đa phần bạn đưa ra thắc mắc rằng sao xoay ngừng đoạn Clip đem file trường đoản cú lắp thêm hình ảnh lại nặng nề thế, chưa tính độ phần giải 4K thì tệp tin bao gồm khi lên tới mức hàng trăm GB. Vì vậy để giúp đỡ bạn có thể tàng trữ các video hơn cũng tương tự bảo vệ không bớt unique hình hình ảnh Hoàng Hà PC xin reviews với ứng dụng Giảm dung tích Video hay độc nhất vô nhị hiện giờ nhằm giải quyết và xử lý vụ việc bên trên.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất

Thế Nào Là Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video

Chủ download PC thường sở hữu câu chữ video lên thông tin tài khoản mạng xã hội hoặc chạy kênh YouTube hoàn toàn có thể thuận lợi nén cảnh xoay của họ trên Windows 10.

Có một số trong những tùy lựa chọn chất nhận được các bạn bớt size Clip trên phiên bản tiên tiến nhất của Hệ điều hành Windows, tuy vậy bạn sẽ chọn dòng làm sao phụ thuộc vào một vài nhân tố từ cách thức giảm kích thước tệp Clip yêu quý của người sử dụng mang lại tốc độ quá trình nén.

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đang reviews cho bạn 5 trình nén video - Phần mượt Giảm dung tích Video miễn giá thành tốt nhất giành riêng cho Windows 10 và giúp đỡ bạn khám phá trình nén mà các bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái Khi áp dụng.

*

Phần mềm nén đoạn Clip chuyên được dùng được ái mộ nhất

5 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

quý khách ko bắt buộc bất kỳ kinh nghiệm sửa đổi video clip làm sao nhằm nén video clip video clip bởi từng trình nén đoạn phim miễn giá tiền dành cho Windows 10 nhưng Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu vào bài viết này.

1. VLC - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất Hiện Nay

Đây chắc hẳn rằng là một trong những trình phát nhiều phương tiện đi lại mã nguồn msinh hoạt tốt nhất có thể từng được tạo ra vày nó hỗ trợ toàn bộ những định dạng tệp video. Bên cạnh kĩ năng phát lại đoạn Clip, VLC cũng cung ứng một trong những chức năng sửa đổi video clip hoàn toàn có thể giúp cho bạn sa thải các phần không muốn của đoạn Clip clip hoặc áp dụng các bộ lọc và cảm giác. Có ba bí quyết không giống nhau nhằm nén video vào VLC.

quý khách rất có thể đổi khác tệp bằng phương pháp biến đổi định hình tệp đầu ra, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ bit với tốc độ cơ thể hoặc bằng phương pháp giảm và ghi các phân đoạn của video clip bạn muốn nén.

Cách nkhô hanh tốt nhất cùng dễ nhất để sút kích cỡ đoạn Clip trong VCL là biến đổi format tệp của video kia. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn Chuyển thay đổi / Lưu vào menu Phương thơm tiện thể.

Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn một trong các thiết đặt trước hồ sơ gồm sẵn tự menu Hồ sơ thả xuống với chọn tùy chọn tương xứng tốt nhất với ngữ cảnh cơ mà video sẽ được thực hiện. Theo tùy lựa chọn, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng Cài đặt kề bên thực đơn Hồ sơ thả xuống vào trường hợp bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải của Clip theo cách bằng tay thủ công.

Cách làm sút dung tích video clip bằng phần mềm nàgiống hệt như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành máy tính. Sau lúc thiết đặt, vào Media -> Convert/Save (chuyển đổi/lưu).

*

Cách 2: Nhấp vào Add với chọn tệp đoạn Clip của bạn có nhu cầu giải pháp xử lý dung tích.

*

Lưu ý: Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 hoặc các tệp tin nhằm xử trí cùng một thời gian.

Bước 3: Bấm vào Convert/Save để hiển thị những tùy lựa chọn thay đổi. Trong danh sách được hiển thị, các bạn chọn các loại đổi khác cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Lưu ý:

- Phần mềm VLC không hiển thị size tệp Clip ước tính, mặt các bạn phải từ đoán mức độ thay đổi.

- Phần mượt VLC có đề nghi cụ thể giành cho các các loại đoạn Clip khác biệt, nên bạn có thể xem thêm.

Ví dụ: Nếu bạn sở hữu đoạn phim lên YouTube, thường xuyên hy vọng giữ giàng rất tốt, thì bây giờ, các bạn chỉ cần chọn Video mang đến YouTube tiêu chuẩn chỉnh HD. Vấn đề này Có nghĩa là, bạn vẫn xác minh được nhiều phần người xem video của người tiêu dùng trên YouTube như thế nào.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Lấy Chữ Cái Đầu Trong Excel, Hướng Dẫn Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel

Chọn chế độ chuyển đổi thành Video for MPEG4 1080p TV/device hoặc Video for MPEG4 720p TV/device (đối với sản phẩm xem là tivi), hoặc chế độ biến đổi file dung lượng nhỏ dại hơn (so với sản phẩm Android, ipad, hoặc iPhone chẳng hạn).

Cách 4: Tiến hành biến đổi độ phân giải của video, bằng phương pháp vào Settings (tải đặt) phía bên cần Profile (hồ sơ) của tệp tin rồi chọn tab Resolution (độ phân giải). Hiện nay chúng ta điều chỉnh tỉ lệ thành phần theo ý muốn của công ty.

*

Bước 5: Bấm Save (lưu) vào vị trí ổ đĩa nhưng mà bạn phải lưu giữ rồi lựa chọn nút Browse.

*

bởi vậy, là các bạn vẫn dứt kết thúc vấn đề xử trí dung tích đoạn Clip rồi đấy! Nếu bạn phải nén dung lượng đoạn phim quá rộng, thì tốn các thời gian để mong chờ.

 

2. Shotcut - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Nkhô hanh Chóng

Shortcut cũng chính là một trong những phần mượt nén dung lượng đoạn phim đang được rất nhiều tín đồ yêu thích. Phần mượt này quanh đó chức năng bớt dung tích đoạn Clip còn cung ứng cho những người sử dụng chế tác cảm giác, cung ứng định hình, sửa âm thanh khô,…

Sử dụng ứng dụng Shotcut giảm dung lượng video clip nlỗi sau:

Cách 1: Việc đầu tiên mà bạn phải có tác dụng đó chính là cài đặt xuống phần mềm Shotcut. Sau đó thiết lập, msinh sống vận dụng ra và chọn video mà bạn muốn sút.

Cách 2: Chọn Clip ngừng các bạn nhận lựa chọn nút ít Export nhằm thực hiện biến đổi video clip đó qua định hình mới. khi này, các bạn sẽ thấy hiển thị nhiều tùy lựa chọn, thường thì đã lựa chọn định dạng H.264 Baseline Profile.

*

Bước 3: Chọn hoàn thành bạn tiến hành chuyển đổi độ phân giải bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật sống mục Resolution (độ phân giải) với Aspect ratio (tỉ lệ thành phần khung hình).

*

 

3. Freemake Video Converter - Giảm DungLượng Video Giữ Ngulặng Độ Nét

Freemake Video Converter tương xứng cùng với toàn bộ những phiên bạn dạng của Hệ điều hành quản lý Windows được desgin từ năm 2006, điều đó khiến cho nó biến chuyển một giữa những ứng dụng Giảm dung tích Video miễn giá thành cực tốt mang đến Windows 10. Nó hỗ trợ hơn năm trăm định hình tệp video clip với được cho phép các bạn thay đổi ảnh và âm thanh các tệp thành video clip.

Sau khi thiết đặt cùng chạy Freemake Video Converter, chúng ta nên nhập video clip vào áp dụng bằng cách nhấp vào hình tượng + Video. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn format cổng đầu ra tương tự như chỉ định và hướng dẫn giới hạn size tùy chỉnh cùng nhấp vào OK nhằm chứng thực những chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể hoàn chỉnh quy trình đổi khác tệp bằng phương pháp nhấp vào nút ít Chuyển đổi.

*

Freemake Video Converter - Giảm DungLượng Video Giữ Nguyên ổn Độ Nét

4. HandBrake - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Đơn Giản

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một trong những phần mềm Giảm dung tích Video để nén video clip mã mối cung cấp msinh hoạt, tương hợp với hệ điều hành và quản lý macOS, Windows 10 với Linux thì tránh việc bỏ lỡ HandBrake Video Transcoder. Phần cực tốt là bạn có thể nén một tệp Clip chỉ trong vài cú bấm vào cùng với trình chuyển mã Clip mã mối cung cấp mngơi nghỉ.

Tất cả gần như gì các bạn buộc phải có tác dụng là nhập một hoặc những đoạn phim clip vào HandBrake Video Transcoder và kế tiếp đổi khác định hình tệp áp ra output của chính nó thành MP4. Sau kia, bạn nên gửi đến tab Thứ nguyên cùng đặt kích thước của video nén theo cách bằng tay thủ công.

Chuyển lịch sự tab Video để lựa chọn thiết đặt trước cỗ mã hóa video clip mới với nhấp vào nút Bắt đầu để bước đầu nén video của người tiêu dùng. Các anh tài biến hóa một loạt của Handbrake Video Transcoder cho phép bạn giảm size của đa số Clip cùng một dịp. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể xuất Clip chúng ta nén bằng HandBrake Video Transcoder dưới dạng tệp MP4 và MKV.

*

HandBrake - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Đơn Giản

5. Any Video Converter - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí

Chủ download PC có thể giảm dung lượng đoạn Clip của họ bởi AnyVideo Converter bất cứ phiên bạn dạng hệ điều hành Windows mà họ có là gì vày ứng dụng nén tệp tương hợp cùng với Windows XP và toàn bộ những phiên bạn dạng bắt đầu rộng của hệ điều hành. Thu nhỏ các video mà chúng ta đang tải xuống tự YouTube, Facebook, Vimeo với rộng một trăm điểm đến chọn lựa trực đường khác là 1 trong quy trình lập cập với đơn giản dễ dàng có thể xong xuôi chỉ trong vài phút.

Bên cạnh Việc hỗ trợ các tuyển lựa format tệp đoạn Clip đầu ra, AnyVideo Converter còn cho phép người dùng chọn sản phẩm cổng đầu ra nhưng mà người ta có nhu cầu buổi tối ưu hóa đoạn phim của mình. Trong khi, bạn có thể áp dụng các hiện tượng sửa đổi video clip của AnyVideo để thêm phụ đề, giảm, luân phiên hoặc vận dụng cảm giác hình ảnh mang đến đoạn Clip mà lại ai đang giảm size.

*

Any Video Converter - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí

Và sẽ là những phần mềm Giảm dung tích Video giúp chúng ta có thể tàng trữ nhiều hơn nữa cũng giống như bảo đảm an toàn nhiều hơn nữa. Nếu bạn có nhu cầu bài viết liên quan biết tin khác có ích nữa, hãy tiếp tục quan sát và theo dõi Hoàng Hà PC nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *