Phần mềm giảm độ sáng màn hình

Ngoài việc thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính bằng cách bằng tay, chúng ta có thể thực hiện những phần mềm chỉnh khả năng chiếu sáng screen PC để đã có được mục tiêu của mình

Độ sáng screen rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực sau đó hai con mắt của khách hàng. Do kia, trường hợp màn hình máy tính xách tay của người tiêu dùng không tồn tại đủ tác dụng giúp kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, độ sáng một phương pháp cân xứng thì ảnh hưởng rất nhiều cho tới thị lực của mình. Dường như trường hợp độ sáng khá cao hoàn toàn có thể gây nên mệt mỏi khi bạn quan sát vào màn hình thừa lâu. Do đó bạn hãy chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị PC với 1 nấc khả năng chiếu sáng tương xứng nhằm không khiến sợ hãi cho hai con mắt.

You watching: Phần mềm giảm độ sáng màn hình

Nếu không có hoặc cần yếu tìm thấy ngẫu nhiên phần mềm như thế nào giúp chuyển đổi ánh sáng và tương bội phản của sản phẩm tính. Sau đây vẫn là Top 10 ứng dụng miễn tổn phí góp chúng ta có thể thiết lập cấu hình khả năng chiếu sáng, độ tương làm phản, gamma hoặc màu sắc screen PC, Laptop của bản thân mình.

See more: Tóc Rẽ Ngôi Giữa Hợp Với Khuôn Mặt Nào, Kiểu Tóc Rẽ Ngôi Nào Hợp Với Khuôn Mặt Bạn


Nội dung chính:


ClickMonitorDDC

*
*
*
*
*
*
*
*
*

RedShift GUI cũng đều có khả năng tương tự như nlỗi f.lux cùng Windows Night Light là cho phép tự động hóa chuyển đổi Color với độ sáng screen. Nó sẽ giúp mang lại Color của màn hình được dịu hơn giúp cho đôi mắt của bạn có thể bắt gặp được vào trời tối hoặc tối khuya.

See more: Có Nên Giặt Chăn Bông Trong Máy Giặt 7Kg Có Giặt Được Chăn Không ?

Lúc mở vị trí mượt, hãy nhập địa chỉ của bản thân bởi ảnh hưởng IPhường, thị trấn/thành phố, hoặc nhập tọa độ (nếu bạn biết). Lúc mặt trời mọc hoặc lặn tại Khu Vực của công ty thì độ sáng của màn hình hiển thị vẫn tự động đổi khác cân xứng cùng với mốc giờ kia.