Đôi khi những người tiêu dùng làm nghề viết lách, nhiếp hình ảnh , kiến tạo hay dễ dàng và đơn giản là những người dân phải xử lý tương đối nhiều tệp tin trong cùng 1 thời điểm trong ngày thường tốn thời hạn để thay tên file sản phẩm loạt. Vậy nên có khá nhiều những ứng dụng đổi tên tệp tin hàng loạt mặc dù không bắt buộc phần mềm nào thì cũng thực sự tốt và an toàn. Qua nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ điểm tên 6 phần mềm đổi tên file hàng loạt nhanh cùng miễn phí.

Bạn đang xem: Top 7 Phần Mềm Đổi Tên File Hàng Loạt Portable Renamer Lite 7

Tải ứng dụng đổi thương hiệu file một loạt – file Renamer Basic

Ảnh ứng dụng đổi thương hiệu file hàng loạt portable

 

Advanced Renamer – phần mềm đổi tên file hàng các loại phổ biến

ReNamer Lite

*
Bulk Rename Utility

Bulk Rename Utility là một trong những phần mềm app giúp thay đổi tập tin tên mặt hàng loạt, giúp đỡ bạn dễ dàng biến đổi các tập tin tên và tổng thể thư mục một phương pháp dễ dàng, nhanh chóng. Không tính các tính năng đó Bulk Rename Utility còn tích đúng theo thêm nhiều tác dụng như thêm ngày / giờ, thay thế sửa chữa số, chèn văn bản, đổi khác trường hợp, thêm từ động, xử lý thư mục và phụ lục thư mục.

Chính các chức năng:

Xóa ký tự, trường đoản cú hoặc các chữ sốChèn thêm văn bản vào tệp tên.Nối nơi bắt đầu thư mục tên vào tệp tên.Nối ngày thành tệp tên theo không ít định dạng.Thêm văn phiên bản từ cache bảng vào file name..Tự động tập tin với các quy tắc linh thiêng hoạt.Theo bất kỳ cột nào hoàn toàn có thể sắp xếp cụ thể các tệp tin.

Bạn có thể tải phần mềm Bulk Rename Utility dưới đây

File Renamer Turbo

*
File Renamer Turbo

File Renamer Turbo là 1 trong những ứng dụng giúp đỡ bạn dễ dàng đổi khác tên thư mục và những tập tin mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tệp tin Renamer Turbo vẫn lưu giữ tất cả các âm thanh, hình ảnh và video của bạn trở nên dễ dàng thống trị hơn khôn cùng nhiều. Kỹ năng chính của file Renamer Turbo Đổi tên các tập tin một bí quyết nhanh chóng. Thêm thẻ các tệp MP3, WMA, OGG, APE, FLAC, M4A, MPC. Đặt ID3 và các trường thẻ khác của tệp nhạc. Nhận tin tức album trực tuyến: tự động tìm thông tin album trên MusicBrainz.org.

Xem thêm: Cách Làm Bì Lợn Chiên Giòn, Cách Làm Da Heo Chiên Giòn Không Cần Phơi Nắng

Bạn có thể tải ứng dụng Renamer Turbo dưới đây

 

Rename Master

*
Rename Master

Rename Master hỗ trợ cho giúp người tiêu dùng đổi thương hiệu file 1 loạt trong cùng thư mục gấp rút và hiệu quả. Những tập tin tài liệu của các bạn sẽ được biến hóa tên một cách mau lẹ chỉ trong vài giây tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho tất cả những người dùng.

Những bản lĩnh nổi trội của Rename Master:

– Đổi tên tất cả các file chứa trong cùng folder nhanh chóng cùng hiệu quả.

– cung ứng rename các tập tin tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, …

– Nút Undo có thể chấp nhận được quay lại thao tác trước

– tất cả phần demo giúp người dùng tiện lợi nhìn thấy trước hình ảnh thu nhỏ của tệp.

– tiết kiệm được thời gian

Bạn rất có thể tải ứng dụng Rename Master dưới đây

 

Phương thức thay tên file hàng loạt của Windows

*
Phương thức thay tên file 1 loạt của Windows

Windows cũng có các công dụng giúp đổi tên tập tin 1 loạt một cách đơn giản Chọn các tập tin khác biệt mà bạn muốn đổi tên, đơn vị chức năng chuột đề nghị và chọn Change name from the context and enter new name, tiếp nối nhấn Enter. Sau khi chúng ta hoàn thành, các bạn sẽ thấy những tập tin được biến hóa tên tuần tự.

Hy vọng bài viết này để giúp đỡ bạn thay tên hàng loạt những file một bí quyết dễ dàng. Chúc bạn tìm được ứng dụng đổi tên file hàng loạt tương xứng với mình. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *