Ccleaner là ứng dụng dọn rác rến máy tính xách tay hàng đầu bây giờ, chưa có một trong những phần mềm nào có thể quá qua được Ccleaner .

Bạn đang xem: Top 13 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả, mới nhất 2021

Phần mượt cung ứng các bạn các các bước nhỏng dọn dẹp rác rưởi máy tính, xóa lịch sử trình duyệt (tương hợp cùng với đa số các trình phê duyệt website hiện nay nay), gỡ bỏ ứng dụng, dọn dẹp và sắp xếp registry, tăng tốc độ hiệu suất máy vi tính, …cùng làm việc bên trên các hệ quản lý khác biệt.


Đây là một giữa những ứng dụng nhưng mà bản thân thường xuyên thiết lập ngay sau khi cài Windows. Nó đích thực có ích so với những người tất cả ít kinh nghiệm tay nghề về máy tính, và ngay cả với những người thuần thục về máy vi tính thì nó vẫn cực kỳ quan trọng.

I. Tải Ccleaner new nhất

Để sử dụng Ccleaner thứ nhất chúng ta mua phần mềm Ccleaner về:

=> khích lệ chúng ta bắt buộc thực hiện phiên bản SETUP bởi đang luôn tiện mang lại việc tăng cấp sau đây và phần mềm cũng tương đối nhẹ cần không ảnh hưởng gì mang lại khối hệ thống của người tiêu dùng cả.

II. Hướng dẫn phương pháp sử dụng Ccleaner

Sau khi thiết lập về xong xuôi các bạn triển khai thiết đặt. Chọn ngôn từ Tiếng Việt đến nó dễ dàng dùng nhé.

*
*
*
*

Phần này cũng tương đối tốt, nhiều tiện ích cho mình gạn lọc.

Xem thêm: Tải Và Cài Đặt Counter Strike 1, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Half Life (Counter

+ Gỡ quăng quật cài đặt: Ở trên đây sẽ hiển thị toàn bộ những ứng dụng vẫn download để lên trên đồ vật. Bạn xem tất cả phần mềm làm sao ko quan trọng thì bóc tháo ra mang lại đỡ nặng nề máy.

+ Khởi động: Bỏ chọn gần như phần mềm không quan trọng Lúc khởi rượu cồn cùng win sẽ giúp đỡ máy tính của người tiêu dùng tăng tốc độ khởi hễ lên tương đối nhiều kia. Cái này núm đến lệnh run (msconfig)

+ Disk Analyzer: Chống phân mhình ảnh ổ cứng. Nhấn lựa chọn ổ cứng bạn có nhu cầu chất vấn rồi nhận ” Phân tích ”

+ Tìm trùng lặp: Sẽ giúp đỡ bạn kiểm soát tra hầu hết tập tin giống nhau trên windows (bao gồm các hình trạng tìm kiếm như: theo thương hiệu, kích thước, nội dun, ngày..) giúp bạn quản lý ổ cứng được tốt rộng. Xóa tập tin trùng lặp để lấy lại không gian trống trên ổ cứng.

+ Khôi phục hệ thống: Quản lý tất cả các điểm Phục hồi khối hệ thống của người sử dụng. Cái này mình không dùng bao giờ, lỗi thiết bị ghost lại mang đến lành ^^.

+ Quét dọn ổ đĩa: Lựa chọn ổ đĩa bạn có nhu cầu quét rác rến và làm sạch sẽ sau đó nhấp vào ” Quét dọn ”

#4. Tùy chọn

Phần này mình cũng ít dùng và bản thân thấy ko quan trọng lắm, tôi chỉ sử dụng mục này để tùy chỉnh ngôn ngữ xuất xắc vào phần trình làng nhằm nâng cấp lên bản PRO thôi.


Tips: Để upgrade lên bạn dạng Ccleaner lên phiên bạn dạng Pro thì các bạn hãy vào phần Tùy chọn => Giới thiệu => tiếp đến nhập key để kích hoạt bạn dạng quyền. Bạn không nên áp dụng các bạn dạng C.R.A.C.K dạng ghi đtrằn nhé, bởi vì rất dễ bị cyếu virus vào máy tính kia. Nếu nlỗi các bạn không có tiền download key thì có thể contact cùng với mình nhé !

III. Lời kết

Trên đấy là đầy đủ tuấn kiệt hoàn hảo của ứng dụng Ccleaner mà mình khuim các bạn phải sử dụng. Bất nhắc là chúng ta chăm về máy vi tính hay là không biết được những gì về máy tính xách tay các hoàn toàn có thể áp dụng thuận lợi và tác dụng.

Chỉ với vài ba làm việc là máy vi tính của bạn đang quay trở về nhỏng mới rồi.. quý khách cần quét rác rến tiếp tục nhé (hoàn toàn có thể một tuần một lần hoặc nhiều hơn nữa ) để đồ vật hoạt động được bất biến hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *