Bạn mong mỏi che lốt thân phận khi gọi điện thì đứng top phần mềm biến đổi giọng nói nam giới thành nữ, trai thành gái sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả, giúp tín đồ nghe chần chừ bạn là ai. Cạnh bên đổi giọng phái nam thành nữ, bạn nữ thành phái mạnh thì phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh giọng khác nhau được cho phép bạn chỉnh giọng dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cho Mình Xin Phần Mềm Chuyển Giọng Nam Thành Nữ, Trai Thành Gái

Bài viết góp bạn:
– chọn được các top phần mềm chuyển đổi giọng nói
– tất cả được link tải của từng phần mềm

Việc thay đổi các giọng nói trai thành gái sẽ cực kì thú vị khi chất nhận được bạn che dấu thân phận của mình. Trên thực tế có không ít người đổi khác giọng nói lúc chat voice nhằm không cho bạn bè, người thân hoặc người lạ biết bản thân là nam hay nữ. Cùng với top các phần mềm đổi khác giọng nói nam giới thành bạn nữ sau đây để giúp bạn tiến hành được quá trình là biến đổi giọng nói khi chat voice hoặc thực hiện vào nhiều mục đích hơn, tùy vào yêu cầu của bạn.

 
*

– Tải tự động Tune về máy tính xách tay tại đây:

=> liên kết tải auto Tune

Auto Tune là vận dụng thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh cùng với nhiều tính năng thú vị khiến cho bạn nâng trung bình giọng hát của mình lên một khoảng cao mới. Cũng bởi vì có tài năng chỉnh sửa âm nhạc mà bạn có thể áp dụng để phần mềm chuyển đổi giọng nói phái nam thành nữ theo ý muốn của mình và ngược lại.

Giao diện của Auto-Tune Evo thân thiết với người tiêu dùng và dễ dàng chỉnh sửa, đến phép chúng ta cũng có thể chỉnh sửa một biện pháp chỉnh chu đáo và tỉ mỉ, giúp bạn chuyển đổi giọng nói nam thành thiếu nữ cách tuyệt đối nhất.

2. Adobe Audition

– mua Adobe Audition về máy tính xách tay tại đây:

=> link tải Adobe Audition

Adobe Audition cung cấp chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hóa trên máy vi tính trong đó gồm phần mềm đổi khác giọng nói nam giới thành nữ. Giả dụ như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì hoàn toàn có thể coi Adobe Audition là phù thủy sửa đổi âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như giảm ghép, kéo dài, bức tốc độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp đỡ bạn tạo được âm thanh chất nhất, tiếng nói của các bạn sẽ có thể biến chuyển một người xa lạ với Adobe Audition.

3. Giả Voice

 

– cài Fake Voice cho máy tính tại đây:

=> links tải nhái Voice

Fake Voice là phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, góp bạn thay đổi giọng nói của chính mình để fan khác không nghe thấy giọng thiệt của mình. App này là phép tắc hữu ích để các bạn che đậy giọng thật của chính bản thân mình khi vẫn Chat Voice sử dụng trên những ứng dụng chat thân thuộc như Facebook, Skype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xuất Danh Bạ Từ Gmail Về Máy Tính Đơn Giản Như Trở Bàn Tay

Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt quan trọng khác nhau, chúng ta có thể thay đổi giọng nói từ fan già thành bạn trẻ, giọng thanh thiên trở thành giọng trẻ em con, xuất xắc giọng lũ ông thành giọng bọn bà, giọng cao thành giọng thấp và những hiệu ứng không giống nữa.

4. AV Voice Changer Software

Phần mềm biến hóa giọng nói trai thành gái

– tải AV Voice Changer Software trên đây:

=> links tải AV Voice Changer Software

Voice Changer Software được sử dụng để thay đổi giọng nói của bản thân trong chuyện trò trực đường hoặc thêm các hiệu ứng thời gian thực đến âm thanh. Nếu như khách hàng không hy vọng cho ai đó nghe thấy tiếng nói thật sự của chính bản thân mình thì đây chính là chương trình gồm ích. Và đây chính là phần mượt phần mềm thay đổi giọng nói phái nam thành người vợ mà bạn đang cần nếu như không muốn ai đó phát hiển thị bạn.

Phần mềm này rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Nó rất có thể chặn bất kể tín hiệu âm nhạc nào trải qua card âm nhạc và thay đổi chúng. Thực hiện Voice Changer Software nhằm nối những tín hiệu WaveOut cũng giống như âm thanh DirectX, điều này có nghĩa rằng, nó cân xứng với đa số các phần mềm đa phương tiện.

5. MorphVOX Pro

Phần mềm giúp thay đổi giọng nói trả hảo

– cài đặt MorphVOX Pro trên đây:

=> liên kết tải MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm biến đổi giọng nói phái mạnh thành nữ, dùng biến hóa cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi tiến hành chat voice bên trên hệ điều hành quản lý windows, nó chất nhận được người dùng biến đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác.

MorphVOX Pro mang đến cho mình tính năng chuyển đổi giọng nói bởi giọng nói của một nhân vật không còn xa lạ nào kia hay tạo thành giọng nói đậm cá tính của riêng bạn. Phân phối đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp đông đảo tính năng cho chính mình sử dụng và thao tác làm việc bằng con chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Trên đây là top các ứng dụng phần mềm thay đổi giọng nói phái nam thành nữ, cùng với các phần mềm trên hy vọng bạn đọc sẽ có được một sự lựa chọn hợp lý cho bạn dạng thân mình. Về phần Taimienphi.vn xin đề xuất bạn áp dụng Fake Voice bởi đó là phần mềm tất cả cách sử dụng cơ bạn dạng nhất với đem lại công dụng nhanh chóng đến bạn. Bất cứ ai ai cũng có thể sử dụng kém chất lượng Voice ngay khắp cơ thể không chuyên về laptop đi chăng nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *