File Epub là gì? giải pháp đọc tệp tin PDF bằng ứng dụng đọc file? ai đang phân vân không biết sử dụng phần mềm đọc file PDF nào? Đừng lo lắng vì trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn 10 phần mềm đọc file epub miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: Phần Mềm Đọc File Epub Trên Máy Tính, Top 10+ Phần Mềm Đọc File Epub Tốt Nhất 2021

File EPUB là gì?

Định dạng file EPUB (Electronic Publication) là 1 trong định dạng ebook có đuôi “.epub”. Các thiết bị năng lượng điện tử tuyệt vời thông dụng như điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng, áp dụng đọc ebook hoàn toàn có thể tải với đọc các file EPUB này. Chúng hỗ trợ nhiều trình hiểu ebook nhất bây chừ và trọn vẹn miễn phí.

Phiên bạn dạng mới nhất hiện nay là EPUB 3.2. Nó được tích vừa lòng thêm tính năng hỗ trợ tính tương tác, âm thanh, các đoạn phim được nhúng cùng cả phần nhiều phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của HTML, CSS và SVG.

Ứng Dụng Đọc Sách EPub trên Windows 10 Từ màn hình hiển thị Desktop

Sumatra

*

Đầu tiên phải kể tới Sumatra, dù áp dụng này không có giao diện nổi trội, thu hút cơ mà vẫn được fan tiêu dùng review tốt dựa vào sự đơn giản dễ dàng nhưng vẫn cung cấp được nhiều một số loại định dạng khác nhau như CBZ, CBR, XPS, EPUB, PDF..v..v..

Một điểm mạnh thú vị của phần mềm này là nó gồm phiên phiên bản di hễ (portable), cho phép mở với đọc ebook trực tiếp nhưng mà không cần thiết đặt qua thiết bị tính. Nhờ vậy mà bạn tiêu dùng có thể đọc ebook trên Windows 10 trải qua USB đơn giản và dễ dàng và tiện thể lợi.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Icecream Ebook Reader

Cũng giống như Sumatra, ứng dụng Icecream Ebook Reader không nhấn mạnh tay vào thiết kế, giao diện tín đồ dùng. Núm vào kia Icecream Ebook Reader gồm bookmark với tích hòa hợp thêm chế độ đọc ebook đêm tối rất có ích cho người tiêu dùng hay xem sách vào ban đêm. Người tiêu dùng đánh giá rằng giao diện của phần mềm khá trực quan.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Calibre

*

Phần mượt Calibre là một chiến thuật PDF đầy chăm nghiệp, không đối kháng thuần là một trong ứng dụng xem sách EPUB. Phần mềm chất nhận được bạn cai quản thư viện sách siêng nghiệp, biến hóa ebook lịch sự nhiều loại định dạng không giống nhau và đồng bộ chúng trên những thiết bị không giống nhau.

Bên cạnh đó, Calibre còn hỗ trợ bạn oder sách ebook với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể xem thông tin từ các trang website trên trái đất với nhiều ngôn từ khác nhau.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Hình Hay Online, Tải Nhạc Hình Mới Miễn Phí Nhanh Nhất

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

FBReader

Phần mượt FBReader cung ứng đọc ebook miễn mức giá trên Windows 10, tuy nhiên nó lại không cung cấp được nhiều tác dụng thú vị như các ứng dụng đọc ebook khác. FBReader cung cấp các loại định dạng: RTF, HTML, MOBI, FB2 cùng EPUB.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Đọc Sách EPub trên Windows 10 từ bỏ Windows Store

Bibliovore

*

 

Đứng đầu trong hàng ngũ phần mềm đọc sách ebook trên Windows 10 đến từ Windows Store đó là Bibliovore. Phần mềm này cung cấp nhiều công dụng độc nhất so cùng với các ứng dụng khác, đối chọi cử là đồng hóa sách đọc trên Onedrive. Chúng ta cũng có thể đọc sách nhưng không nên kính nhờ vào tính năng đổi khác kích thước chữ, thậm chí còn cả phông chữ theo sở thích.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Bookviser

 

*

 

 

Bookviser lấy lại cảm hứng cho các bạn như đang đọc một cuốn sách ở quanh đó đời thật dựa vào giao diện ưa nhìn và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể ghi lốt lại trang sách vẫn đọc dở, ghi chú và highlight những chữ bằng những màu sắc khác nhau. ứng dụng cũng cho phép bạn truy cập thư viện sách cùng đọc miễn phí. Các định dạng được hỗ trợ: FB2, TXT với EPUB.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Freda

 

*

 

Freda là một trong những phần mềm độc đáo rất có thể hỗ trợ tệp tin HTML, thậm chí là đọc được cả định dạng EPUB với FB2. Nó cũng cung cấp các tính năng: bookmark, ghi chú, biến hóa kích thước, màu sắc font chữ theo sở thích..v.v. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các bạn sẽ gặp quảng cáo, bạn cũng có thể chi trả 2USD để sử dụng gói sạch sẽ quảng cáo của ứng dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

EpubReader

 

Đúng như dòng tên, EpubReader là 1 trong công nắm giúp xem sách Epub rất siêng nghiệp, tuy nhiên để chiếm hữu được toàn bộ các tính năng chuyên nghiệp hóa của nó, bạn cần chi trả 2,49 USD. Chúng ta cũng có thể quản lý sách ebook từ không ít nguồn cung cấp trực tuyến như Project Gutenberg với tuỳ chỉnh kích cỡ font chữ theo ý thích. Ứng dụng cũng cung ứng trên screen cảm ứng.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Cover

 

*

 

Ứng dụng Cover chuyên về câu chữ truyện phát âm nhưng tác dụng chủ đạo vẫn là đọc sách ebook (file EPUB). Nó còn hỗ trợ các các loại định dạng khác ví như PDF, EPUB, CBZ, RAR với CB7.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Nook

Nook là một trong những cái tên quen thuộc thuộc đối với những tín đồ đọc sách điện tử. Với kho báu thư viện sách khổng lồ, người đọc có vô số lựa chọn tương xứng với phiên bản thân, cùng giao diện thân mật với người dùng và tính năng cung ứng xem trước hình hình ảnh về những file sách năng lượng điện tử tuyệt báo, tạp chí… chúng ta cũng có thể đánh dấu những chữ, ghi chú dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ các định hình file EPUB, PDF.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Trên đó là tổng hợp những ứng dụng đọc file epub được không ít người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến những tin tức hữu ích cho bạn. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *