Đóng băng ổ cứng là một trong những trong số những bài toán có tác dụng cực kỳ quan trọng. Nó đem đến rất nhiều công dụng cho người sử dụng cũng giống như phòng trừ được rất nhiều những rủi ro không xứng đáng bao gồm trong quy trình sử dụng.

Tuy nhiên bạn do dự lưỡng lự đâu là phần mềm đóng băng ổ cứng được không ít người tin dùng? Vậy thì tiếp sau đây đang đề nghị những thông báo share hữu ích nhất cho chính mình xem thêm.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước lúc tò mò về những phần mềm đóng băng ổ cứng được nhiều tín đồ tin yêu, bạn cần phải hiểu đóng băng ổ cứng là gì.

Bởi đối với không ít người bây giờ thuật ngữ ngừng hoạt động ổ cứng vẫn còn đấy là 1 có mang lạ lẫm. Thực hóa học đây là cách thức ngăn lưu lại dữ liệu lên các phân vùng ổ cứng bị đóng băng.

Nhờ thao tác này cơ mà vấn đề lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… tài liệu luôn luôn được bảo đảm.cho dù chúng ta gồm rephối lại thiết bị thì những dữ liệu vẫn quay về trạng thái như Lúc đóng băng.

khi nào yêu cầu áp dụng phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng?

Trong tương đối nhiều trường đúng theo, người ta cần được sử dụng ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng. Điển hình yêu cầu nói tới như khicông ty trường đến học viên xúc tiếp cùng với các máy tính hoặc các siêu thị hình thức dịch vụ cho người tiêu dùng sử dụng nhiều laptop.

Việc ngừng hoạt động ổ cứng sẽ giúp đỡ cho những tài liệu mua để trên sản phẩm luôn luôn được đảm bảo an toàn. Nó hỗ trợ cho ổ cứng luôn được bảo đảm tốt nhất có thể. Mọi người sẽ không thể thiết đặt thêm ứng dụng lại xuất xắc xóa một vài ba áp dụng vào đồ vật.

Xem thêm: Bật Mí Top 5 Cách Đọc Sách Có Hiệu Quả Với Nguyên Tắc B, Cách Đọc Sách Hiệu Quả Với Nguyên Tắc B

Tổng phù hợp 4 Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất có thể hiện tại nay

Trong thời điểm này có tương đối nhiều phần mềm đóng băng ổ cứng cho gần như bạn rất có thể thoải mái và dễ chịu tuyển lựa. Trong đó năm cái brand name được rất nhiều tình nhân thích hợp tuyệt nhất là:

1. Deep Freeze – Phần mềm đóng băng ổ cứng giỏi nhất

*
Deep Freeze – Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng xuất sắc nhất

Phần mượt Deep Freeze là phần mềm được không ít người tin tưởng độc nhất vô nhị. Bởi nó cực kỳ dễ dàng sử dụng trong những khi công nghệ thì vẫn tăng tốc sự bảo mật. Phần mềm có thể đảm bảo an toàn Master Boost Record khỏi các tác nhân gây hại mang đến máy tính.

Ngoài ra nó còn tồn tại Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm. Như vậy nhằm tránh ảnh hưởng mang đến tác dụng vận động máy vi tính của khách hàng.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng thứ tính

*
ToolWiz Time Freeze – Phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng lắp thêm tính

Phần mượt sản phẩm nhì được rất nhiều fan chọn lọc đó là ToolWiz Time Freeze. không chỉ bao gồm chức năng bảo vệ ổ cứng, phần mềm này còn tạo thành môi trường thiên nhiên ảo kiểu như với hệ thống thật. Vì vậy cơ mà lúc sử dụng đều fan đang luôn bao gồm cảm xúc cực kì thoải mái và dễ chịu.

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa thân nhị môi trường xung quanh một biện pháp linch hoạt độc nhất vô nhị cơ mà không cần phải triển khai làm việc lúc reset đồ vật. 

Trong khi phần nhiều bạn còn hoàn toàn có thể test những áp dụng trên môi trường xung quanh ảo nhưng không thể ảnh hưởng gì đến khối hệ thống thật của bạn. Phần mềm này còn được nhận xét cao bởi nó hoàn toàn có thể nâng cấp được tốc độ và năng suất hoạt động vui chơi của laptop.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power nguồn Shadow – Phần mượt ngừng hoạt động và bảo đảm ổ cứng máy tính

*
Power Shadow – Phần mềm ngừng hoạt động và đảm bảo an toàn ổ cứng máy tính

Cái tên tiếp theo được nhiều fan chăm chú là Power nguồn Shadow. Với phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng này, bạn cũng có thể tuyển lựa cơ chế đảm bảo an toàn ổ chứa hệ quản lý và điều hành hoặc toàn cỗ máy tính. Điều này hỗ trợ cho đều fan hoàn toàn có thể bảo đảm sự linh hoạt vào Việc mua thêm các vận dụng.

điều đặc biệt, điểm mạnh tuyệt vời của ứng dụng này chính là hoàn toàn có thể ngừng hoạt động bất kỳ thời điểm nào nhưng mà không cần phải reset.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là hầu như báo cáo về các ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng công dụng nhất nhưng một bạn thiết yếu bỏ qua mất.

Hi vọng đó là đều share giúp hồ hết fan đọc hơn về tính năng của những phần mềm cùng rất có thể gạn lọc được ứng dụng tương xứng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *