Đáp ứng yêu cầu đọc phiên bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, máy tính bảng ipad ở bất cứ đâu, bất kể khi nào, có liên kết internet xuất xắc không... DWG FastView là một phương án hữu ích và hiệu quả.

Bạn đang xem: Top 5 Phần Mềm Đọc Bản Vẽ Autocad Trên Điện Thoại, ‎Autocad Trên App Store

Đáp ứng nhu yếu đọc bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone, ipad tablet ở bất kể đâu, bất kể khi nào, có kết nối internet hay không… DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả. Tốc độ load file bạn dạng vẽ CAD nhanh, hỗ trợ mở các bạn dạng thiết kế CAD có kích thước lớn. Trong số các phần mềm đọc bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone, DWGFastView có ưu thế nổi bật là nhanh, nhân thể lợi, cung cấp nhiều một số loại font và có thể sửa file.

 
*

Xem, chỉnh sửa, chú thích các tệp CAD trên thứ di động, ipad và chia sẻ ý tưởng thiết kế của người tiêu dùng mọi lúc gần như nơi.

Phần mềm đọc bạn dạng vẽ CAD trên iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh nhanh, thuận tiện và có thể sửa file

Gstarsoft là 1 trong những trong hãngphầnmềmCAD nổi tiếngthế giới. Sản phẩmphần mềmtiêu biểu của Gstarsoft là GstarCAD được thiết yếu thứcgiới thiệuvà bày bán tại thị trường vn từ năm 2009 đã nhanh lẹ trở thành phương án CAD được nhiềudoanh nghiệplựa lựa chọn và áp dụng trong các nghành nghề dịch vụ cơ khí,xây dựng, khuôn mẫu, điện, điện tử,thiết bịcông nghiệp, công nghiệp vận tải, sản phẩm tiêu dùng…

Bên cạnh các sản phẩm mới là GstarCAD Mechanical, GstarCAD Architecture, Gstarsoft hiện cung cấp các vẻ ngoài đọc và phân tách sẻ bản vẽ linh hoạt vàhoàntoànmiễnphí bên trên web, trênmáy tínhvà trên những thiết bịdi động, được hotline là “DWG FastView for Mobile”.

DWG Fast View từ bỏ lúc ra đời đến nay đã nhận được được hàng triệu lượt thiết lập của người tiêu dùng từ rộng 100 đất nước làm cho DWG FastView của Gstarsoft trở thành phần mềm đọc bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, iPad, điện thoại cảm ứng và các thiết bị di động tốt nhất.

*

Quản lý phông chữ

Nhập tệp phông chữ vào thư mục fonts chữ, thêm tệp phông chữ bị thiếu thốn hoặc xóa chúng. Đảm bảo hiển thị bao gồm xác.

Xem bạn dạng vẽ 3D

Xem quy mô 3D sống 10 ánh mắt khác nhau, luân chuyển 360 độ tiếp tục và 3d Realistic.

Xem thêm: Truyện Công Chúa Nam Yên/ Hòang Cung Sóng Giọ, Vợ Boss Là Công Chúa Chương Mới Nhất

Dự thảo chủ yếu xác

Cung cấp các công cụ đơn giản và dễ dàng để chỉnh sửa, tọa độ đầu vào để xác định đúng mực các điểm để sửa thay đổi hiệu quả.

Tìm kiếm nhanh

Duyệt trực tiếp những tệp / folder của thiết bị của khách hàng hoặc nhập tên tệp nhằm tìm kiếm các tệp của thiết bị của người tiêu dùng với DWG FastView mang lại Mobile.

Hướng dẫn tải và thiết đặt DWG FastView bên trên iPhone, smartphone, iPad:

Hướng dẫn áp dụng DWG FastView, ứng dụng đọc bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone, iPad…

GstarCAD phần mềm kiến tạo CAD 2D, CAD 3d chuyên nghiệp

DWG FastView hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp hóa để đọc bạn dạng vẽ CAD trên smartphone và các thiết bị di động. DWG FastView rất có thể dễ dàng đọc các file phiên bản vẽ ở định dạng .DWG như trường đoản cú AutoCAD, GstarCAD và các phần mềm CAD phổ biến khác.

Cùng là sản phẩm của thương hiệu Gstarsoft, GstarCAD là phần mềm thiết kế CAD 2D, CAD 3 chiều chuyên nghiệp. GstarCAD được nhiều doanh nghiệp sàng lọc là phương án thiết kế bao gồm với các lí vày sau:

Tốc độ xây dựng nhanhPhần mượt thân thiện, dễ dàng sử dụngTương yêu thích với những định dạng phổ cập về CADTương đam mê hai chiều cùng với AutoCADBản quyền ứng dụng vĩnh viễn với chi tiêu phải chăng.

Cùng với GstarCAD – phần mềm thiết kế bài bản cho đồ vật tính, DWG FastView – phần mềm đọc bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, điện thoại thông minh và các thiết bị di động, sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những nhóm xây dựng kiến trúc, xây dựng, cơ khí… nhằm cùng làm cho việc, báo cáo, chia sẻ phiên bản vẽ với đồng nghiệp, khách hàng hàng.

Tham khảo:

So sánh phần mềm AutoCAD với GstarCAD – phần nhiều điểm tương đồng và khác biệt.

Thông tin liên hệ cung cấp cho thông tin, tư vấn, báo giá và mua ứng dụng GstarCAD bạn dạng quyền bao gồm hãng:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *