Việc theo dõi chỉ số FPS liên tiếp trong quá trình chơi game sẽ giúp người chơi kiểm soát và điều hành được hoạt động mượt mà của game. Một trong những cách hiển thị FPS lúc chơi game dễ dàng và đơn giản nhất đó là sử dụng ứng dụng đo FPS lúc tập luyện game. Nếu bạn muốn xem FPS vào game lập cập thì một mực đừng làm lơ những tin tức hữu ích này nhé!

FPS hiểu một cách đơn giản dễ dàng là cách thức người cần sử dụng quan liền kề hình ảnh trên màn hình. Chỉ số này giúp những game thủ hoàn toàn có thể theo dõi cùng trải nghiệm những tựa game FPS HOT hiện thời được xuất sắc hơn. FPS càng tốt thì yên cầu game càng quyến rũ và mềm mại và ngược lại, giả dụ FPS bên dưới 30 thì cực kỳ dễ chạm chán phải triệu chứng giật lag, khó chịu khi đùa game. 

Cách hiện tại FPS trong game qua ứng dụng MSI AfterBurner

Phần mượt đo FPS lúc tập luyện game bằng MSI Afterburner có thể chấp nhận được điều chỉnh tăng vận tốc card đồ họa hiệu quả, từ kia tăng công suất chơi game. Phần mềm cung ứng hầu hết các loại card video phổ biến, có công dụng ép xung và tự động phát hiện nay card đồ họa cài ném lên máy tính. Chỉ số FPS vào game sẽ được hiển thị qua các thông số CPU, RAM và hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi bằng công việc sau: 

Bước 1: setup phần mềm MSI Afterburner

cho máy tính xách tay rồi nhấn lựa chọn Next tính đến khi hoàn tất mua đặt.

Bạn đang xem: Top 3 Phần Mềm Hiện Fps Khi Chơi Game Chính Xác Nhất 2021, Top 3 Phần Mềm Đo Fps Trong Khi Chơi Game

Bước 2: Khởi hễ MSI Afterburner rồi chọn hình tượng Cài để hình răng cưa.

Bước 3: lựa chọn tiêp Tab Monitoring.

Bước 4: trên mục Active hardware monitoring graphs, bạn chọn GPU usage >> Show in On-screen Display. Tiến hành tương từ tại những mục còn lại để hiển thị FPS lúc thi đấu game.

 

Cách coi FPS của sản phẩm bằng ứng dụng Game bar 

Game Bar là một trong những cách hiển thị FPS khi chơi game được tích đúng theo sẵn trên Windows 10. Phần mềm này cung cấp đa dạng các tính năng hỗ trợ người chơi như: hiển thị phần trăm tiêu thụ của bộ xử lý CPU, GPU, RAM giỏi FPS, chụp ảnh màn hình hoặc con quay trở lại màn hình đang nghịch game. Chi tiết quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R >> nhập “winver” >> OK.

 
 

Bước 2: với máy tính phiên bạn dạng Windows 10 1903 trở lên, chọn kích hoạt trò chơi Bar.

Bước 3: Nhấn tổng hợp phím Windows + G >> nhấn chọn phần Mục lục >> Performance nhằm hiển thị thanh trò chơi Bar. Trên màn hình sẽ hiển thị bảng thông số kỹ thuật CPU, GPU, RAM, FPS và rất có thể kéo tới bất kể vị trí nào ước muốn trên màn hình.

Lưu ý, phần mềm chỉ có thể sử dụng trong trò chơi Bar khi bạn đang mở một trò chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Tìm File An Trong Win 7, Hướng Dẫn 4 Cách Hiện File Ẩn Trong Win 7

Cách coi FPS khi chơi game bởi Razer Cortex game Booster

Với một vài máy tính thông số kỹ thuật yếu không đủ đáp ứng điều khiếu nại chạy các game cấu hình vượt trội nên cần thiết hiển thị FPS trong game. Hoặc do phần mềm đang chiếm không ít dung lượng bộ nhớ RAM. Bởi vậy, để sử dụng phần mềm Razer Cortex để chất vấn FPS, chúng ta tiến hành công việc sau:

Bước 1: cài đặt phần mềm Razer Cortex cho laptop rồi mở ứng dụng lên. 

 
 

Bước 2: Bạn thực hiện đăng cam kết hoặc đăng nhập tài khoản người dùng trên ứng dụng.

Bước 3: Tại hình ảnh Razer Corte, chúng ta đi mang lại tab Gamecaster >> chọn Show FPS overlay while in-game để hoàn vớ việc sử dụng phần mượt đo FPS lúc chơi game.

 

Kiểm tra FPS của dòng sản phẩm bằng ứng dụng Uplay 

Cách hiển thị FPS khi thi đấu game bằng ứng dụng Uplay triển khai khá nhanh chóng và cung cấp nhiều nền tảng khác nhau, giúp đo FPS hiệu quả theo quá trình sau:

Bước 1: mua và thiết lập phần mềm Uplay rồi mở ứng dụng lên.

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản người dùng làm sử dụng phần mềm.

Bước 3: lựa chọn tiếp phần Mục Lục (hình hình tượng 3 chấm gạch ốp ngang).

Bước 4: lựa chọn tiếp setup (Settings).

Bước 5: lựa chọn mục Display FPS counter in game ở tab General rồi lựa chọn hiển thị FPS.

Như vậy trên trên đây là toàn thể hướng dẫn 4 cách hiển thị FPS lúc thi đấu game rất tốt 2021, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm rất tốt cho trò chơi thủ.

Hướng dẫn chi tiết cách tăng FPS khi chơi game vô cùng hiệu quả

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *