Phần mềm cool edit pro 2.1

Cool edit pro là ứng dụng thu âm với điều chỉnh âm tkhô cứng với rất nhiều chính sách xữ lý tiện lợi, dễ ợt sử dụng với rất nhiều hiệu ứng âm tkhô giòn không giống nhau trong cả so với những người dân bắt đầu thực hiện lần đầu. Trong nội dung bài viết này, truemen.vn đã hướng dẫn chúng ta biện pháp download Cool Edit Pro 2.1 với lí giải thiết đặt chi tiết nhất.

You watching: Phần mềm cool edit pro 2.1


Tổng quan lại về Cool Edit Pro 2.1

Cool edit pro 2.một là phần mềm ghi âm và cách xử lý âm thanh đa track khỏe khoắn được cải cách và phát triển bởi Adobe Systems tại Hoa Kỳ. quý khách rất có thể điều chỉnh âm thanh: cao độ, 1 phần của bài xích hát, chuỗi, tremolo, ồn ào, hoặc điều chỉnh tắt giờ. Và nó cũng cung ứng những cảm giác đặc biệt quan trọng để thêm màu sắc cho tác phẩm của bạn: khuếch đại, giảm tiếng ồn, nén, mở rộng, giờ đồng hồ vang, biến dạng, độ trễ, v.v. Bạn rất có thể cách xử lý các tệp và một dịp và tiện lợi giảm, dán, đúng theo tuyệt nhất với ck chéo cánh âm tkhô cứng vào một số tệp. Những âm tkhô giòn hoàn toàn có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nó là: tiếng ồn ào, âm trầm, tĩnh mịch, biểu hiện điện thoại cảm ứng, v.v.

*

Cool edit pro 2.1 cung ứng cho những trình cắm thêm tùy chọn; phục sinh sự cố; hỗ trợ các tệp; phạt hiện tại và xóa tắt giờ từ bỏ động; tra cứu tìm theo nhịp tự động; thu thanh, v.v. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi thân AIF, AU, MP3, Raw PCM, SAM, VOC, VOX, WAV cùng các định hình tệp khác, cùng có thể được lưu lại bên dưới dạng âm tkhô hanh thực. Nếu máy tính xách tay windows của bạn tất cả thẻ âm thanh khô hoặc mô-đun âm tkhô hanh, cool edit pro có thể trở nên nó thành một kỹ sư âm thanh bài bản.

See more: Dấu Hiệu Chia Hết Cho 25 - Bài 7: Dấu Hiệu Chia Hết Cho 2, Cho 5

Tính năng chủ yếu của ứng dụng Cool Edit Pro 2.1

Có thể xữ lý 64 rãnh biểu đạt âm tkhô giòn trên một thẻ thu âm thông thường.Hiệu ứng xữ lý âm thanh nhiều mẫu mã và rất có thể tiến hành bản xem trước theo thời hạn thực.Hơn 40 một số loại hình thức so với và thống trị cảm giác âm thanh, cũng tương tự những phương pháp sửa và giảm tiếng ồn ào âm tkhô hanh.Độ chính xác giải pháp xử lý 32-bit.Hỗ trợ 24bit / 192kHz với độ chính xác cao hơn nữa.Chỉnh sửa vòng lặp, trộn,..Hỗ trợ SMPTE / MTC Master, cung ứng phát lại MIDI, cung cấp phạt cùng trộn tệp video

Download Cool Edit Pro 2.1 Full Crack

Link thiết lập cool edit pro: Download

Hướng dẫn cài đặt Cool Edit Pro 2.1

Cách 1: Tải về theo links trên với tiến hành bung file bởi Winrar.

Bước 2: Tiến hành thiết lập theo những hình hình họa sau:

*

*

*

*

*

*

*

*

Quá trình setup chỉ ra mắt khoảng tầm 1-2 phút ít thôi nhé! Nhấn Exit nlỗi hình bên trên để hoàn toàn quy trình thiết lập.

See more: Sửa Lỗi Usb Không Hiển Thị Dữ Liệu ? Usb Có Dữ Liệu Nhưng Không Mở Được

Kết Luận

Cool Edit Pro 2.1 là một trong những Một trong những ứng dụng thu âm với sửa đổi nhạc có bối cảnh dễ dàng và đơn giản với dễ dàng sử dụng độc nhất hiện thời. Thậm chí những người dân bắt đầu được biết ứng dụng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện điểu chỉnh cùng thực hiện thạo trong một thời hạn khôn cùng nlắp.


Danh mục Download ứng dụng Thẻ cool edit pro,cool edit pro 2.1,download cool edit pro,thiết lập cool edit pro Điều hướng bài viết