Phần mềm đổi khác khả năng chiếu sáng, tương phản nghịch màn hình mang về cho những người cần sử dụng sự thuận lợi Khi sử dụng máy tính. Nó giúp người dùng rất có thể điều chỉnh độ sáng với độ tương phản theo nguyện vọng của bản thân mình. Dưới đấy là phần đông phần mềm tiêu biểu được không ít tình nhân ham mê bậc nhất hiện giờ mà chúng ta cũng có thể tham khảo áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

*

Txuất xắc đổi khả năng chiếu sáng giúp người dùng bảo đảm an toàn tốt thị lực

Phần mềm giúp biến hóa ánh sáng, tương bội phản màn hình - F.Lux

Phần mượt F.Lux với khả năng trường đoản cú thừa nhận diện, từ cân bằng độ sáng cân xứng cùng với điều kiện tia nắng không khí bao phủ. Từ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bảo vệ giỏi mắt của chính bản thân mình lúc sử dụng máy tính. F.Lux còn cung cấp thêm thông số kỹ thuật Màu sắc, giúp screen hiển thị với màu sắc thoải mái.

*

F.Lux là 1 phần mượt được rất nhiều người tin dùng

Tuy nhiên, các chi tiết shadow, color ttránh với skintone. Trong khi thì ứng dụng còn cung cấp phím rét để người dùng điều chỉnh độ sáng tiện nghi rộng. F.Lux cũng cung ứng bạn dạng đồ vật để người tiêu dùng một thể theo dõi và quan sát.

cũng có thể nói, F.Lux là một phần mềm siêu kết quả để đổi khác độ sáng, màu sắc sắc của screen cơ mà người dùng đề nghị demo. Chúng tương đối đơn giản mà đưa về tác dụng cao Khi thực hiện.

Desktop Lighter

Ngoài F.Lux thì Desktop Lighter cũng chính là ứng dụng hàng đầu nhằm thay đổi ánh sáng với độ tương bội phản. Desktop Lighter được cho phép người dùng máy vi tính thuận tiện điều chỉ ánh sáng về tối cùng độ tương làm phản bằng thanh khô tđuổi hiển thị. Hình như thì tổng hợp phím Ctrl+ với Ctrl+> cũng rất có thể triển khai tính năng tương tự như.

Phần mượt góp tiết kiệm ngân sách tốt đa zi năng lượng với bảo đảm thị lực người dùng một biện pháp xuất sắc đẹp. Phần mềm Desktop Lighter hoàn toàn có thể cân xứng với phần đông hệ quản lý của Windows hiện thời. Phần mượt có hình ảnh hơi dễ dàng và dễ áp dụng cho phần đông đối tượng người dùng người dùng.

*

Desktop Lighter - thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị một biện pháp nhanh chóng cùng dễ dàng dàng

Iris - phần mềm góp biến đổi độ sáng, tương phản màn hình

Tiếp mang đến thì ứng dụng Iris là cái tên bắt buộc bị bỏ qua mất. Phần mượt có công dụng tự điều chỉnh ánh sáng, tương phản nghịch của screen. Phần mềm dìm diện được ngày cùng tối rồi tự thiết lập chính sách ánh nắng. Điều này góp cho những người cần sử dụng tiện nghi cùng dễ dãi, sức khỏe thị lực được đảm bảo an toàn. Bởi việc dành được ánh nắng giỏi lúc thao tác trên máy tính có thể góp đôi mắt dễ chịu rộng.

mà còn, Iris còn có nhiều cơ chế sáng sủa cân xứng cùng với những yêu cầu sử dụng khác biệt của từng bạn. Iris được giới trình độ Review là một trong những phần mềm thanh lọc ánh sáng xanh cùng có chức năng phòng mỏi mắt tốt. Phần mềm Iris bé dại gọn gàng, ko tốn những dung lượng cùng hoạt động ngầm dưới kgiỏi hệ thống.

