Phần mềm ghi đĩa cd tốt nhất

Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn tổn phí rất tốt 2020

Làm chũm nào nhằm ghi đĩa CD nhưng mà ko gặp gỡ vấn đề gì? Quý Khách chỉ cần ứng dụng tương xứng. Dưới đấy là những chương trình ghi đĩa CD/ DVD rất tốt cho Windows dựa trên thời hạn ghi đĩa, tính trọn vẹn dữ liệu và cường độ dễ dàng của từng lịch trình.

You watching: Phần mềm ghi đĩa cd tốt nhất

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImgBurnBurnAware FreeCDBurnerXPDVD FlickDeepBurnerCyberLink Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là 1 trong những trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ cùng dễ dàng sử dụng, có thể nói là sự việc tuyển lựa gắng mang lại cỗ Nero quá to kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới gồm dung lượng mập.

*


Sau Lúc cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn người mua đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, quý khách chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:

Burn Files và Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa mang đến phép ghi và chỉnh sửa sau thời điểm ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi bên trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, người mua cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo tệp tin ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, người tiêu dùng có thể sao lưu giữ đĩa dưới 1 tệp tin ảnh duy nhất (cố gắng vì copy tổng cộng tệp tin và tlỗi mục có vào đĩa ra mặt ngoài nhỏng cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu giữ và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, người tiêu dùng chọn ‘Baông xã up or Restore Files and Folders’, chọn tiếp ‘Backup files & folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau thời điểm đã sao lưu giữ được.

Dưới đây là 2 phiên phiên bản miễn phí cùng trả giá tiền bạn có thể mua về:

Hướng dẫn Cr
ông chồng Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải và giải nén tập tinChạy tệp tin “Ashampoo Burning Studio.exe” để download đặtCài đặt bình thường, thoát thiết đặt Lúc trả tấtCopy toàn cục file trong thỏng mục cr
ông chồng và dán đè lên tệp tin trong tlỗi mục cài đặtXong

Express Burn

Express Burn là một trong những phần mượt hữu ích khác từ bỏ NCH. Công vắt này có phiên bản trọn vẹn miễn giá thành cùng với kĩ năng giảm bớt nhưng nó kết thúc công việc. Quý khách hàng rất có thể sử dụng nó trong nhà và ghi đĩa CD nhanh chóng.

*

Những người sáng chế tuyên ổn ba phần mềm này là ứng dụng ghi đĩa nhanh khô độc nhất vô nhị bên trên thế giới tuy vậy bạn cũng có thể ao ước ghi đĩa CD chậm rãi hơn để sở hữu quality ghi xuất sắc hơn. Quý khách hàng không phải lo về việc tìm tìm các tệp từ giao diện phần mềm trải qua PC – chỉ cần kéo cùng thả chúng vào vận dụng.

Chương trình có thể chấp nhận được bạn:

Ghi lại CD âm tkhô cứng, bình thường hóa âm thanh khô cùng tạm ngưng thân những bạn dạng nhạcGhi đĩa DVD cùng Blu-Ray, tạo ra cùng quản lý cmùi hương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo người sáng tác DVD thiết lập với những chủng loại được tạo thành sẵnTạo đĩa dữ liệu có thể khởi cồn nhằm giúp đỡ PC của người tiêu dùng Khi cần

Download Express Burn miễn phí

ImgBurn

ImgBurn chắc rằng là ứng dụng ghi đĩa miễn tổn phí rất tốt mang lại Windows 10 nhưng mà chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy ngay hiện giờ, do nó cung cấp các tùy chọn nhất.

Nó cung ứng không hề ít định dạng, chẳng hạn như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI, với nó sẽ ghi bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào, tự đĩa CD cổ xưa thanh lịch đĩa Blu Ray .

See more: Game Siêu Quậy Đường Phố 1, Download Gta Vice City Full Pc, Miễn Phí Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 1

*

Vì thực tiễn là nó có rất nhiều tùy chọn, nên khá phức hợp Lúc thực hiện, vị vậy các bạn sẽ nên một chút thời hạn để gia công quen thuộc cùng với công tác này. Nhưng nếu như bạn buộc phải 1 phần mềm ghi đĩa miễn tầm giá mạnh khỏe, ImgBur chắc hẳn rằng là lựa chọn rất tốt của doanh nghiệp.

Tính năng thiết yếu của phần mềm ghi đĩa miễn phí ImgBurn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình hình ảnh new trường đoản cú đa số tập tin lên trên máy tính xách tay hoặc trên mạng xuất xắc ghi tập tin trực tiếp vào đĩaWrite: Viết tập tin hình họa vào đĩaVerify: Kiểm tra bát chắc hẳn rằng rất có thể hiểu được. quý khách cũng rất có thể so sánh với cùng 1 tập tin hình hình họa được giới thiệu để đảm bảo an toàn những dữ liệu thực tiễn là chính xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, sử dụng phối hợp với DVDInfoPro, chúng ta có thể kiểm tra unique của bài toán ghi đĩa trên ổ đĩa sẽ xử lý

Download ImgBurn 2.5.8.0 miễn phí

BurnAware Free 13.0 – Công cố gắng ghi đĩa CD/DVD nkhô hanh chóng

BurnAware có thể bao gồm hình ảnh đẹp nhất trong toàn bộ những lịch trình từ bỏ danh sách của chúng tôi với đó là lý do tại sao nó phổ biến đối với người tiêu dùng. Bên cạnh hình ảnh đẹp nhất, BurnAware Free cung ứng số lượng tùy chọn mập mang lại một phần mềm ghi đĩa miễn phí.


*

Với pháp luật này, bạn cũng có thể ghi đĩa CD âm tkhô hanh với MP3, đĩa DVD dữ liệu cùng đa phương tiện, ISO và Cue Image, xóa hoặc định hình đĩa đánh dấu, xào luộc đĩa CD hoặc DVD của doanh nghiệp thanh lịch hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng thiết yếu của phần mềm ghi đĩa BurnAware Free

Ghi tài liệu cùng chế tạo ra đĩa boot.Thu âm tkhô nóng, đoạn phim và MP3.Tạo với ghi hình họa ISO/CUE/BIN.Sao chxay những đĩa cùng nhau hoặc thanh lịch hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đtrần.Trích xuất âm tkhô giòn từ đĩa CD.Trích xuất dữ liệu tự đĩa cần yếu hiểu.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE với DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge cùng ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm những skin mới mang đến giao diện.Thêm tính năng tùy chỉnh máy từ ưu tiên cho nhiều tệp tin.Hỗ trợ loại lệnh nhằm tạo ra tệp tin ISO tiêu chuẩn.Thêm tab Summary mang đến giải pháp Disk Info và nút ít bnóng để xào nấu thông tin vào clipboard.

Download BurnAware Free

CDBurnerXP 4.5

Mặc mặc dù mang tên XP, CDBurnerXPhường. hoàn toàn tương xứng cùng với Windows 10 cùng nó hoạt động hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chương thơm trình này hỗ trợ tất cả các định hình chính, tuy thế nó nhịn nhường như thể cách thức miễn phí tổn tốt nhất nhằm ghi đĩa CD với DVD âm tkhô giòn.

*

CDBurnerXPhường. cung ứng ghi vào những dạng đĩa phương tiện quang đãng không giống nhau nlỗi CD, DVD, HD-DVD cùng thậm chí là cả Blu-ray. Với lịch trình này, các bạn sẽ rất có thể ghi CD âm thanh khô hoặc dữ liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV cùng một vài định hình khác

Vì vậy, nếu như khách hàng đã thao tác làm việc với music , chắc hẳn rằng chương trình cực tốt nhằm ghi tập tin âm tkhô hanh của chúng ta là CDBurnerXP.. (tất nhiên bạn cũng có thể thực hiện nó cho các tác vụ không giống, như ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray với tạo thành hình hình ảnh ISO).

Tính năng bao gồm của CDBurnerXP

Tạo đĩa CD hoặc DVD nhằm lưu trữ dữ liệuTạo đĩa CD ca nhạcTạo file ISO

Download CDBurnerXPhường. 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Flick là phần mềm ghi đĩa miễn mức giá dành riêng cho Windows 10 chăm tạo với ghi DVD video clip. Nó hỗ trợ rộng 40 định dạng đoạn Clip, bởi vì vậy về cơ bạn dạng chúng ta cũng có thể đặt bất kỳ clip nào vào tô DVD.

*

Nó cũng tương đối dễ thực hiện, cùng với giao diện dễ dàng, bởi vì vậy bạn cũng có thể ghi đĩa DVD của bản thân chỉ vào vài cú nhấn vào. Và tuy nhiên nó thiếu hụt tùy chọn cho các format không giống, tuy vậy phía trên có lẽ rằng là quy định miễn tầm giá rất tốt để ghi đĩa DVD ko kể kia.

Download DVD Fliông xã 1.3 miễn phí

DeepBurner

Một ứng dụng ghi đĩa miễn chi phí hoàn hảo và tuyệt vời nhất không giống nhưng mà bạn cũng có thể hy vọng dùng test là DeepBurner. Ứng dụng này còn có hình ảnh người dùng đơn giản dễ dàng, nhưng bù lại bằng các kĩ năng của chính nó.

*

Điều nên nói là có nhì phiên bạn dạng có sẵn, Pro cùng Free, với những chức năng có sẵn trong chúng tương đối khác biệt.

Về các chức năng, đó là một số trong những hào kiệt mà lại DeepBurner tất cả vào phiên phiên bản Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD với DVD dữ liệu cũng tương tự CD âm thanhCó thể tạo ra và ghi hình ảnh ISOHỗ trợ những đầu đốt IDE, USB, SCSI với Fire WireHỗ trợ quá mứcPhương thơm pháp viết DAO, SAO cùng TAOHỗ trợ đĩa CD những phiênKhả năng chế tác đĩa khởi độngKích thước bộ đệm ổ đĩa điều chỉnh độngBộ nhớ đệm tập tin và đĩa công suất caocũng có thể hỗ trợ các thiết bị ghi đồng thờiDễ sử dụng nhờ trình hướng dẫn tích hợpTrình trả lời tự động hóa có thể chấp nhận được bạn tạo các tệp AutoRunPhiên bạn dạng cầm tay cũng đều có sẵn

Chỉ có hào kiệt trong phiên phiên bản DeepBurner Pro:

Đĩa thẳng vào bát sao chépKhả năng sinh sản DVD videoKhả năng tạo ra album CD / DVD được cá nhân hóaTính năng sao lưuHỗ trợ cái lệnhTiện ích đọc tin ổ đĩa với phương tiện truyền thông

Dưới đây là 2 phiên bạn dạng miễn tổn phí với trả giá thành bạn có thể sở hữu về:

CyberLink Power2Go 11

CyberLink Power2Go 11 Crachồng là 1 trong những trong những lịch trình ghi đĩa với sao giữ đĩa cực tốt mang lại đĩa CD, DVD với đĩa Blu-ray. Bây giờ Burn truyền thông media vào bất kỳ đĩa làm sao với việc trợ giúp của Power2Go. nó kèm theo với technology tiên tiến và phát triển hơn và một loạt các định dạng đĩa với tế bào.

See more: Những Cuốn Sách Hay Về Phát Triển Bản Thân Nên Đọc Một Lần Trong Đời

*

Các chức năng nâng cấp của CyberLink Power2Go Platinum 11

Mẫu thực đơn trí tuệ sáng tạo.Chuyển thay đổi đoạn Clip UltraHD 4K giúp xem trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.Ttận hưởng thức phát lại âm thanh khô AAC / FLAC rất chất lượng.Bây giờ cùng với Blu-ray và amp; AVCHDRip loại đĩa CD của người sử dụng – Và share, lưu lại hoặc ghi mang đến ngẫu nhiên thời gian nào.Hoàn thành thay đổi âm tkhô hanh cùng với trình chỉnh sửa sóng.Bộ hình thức ISO – Gắn với coi hình ảnh đĩa Cải thiện tại unique đoạn Clip cho sản phẩm công nghệ di độngNgay chớp nhoáng, một khi chuyển từ bỏ laptop của người tiêu dùng. Hỗ trợ cho H.264, MP4 và MPEG.

Download CyberLink Power2Go Platinum 11 full Cr