lợi rộng.

=> Download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App quay màn hình hiển thị iPhone ipad tốt và hàng đầu. Vidyo hỗ trợ cho mình trải đời đánh dấu màn hình tốt nhất bên trên trang bị iOS của doanh nghiệp. Vidyo hoàn toàn có thể đánh dấu không những màn hình hiển thị thiết bị mà cả camera mặc dù camera trước xuất xắc sau. Để tận dụng rất tốt vận dụng này Lúc ghi hình, chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ phân giải Clip với vận tốc cơ thể theo sở trường của mình.

Bạn sẽ có độ sắc nét 360p, 540p, 720p và 1080p trong những lúc 10fps, 15fps, 30fps và 60fps đã là tùy chọn chúng ta bao gồm đến vận tốc cơ thể. Một thiên tài tiện dụng khác đi kèm theo với App tảo màn hình hiển thị iPhone iPad tablet số 1 này là khả năng thu âm thanh bên phía trong và cả âm thanh từ bỏ những sản phẩm công nghệ thu âm như micrô. Âm thanh hao bên phía trong rất có thể là tự trò chơi trong lúc micro hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm lưu lại lời trần thuật.

See more: Nên Mua Iphone 12 Hay 12 Pro, (2021) So Sánh Iphone 12 Và 12 Pro

Một kỹ năng ghi âm nền khiến cho có vẻ như sản phẩm bị tắt giờ ẩn dưới hậu trường, âm thanh khô đang rất được khắc ghi với quality tốt nhất có thể hoàn toàn có thể. Để chỉnh sửa chình ảnh cù sau khi ghi, Vidyo tận dụng Việc thực hiện một số chế độ chỉnh sửa Clip như cắt xén, nghịch với vận tốc âm thanh khô và vận tốc phát. Bạn rất có thể lưu giữ những biến đổi vào tệp cội hoặc bên dưới dạng tệp mới.