Xem thêm: Báo Giá Xi Măng Hà Tiên Giá Góc Nhà Máy, Giá Xi Măng Hà Tiên Mới Nhất 2021

*

Iris phần mềm điều chỉnh Màu sắc cũng như nhiệt độ cùng khả năng chiếu sáng của máy tính

Adjust Laptop Brightness

Adjust Laptop Brightness là phần mềm chuyên cần sử dụng đến máy tính xách tay, được cho phép người tiêu dùng laptop kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng dễ ợt. Cách thức kiểm soát và điều chỉnh là thông qua biểu tượng công tác ngơi nghỉ trên kxuất xắc hệ thống.

Adjust Laptop Brightness hỗ trợ người dùng tùy chỉnh cấu hình chương trình từ bỏ điều chỉnh độ sáng ngay trong khi máy vi tính được khởi rượu cồn. Adjust Laptop Brightness trầm trồ là một phần mượt có không ít anh tài ưu việt, hoạt động hiệu quả với lấy được lòng người tiêu dùng. Nếu bạn đang tra cứu một phần mềm thay đổi khả năng chiếu sáng cùng tương phản giỏi thì suy nghĩ cái thương hiệu Adjust Laptop Brightness.

Gamma Panel

Gamma Panel cũng là một phần mềm chuyển đổi ánh sáng với độ tương bội phản của màn hình hiển thị laptop. Ngoài ra nó còn hoàn toàn có thể thay đổi gamma của hình màn máy tính xách tay một cách thẳng. Như vậy tương đối quan trọng khi bạn áp dụng các screen và một dịp để tiến hành những yêu cầu như chơi trò giải trí, coi phyên, hình ảnh.

Gamma Panel có thể chấp nhận được người dùng kết hợp những tổ hợp phím để thay đổi trực thuộc tính một cách hối hả. Phần mềm có thể tự động hóa lưu giữ các cài đặt sau khi laptop tắt nguồn. Ứng dụng cũng chạy nền buộc phải ko tốn nhiều tài nguyên ổn của dòng sản phẩm tính.

*

Gamma Panel được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản

ScreenBright

Cuối cùng thiết yếu bỏ qua mất là phần mềm ScreenBright. Đây là một trong những phần mềm giúp biến hóa ánh sáng, độ tương bội phản của màn hình hiển thị. Người dùng thực hiện tkhô giòn tđuổi trên màn hình để tùy ý chuyển đổi độ sáng, độ tương làm phản tương xứng cùng với ĐK sáng bao bọc nhất.

*

ScreenBright có công dụng căn chỉnh Color với độ sáng màn hình sản phẩm tính

Từ kia, người dùng rất có thể đảm bảo được thị giác trước những ảnh hưởng tác động xấu của sản phẩm tính. Ứng dụng này cũng được chạy nền chính vì vậy ko tốn tài ngulặng của dòng sản phẩm tính. Hơn nữa, người dùng có thể thuận lợi xào luộc và thiết lập thanh lịch máy vi tính không giống thuận lợi. Giao diện của ScreenBright đơn giản dễ dàng, dễ tiếp xúc và áp dụng ngay trong lượt trước tiên.

Trên đấy là top đều ứng dụng chuyển đổi khả năng chiếu sáng, tương phản screen trang bị tính được không ít người sử dụng độc nhất. Nếu nhiều người đang băn khoăn lưỡng lự bắt buộc chắt lọc cái làm sao thì có thể tìm hiểu thêm 6 ứng dụng bên trên. Ngày nay, nhỏ người ko tránh khỏi vấn đề áp dụng máy tính hằng ngày cùng chỉ chiếm tương đối nhiều thời hạn. Vì vậy, setup ứng dụng chỉnh khả năng chiếu sáng và tương phản là 1 trong những biện pháp tuyệt ho để bảo vệ thị giác. truemen.vn mong muốn rằng bạn cũng có thể setup được một phần mềm vừa ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *