Hướng dẫn bí quyết con quay màn hình hiển thị win 10 không phải download phần mềm bên ngoài4 ứng dụng miễn phí tổn quay screen win 10 bài bản đương nhiên âm thanh

Quý khách hàng đã áp dụng máy tính Window 10, bạn muốn khắc ghi đoạn Clip màn hình hiển thị laptop để làm clip chỉ dẫn tutorial, share videođầy đủ cảnh kinh khủng lúc chơi game… cơ mà ko mất vô số thời gian nhằm phối up.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi video màn hình máy tính

Mình đang chỉ cho mình 5 phương pháp con quay screen máy tính xách tay win 10 công dụng cùng dễ dàng. Ngoài lý giải xoay màn hình máy tính xách tay ko đề nghị ứng dụng, bọn chúng bản thân đã trình làng thêm phần lớn ứng dụng quy video chuyên nghiệp có thể thu được âm thanh hao.

Hướng dẫn cách xoay màn hình win 10 không nên cài phần mềm mặt ngoài

Cho mặc dù cho là để làm câu hỏi hay giải trí, có không ít lý do bạn có thể muốn đánh dấu màn hình của bản thân trong khi sử dụng Windows 10.

May mắn thay, Windows cho phép các bạn chế tạo ra những bạn dạng ghi màn hình hiển thị hối hả cùng với Xbox Game Bar, cũng giống như các đoạn Clip nâng cao hơn với các vận dụng như OBS Studio.

Sau đó là hai phương pháp thuận lợi và miễn phí để khắc ghi screen PC của người tiêu dùng.

Quay màn hình hiển thị máy vi tính thẳng với ứng dụng gồm sẵn Xbox

Game Bar là một trong vận dụng kèm theo miễn giá tiền cùng với toàn bộ các phiên bạn dạng mới của Windows 10 với được thiết kế theo phong cách sẽ giúp tín đồ nghịch theo dõi và quan sát năng suất máy tính của mình. Nhưng ngay cả khi chúng ta ko chơi game, bạn vẫn rất có thể tiện lợi áp dụng tính năng xoay phyên ổn màn hình của ứng dụng này.

Msống bất kể đồ vật gì bạn muốn tảo bên trên PC của mình. Đây có thể là trình chú tâm website, trò chơi, áp dụng, tlỗi mục hoặc thậm chí là chỉ với màn hình của bạn.Sau kia lựa chọn phímWindow + Gmàn hình hiển thị đã hiển thị áp dụng Xbox.quý khách hàng có thể bước đầu ghi hình screen máy tính xách tay trên góc trái màn hình:Nhấn vào phím trònđược khoanh red color vào hình để ban đầu ghi màn hình).

Lưu ý rằng: Nếu Game Bar không mngơi nghỉ bởi phím tắt Windows Key + G, hãy đảm bảo an toàn rằng nó đã có nhảy. Để tiến hành việc này, hãy tìm kiếm “Game bar setting” và mở thực đơn xuất hiện. Trong menu đó, bật nút “Bật Xbox Game Bar”.

4. Theo mang định, những hiện tượng ghi sẽ nằm ở góc bên trên cùng bên trái, trong cửa sổ có tên “Capture”. Nếu nó không có nghỉ ngơi kia, hãy gửi mang đến tkhô giòn nguyên tắc dài làm việc đầu màn hình cùng nhấp vào hình tượng trông y hệt như một webcam.


*
Hiển thị ứng dụng Xbox Khi xoay màn hình

5. Trong hành lang cửa số Capture, nhấp vào hình tượng hình tròn white color để bước đầu xoay screen. Một tkhô giòn nhỏ dại đã xuất hiện ở mặt đề nghị màn hình báo thời hạn các bạn đã thu thanh vào bao lâu.

Mẹo nhanh: quý khách hàng rất có thể nhanh lẹ ban đầu tảo màn hình hiển thị trò chơi Bar bất kỳ cơ hội như thế nào bằng phương pháp dìm phím Windows + Alt + R.

6. Nếu bạn có nhu cầu đánh dấu các giọng nói của chính bản thân mình, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng micrô và nó vẫn bắt đầu thu thanh tkhô hanh trường đoản cú micrô mang định của doanh nghiệp.


*
Một tkhô hanh hiện tượng bé dại đã được cho phép các bạn kiểm soát bản ghi.

7. Sau khi chúng ta cù xong, hãy nhấp vào biểu tượng giới hạn bên trên bộ hứa giờ ghi hìnhhoặc vào menu Game Bar.

quý khách đã hoàn toàn có thể search thấy phiên bản ghi màn hình mới vào thư mục “Video” của PC, dưới tlỗi mục “Ảnh chụp (Capture)”.

Quý Khách cũng có thể tra cứu ảnh chụp của chính mình bằng phương pháp mnghỉ ngơi trò chơi Bar và nhấp vào “Hiển thị toàn bộ hình ảnh chụp (Show all captures)”.


*
Bnóng vào Show all captures giúp xem toàn bộ bạn dạng ghi hình

8. Sau khi chúng ta tảo hình chấm dứt, video sẽ tiến hành lưu lại ngay lập tức vào This PC vào máy tính của công ty. Để xem lại hoặc mlàm việc đoạn Clip đã con quay, chúng ta vào File với lựa chọn thỏng mục cụ thể.

Chọnmngơi nghỉ This PC => dìm lựa chọn Video => lựa chọn mngơi nghỉ Capturesđể thấy các Clip đã thu trước đó.


*
Vào theo thứ từ bỏ khoanh đỏ bên trên hình

Bên cạnh ứng dụng Xbox trò chơi Bar có sẵn vào máy vi tính, họ còn có những phần mềm đơn giản và dễ dàng không giống tất cả tác dụng cù màn hình hiển thị. Cùng khám phá 4 phần mềm miễn phí bên dưới nhé!

4 phần mềm miễn giá tiền xoay screen win 10 chuyên nghiệp dĩ nhiên âm thanh

Các vận dụng quay phlặng màn hình máy vi tính đang mở ra tương đối nhiều trong số những năm gần đây với hiện tại tất cả một số điều khoản khôn cùng tuyệt vời hoàn toàn có thể lưu lại hầu hết vật dụng đã diễn ra trên màn hình của người tiêu dùng một cách hoàn toàn miễn giá tiền mà lại không tồn tại bất kỳ giới hạn khó chịu làm sao.

Cách cù screen máy tính xách tay với ứng dụng OBS Studio miễn giá thành cho phép thu âm

Có mặt hàng tá áp dụng chất nhận được chúng ta khắc ghi screen của bản thân mình vào Windows. Nhưng OBS Studio là một trong những công tác chuyên nghiệp, miễn phí tổn, tuyệt đối hoàn hảo mang lại đều ai bắt buộc thu âm liên tục.

Bạn có thể thao tác livestream bên trên các nền tảng mạng xã hội cùng với OBS Studio qua những thao tác căn uống bản. Đây là phần mền được tương đối nhiều streamer áp dụng bây chừ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Trắc Nghiệm Trên Máy Tính, Top 6 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Tốt Nhất Năm 2020

Có một cửa sổ được Điện thoại tư vấn là “Sources” trong OBS, sinh hoạt cuối màn hình hiển thị. Nhấp vào lốt “+“, sau đó chọn “Display captures“. Điều này đã có thể chấp nhận được các bạn đánh dấu toàn bộ màn hình hiển thị của chính bản thân mình, trong cả khi chúng ta đóng góp hoặc biến hóa giữa các tab.
*
quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn “Display capture” nếu như khách hàng chỉ muốn ghi lại một ứng dụng vắt thể

3. Bạn sẽ được hỏi bạn có nhu cầu đặt tên source là gì. Nếu chúng ta chỉ ao ước nó được Điện thoại tư vấn là “Window Capture“, nên lựa chọn “Add Existing” với nhấn nútOK. Nếu bạn muốn viết tên tùy chỉnh thiết lập, nên chọn lựa “Create New” cùng nhập thương hiệu, kế tiếp nhấp vào nútOK.

4. Một cửa sổ bắt đầu bao gồm title “Properties” đang xuất hiện thêm, hiển thị cho mình phiên bản xem trước phiên bản ghi hình. Nếu chúng ta có tương đối nhiều màn hình hiển thị, nên chọn lựa screen mà lại bạn có nhu cầu OBS ghi với lựa chọn xem bạn vẫn muốn ghi cả bé trỏ chuột hay là không. lúc chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng, hãy thừa nhận “OK“.


*
Nếu bạn ghi màn hình hiển thị tất cả mở OBS, bạn dạng coi trước của các bạn sẽ là 1 chuỗi hành lang cửa số thu thanh vô tận

5. Để thêm âm thanh khô từ bỏ máy tính xách tay, hãy gửi cho cửa sổSourcemột lần tiếp nữa và bấm vào vết “+“. Sau đó chọn “Audio Output đầu ra Capture“.

6. Hãy đánh tên mang đến source âm thanh khô của chúng ta hoặc đểkhoác định (Default). Sau kia, vào hành lang cửa số Properties, chọn sản phẩm âm thanh bạn mong mỏi ghi – vào phần đông những ngôi trường phù hợp, chọn “Mặc định (Default)” là tùy lựa chọn tốt nhất.


*
Audio mixer sinh hoạt cuối màn hình hiển thị đang cho bạn biết mức độ phệ của các mối cung cấp âm thanh

7. Nếu bạn có nhu cầu ghi âm từ bỏ micrô, hãy chuyển cho cửa sổSourcevới chọn “Audio Input Capture“. Hãy đặt tên đến nó cùng kế tiếp chọn trang bị mà lại bạn muốn lưu lại.

8. Lúc bạn vẫn tùy chỉnh hầu hết vật dụng bạn có nhu cầu ghi, vào bảng “Controls” làm việc mặt nên, hãy chọn “Start recording“.

9. Quý khách hàng vẫn thấy vết chnóng red color nhằm cho biết bạn đang ghi âm, với thời gian chạy, ở góc bên dưới cùng mặt bắt buộc. Nhấn “Stop recording” khi bạn hoàn chỉnh.

*
Quý Khách sẽ được hiển thị các bạn đã thu âm bao lâu, CPU đã chiếm từng nào xác suất cùng số cơ thể từng giây hiện thời.

10. Video sẽ tiến hành giữ tự động vào thỏng mục “Videos” bên trên máy vi tính của doanh nghiệp.

Phần mượt OBS hỗ trợ quay đoạn phim màn hình hiển thị có độ phân giải cao, không giới hạn thời hạn xoay. Hình như, ứng dựng còn có các khóa luồng để chúng ta phát bên trên youtube giỏi facebook. Đây là ứng dụng phù hợp cho các người chơi, streamer.

Vào mục Settings sẽ có tương đối nhiều tác dụng trên OBS, hỗ trợ phạt thẳng clip và stream trên những căn cơ. Để sử dụng thạo OBS thì chúng ta cũng trở nên mất tương đối thời hạn để triển khai quen. Do kia, các bạn hãy kiên nhẫn cài đặt và tìm hiểu kỹ các bước cụ thể hơn nhé.

*
Chọn settings giúp thấy nhiều kỹ năng của OBS

Quay Clip screen win 10 với vận dụng VLC

Phần mượt VLC chắc rằng là trình phân phát đa phương tiện miễn tổn phí phổ biến duy nhất cung cấp các định hình Clip rộng một số trình vạc đoạn phim độc quyền. Nó có lẽ là trình phát Clip độc nhất vô nhị cung ứng hàng loạt các nhân tài và thiết lập cấu hình.

Một trong các sẽ là anh tài được cho phép chúng ta cù Clip màn hình hiển thị nền của bản thân sẽ được giữ sống format MP4. Nếu chúng ta vẫn setup trình phát VLC bên trên PC thì bạn ko cần áp dụng ghi màn hình hiển thị khác. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng VLC để quay video clip HD Độ nét cao trên màn hình sẽ chuyển động với tất cả các vận động của chuột.

Video Capture được tích phù hợp sẵn trong VLC cùng bạn chưa hẳn thiết lập thêm ngẫu nhiên tiện ích bổ sung hoặc plugin nào nhằm kích hoạt tính năng này. Nếu các bạn đã setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của trình vạc VLC trên PC thì các bạn đã chuẩn bị xoay rồi đó.

Link tải phần mềm VLC:tại đây

*
Trình vạc đoạn Clip VLC

Quay màn hình với ứng dụng FlashBaông chồng Express

Phần mềm ghi màn hình hiển thị tiếp theo mình trình làng đó là FlashBaông chồng Express. Đây là ứng dụng FlashBaông xã Express miễn tổn phí. Người sử dụng có thể thực hiện trên các dòng máy tính xách tay thường thì và laptop macbook, với dung lượng dịu. Bên cạnh đó, ứng dụng tất cả 2 phiên bản cho chính mình lựa chọn, phiên bản miễn chi phí và bạn dạng trả giá thành. Với phiên phiên bản pro trả giá thành chúng ta cũng có thể chỉnh sửa trên đoạn phim.

Phiên bản miễn giá tiền các bạn vẫn có unique hình ảnh đẹp và không giới hạn thời hạn ghi, ghi nhiều màn hình, giúp người tiêu dùng quay lại những cảnh game hấp dẫn trong quy trình chơi. Tương từ nhỏng các vận dụng trên, ứng dụng FlashBack Express cũng có chức năng thu âm cùng khắc ghi webcam. Giao diện của phần mềm đơn giản và dễ dàng cùng còn nhiều anh tài nhằm chúng ta thiết lập. Bản ghi được giữ lại, bạn cũng có thể sửa đổi đến tương xứng rồi lưu giữ vào máy vi tính hoặc chia sẻ lên YouTube.

Link thiết lập phần mềm Flashbaông chồng Express:trên đây


Màn hình hiển thị sau khi xuất hiện thêm của phần mềm

Quay màn hình hiển thị máy tính xách tay miễn tầm giá cùng với ứng dụng Apowersoft

Phần mượt Apowersoft có thể chấp nhận được xoay màn hình hiển thị online

Một phần mềm miễn giá tiền ở đầu cuối nhưng mà bản thân giới thiệu mang đến chúng ta chính là Apowersoft. Đây là phần mềm tảo màn hình hiển thị máy vi tính hoặc PC trực tuyến.

Tính năng của Apowersoft là bạn có thể chọn quay lại cục bộ screen, hoặc lựa chọn một góc riêng của màn hình hiển thị nhằm quay lại. Quý khách hàng có thể ghi screen hầu hết trò chơi, cuộc Gọi video điện thoại tư vấn, livestream,… Tất nhiên, chúng ta có thể thu được âm thanh hao Khi sử dụng microphone. Phần mềm bao gồm phím tắt dễ dàng vào việc thực hiện rộng. Quý Khách hoàn toàn có thể lưu giữ đoạn Clip bên dưới dạng MP4, WMV, AVI,…

Sau Khi hoàn toàn ghi màn hình hiển thị, video clip sẽ tiến hành lưu giữ trên sản phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng video clip share trên các trang mạng xã hội hoặc trên Google Drive sầu. Dường như, Apowersoft cũng có phiên bản giành riêng cho PC bài bản, nhiều chủng loại công dụng hơn.

Link sử dụng ứng dụng Apowersoft online:tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *