Phần mềm xem ánh sáng CPU rất có thể Chịu đựng được rất nhiều sức nóng, dẫu vậy rét như thế nào là quá nóng?

Nếu PC của khách hàng bắt đầu tắt một phương pháp tự nhiên, khóa hoặc vận động lừ đừ trong những lúc thực hiện, vượt nóng rất có thể là vấn đề. Giữ các tab bên trên nhiệt độ CPU của bạn là khôn cùng quan trọng đặc biệt khi bạn xay xung CPU của PC.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra, đo nhiệt độ cpu máy tính, laptop đơn giản và chính xác

Nhưng Windows không hỗ trợ ngẫu nhiên phương pháp như thế nào để khám nghiệm nhiệt độ CPU của sản phẩm tính của người tiêu dùng. Quý Khách có thể sử dụng hệ thống BIOS của doanh nghiệp nhằm tra cứu báo cáo, nhưng lại thật rắc rối Khi tìm kiếm phát âm cảm ứng dễ dàng. May mắn thay, một vài lịch trình miễn mức giá vĩnh cửu giúp tiện lợi xem ánh nắng mặt trời của bộ giải pháp xử lý của người sử dụng.

1. Phần mềm coi nhiệt độ CPU

Cách nkhô cứng độc nhất, dễ nhất nhằm chất vấn temp CPU của chúng ta là áp dụng các phần mềm hỗ trợ.

→ Phần mượt đo ánh sáng CPU bộ vi xử lý Core Temp

Phần mềm xem nhiệt độ Laptop

https://tải về.com.vn/download/downloadurl?softwareId=8042
*
Phần mượt đo ánh sáng cpu core temp

phần mềm đo ánh sáng sản phẩm công nghệ tính và tải của CPU. Nó không chỉ là hiển thị những số liệu thống kê lại này vào thời hạn thực cùng mang đến từng lõi cô đơn. Nếu bạn muốn xem ánh sáng CPU cụ thể hãy bấm chọn ‘hiển thị các biểu tượng ẩn’ vào thanh tác vụ của chúng ta.

Cấu hình khoác định đơn giản và dễ dàng giúp thấy CPU của người tiêu dùng bao gồm quá nóng tốt chuyển động thông thường hay là không.

→ Phần mượt đo nhiệt độ CPU HWMonitor


Nội Dung Bài Viết

1. Phần mềm coi ánh nắng mặt trời CPU

Link download phần mềm ánh sáng CPU

https://vi.softonic.com/download/hwmonitor/windows/post-download
*
Phần mượt đo nhiệt độ cpu hwmonitor

Công cầm cố phần mềm hướng đến những người dân thực sự hy vọng tò mò về chỉ số ánh sáng của PC chơi game của mình. Nó không chỉ có theo dõi thời hạn thực quý giá, ánh nắng mặt trời buổi tối tphát âm cùng buổi tối đa của CPU của khách hàng, hơn nữa đo các trang bị khác như áp dụng bên trên mỗi lõi và vận tốc xung nhịp.

HWMonitor là ứng dụng chất vấn nhiệt độ cpu bằng cách quan sát và theo dõi ánh nắng mặt trời, vận tốc quạt cùng thực hiện các yếu tắc phần cứng không giống của chúng ta. Nếu các bạn chỉ mong mỏi triệu tập vào CPU của bản thân mình, chúng ta cũng có thể thu gọn những danh mục khác nhằm chúng ta ko thiết bị không biến thành chạy chậm rãi.

→ Phần mượt đo ánh sáng Laptop – NZXT CAM

Link trần tải ứng dụng bình chọn ánh nắng mặt trời PC

https://www.nzxt.com/downloads
*
Phần mềm đo nhiệt độ cpu nzxt cam

Đối với những người dân chỉ hy vọng quan sát và theo dõi nhiệt độ của bản thân mà ko đề xuất tinh chỉnh và điều khiển nhiều. Phần mềm này vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì giao diện người dùng dễ dàng nhìn. Nó bao gồm một cơ chế cho bạn biết tốc độ, cài đặt, xung nhịp với vận tốc quạt của CPU, tương tự như GPU của khách hàng, trong thời hạn thực. Bạn cũng có thể điều chỉnh vận tốc đồng hồ từ CAM.

→ Phần mềm quan sát và theo dõi ánh sáng CPU SpeedFan

Link è cài đặt ứng dụng đo ánh sáng

https://vi.softonic.com/download/speedfan/windows/post-download
*
Phần mượt đo nhiệt độ cpu speedfan

Phần mượt tập trung vào câu hỏi cung cấp cho bạn quyền kiểm soát điều hành thủ công tốc độ quạt để giữ lại mang lại CPU của bạn đuối độc nhất có thể. Nó tinh vi hơn một chút đối với những lịch trình đo lường và tính toán trên.

Xem thêm: Quy Trình Xin Nghỉ Việc Như Thế Nào Là Hợp Lý Và Dễ Thuyết Phục Sếp Nhất?

Nhưng nếu như khách hàng thực sự thích hợp kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt, nhất là bạn bao gồm thiết bị có tác dụng non không gian, thì đây là chương trình bạn phải.

→ Phần mượt coi ánh nắng mặt trời laptop – HWInfo

Link è cổ mua ứng dụng theo dõi ánh sáng thứ tính

*
Phần mượt đo ánh sáng cpu hwinfo

Là phần mềm vẻ ngoài tính toán cai quản khối hệ thống chuyên sâu với chi tiết về Hartware của PC. Nếu bạn có nhu cầu chỉ mang lại nó chạy sinh hoạt chế độ cảm biến thì chúng ta chỉ vấn đề vào phần dành riêng cho CPU thôi.

2. Phần mềm xem ánh sáng CPU ra sao mới biết là thừa lạnh ?

Tùy vào Chip xử lý không giống nhau cung ứng nhiệt độ về tối nhiều là từng nào. Bất cứ đọng máy gì cũng vậy, khi bạn thực hiện sinh hoạt ánh sáng tối nhiều trong một thời nhiều năm thì tuổi tbọn họ có khả năng sẽ bị sút, ổ cứng của công ty cũng ko ngoại lệ.

Chính chính vì vậy chúng ta nên để ý các điều tiếp sau đây nhé.

Đo nhiệt độ máy tính xách tay dưới 60 ° C:  Thì máy tính của doanh nghiệp đang vận hành hết sức an ninh.Test nhiệt độ cpu 60 ° C – 70 ° C: Máy vẫn chạy bình thường, nhưng lại CPU tương đối nóng một chútNhiệt độ 70 ° C đến 80 ° C: lúc này máy bạn đang lạnh, chúng ta nên khám nghiệm lại quạt tản nhiệt của khách hàng đã vẫn vận động thông thường tốt đang sẵn có một vấn đề gì cản luồng không gian.80 ° C cho 90 ° C: Với ánh nắng mặt trời này máy ai đang thừa lạnh các bạn hãy nhanh chóng đánh giá lại quạt coi gồm bị hư hãy bị bụi bặm bám những hay là không.Trên 90 ° C:  Tránh các trường hợp xấu xảy ra vớichúng ta, quý khách hàng buộc phải nên tắt vội vàng lắp thêm và rước nó ra tiệm mang đến bác sĩ đi khám để hiểu nó sẽ bị bệnh gì nhé.

Video Giới Thiệu Phần Mềm Xem Nhiệt Độ CPU Trên Máy Tính Tốt Nhất

Vậy là bài viết bên trên vừa share cho các bạn Top 5 Phần Mềm Xem Nhiệt Độ CPU Trên Máy Tính Tốt Nhất cho mình. Hy vọng sau thời điểm xem chấm dứt nội dung bài viết các bạn hãy sử dụng máy tính xách tay của bản thân mình một bí quyết hợp lý và phải chăng cùng an toàn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *