Phần mềm đếm ngược thời gian cho pc

Free Timer 4.0 là một trong những phần mượt cá nhân giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược với thông báo cho những người cần sử dụng khi vẫn trôi sang 1 khoảng tầm thời hạn khăng khăng như thế nào kia.

You watching: Phần mềm đếm ngược thời gian cho pc


Tiện ích Free Timer bé dại gọn gàng này chất nhận được các bạn đặt thời gian đếm ngược với hiển thị thời gian bên dưới những thiết kế đồng hồ thời trang. Trên bối cảnh chính của công tác là 1 trong những cái đồng hồ đeo tay, lượng thời gian còn sót lại sẽ tiến hành trét đậm nhằm người dùng dễ nhận thấy.

Quý Khách có thể đặt thời gian tính theo giây, phút ít hoặc giờ đồng hồ. Đồng hồ nước hiển thị theo các quãng thời gian quy định:

Nếu khoảng chừng thời hạn là xấp xỉ một phút ít, thì đồng hồ đeo tay đang đếm ngược theo giây.Nếu khoảng chừng thời gian là giao động một giờ đồng hồ, thì đồng hồ đếm ngược theo phút ít.Nếu khoảng tầm thời hạn xấp xỉ là 12 tiếng đồng hồ, thì đồng hồ thời trang đếm ngược theo giờ.Nếu khoảng thời hạn nhiều hơn thế nữa 12 giờ, khi đó cục bộ đồng hồ sẽ được trét đậm màu. Sau từng khoảng thời hạn, thì tỉ lệ bôi màu cũng bớt dần dần thuộc số thời hạn còn sót lại.

Một số nhân tài thiết yếu của Free Timer

Chạy nhiều bộ đếm và một lúc

Nếu mong mỏi chạy những bộ đếm và một lúc, bạn chỉ việc mở áp dụng các lần. Đồng thời, người dùng cũng hoàn toàn có thể biến đổi màu của đồng hồ đeo tay nhằm dễ dàng rõ ràng thân các cỗ đếm.


Dễ sử dụng

Tất cả thao tác làm việc cần thiết để thực hiện phần mềm này là nhập khoảng thời gian và dấn nút Start. lúc đồng hồ đeo tay đếm ngược hết thời gian, âm thanh báo thức được thiết đặt sẽ vang lên để thông báo cho người dùng, đồng thời cỗ đếm ngược vẫn xong vận động.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn âm thanh hao báo thức và chu kỳ thông báo.

Chế độ thực hiện toàn màn hình

Free Timer bao gồm một nút ít đặc biệt dành cho chính sách toàn màn hình hiển thị. khi nhấn vào nút kia, đồng hồ thời trang đếm ngược đang hiển thị toàn screen. Tính năng này khá hữu dụng khi có tác dụng bài thi, bài xích khám nghiệm, báo cáo, thử nghiệm và một vài các bước trải đời tính chính xác về thời gian. Nhấn nút ít Esc hoặc bấm vào vào màn hình nhằm thoát khỏi chính sách này.

Thông báo trước lúc hết giờ

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tự tạo nên một metronome (vật dụng đếm nhịp, kêu tích tắc thông báo). Tính năng này vẫn kêu để thông báo một khoảng tầm thời hạn cố định trước khi hết giờ. lấy một ví dụ, bạn cũng có thể đặt kêu tích tắc một phút ít trước lúc hết giờ đồng hồ có tác dụng bài bác soát sổ.

Đặt file nhạc MP3 làm cho chuông báo

Phần mượt này hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện file nhạc bên trên máy vi tính làm cho chuông báo hết giờ đồng hồ.

Hướng dẫn thực hiện Free Timer

Cài đặt bộ đếm

Time: Cài đặt khoảng chừng thời gian đếm ngược.Nhấn nút ít Start để ban đầu đếm ngược.Nhấn nút ít Stop để dừng đếm ngược.Nhấn Reset nhằm Phục hồi lại thời gian đếm ngược trước đó.

See more: 4 Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Asus, Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Asus


Cài đặt âm tkhô giòn báo thức

Sound: lựa chọn âm thanh bạn ao ước áp dụng. Nếu không thích sử dụng rất nhiều âm tkhô hanh khoác định của lịch trình, bạn cũng có thể thực hiện file nhạc bao gồm sẵn trên sản phẩm bằng phương pháp nhấn nút ít Browse để chế tạo băng thông mang lại bài xích hát đó. Phần mượt này cung cấp áp dụng file nhạc tất cả định dạng mp3, mp2, ogg, wav, wma, aif, aiff, aifc, afc, m3u, flac.Repeat: lựa chọn số lần chuông báo tái diễn.Turn on metronome: chọn khoảng tầm thời gian thông báo trước lúc hết tiếng.

*


Trình đơn Options

Run at Windows startup: tự động chạy Free Timer Khi khởi động laptop.Stay on top: thực hiện tùy chọn này giả dụ bạn muốn cửa sổ bao gồm của Free Timer luôn luôn hiện trên screen.Change color scheme: chọn color dồn phần thời hạn còn lại trong bộ đếm ngược.Negative: biến hóa màu sắc nền của đồng hồ: Đen hoặc trắng.Full Screen: lựa chọn nếu muốn áp dụng chế độ toàn màn hình.

See more: Hướng Dẫn Tải Hình Trên Facebook Về Điện Thoại, Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Facebook Về Điện Thoại

Language: chọn ngữ điệu người tiêu dùng.

*