Phần mềm chuyển autocad sang word

Sau Lúc thiết kế dứt bạn dạng vẽ Cad, bạn có nhu cầu gửi Cad thanh lịch Word, Excel để nhằm đi in, diễn giả... Hoặc bạn muốn đưa Cad lịch sự PDF nhằm máy tính nào thì cũng hoàn toàn có thể phát âm được tệp tin này mà lại lần khần có tác dụng ráng nào? Đừng lo lắng, bài viết tiếp sau đây đang lí giải chúng ta đưa Cad quý phái Word, PDF, Excel siêu đơn giản và dễ dàng cơ mà chưa hẳn người nào cũng biết đâu nhé!

Cách chuyển Cad quý phái Word, Excel

Better WMF là phương tiện có ích có thể giúp quá trình gửi Cad lịch sự Word, Excel một phương pháp thuận tiện và nhanh lẹ. Đặc biệt, sử dụng Better WMF đã khắc chế được tình trạng hình mẫu vẽ lại mờ nphân tử, mẫu vẽ ko được giảm gọn gàng gần kề biên hình buộc phải lấy hay làm cho tăng dung tích tệp tin Word, Excel lên mang đến đơ máy.

You watching: Phần mềm chuyển autocad sang word


Bước 1:

Trước hết, chúng ta cần sở hữu phần mềm BetterWMF bằng cách nhấp vào links này với chạy tức thì trên laptop của bản thân.

Bước 2:

Sau khi thiết lập thành công xuất sắc, chúng ta mtại phần mềm lên cùng bắt đầu tùy chỉnh thiết lập một trong những chọn lựa trên phần mềm như sau:

Make all black: Chọn kĩ năng này thì tất cả gần như nét và chữ các gửi quý phái color black.Width unmodified (thin lines): Thiết lập mang định của BetterWMF, nhằm file copy - paste trong khi in ấn ra khởi sắc mảnh.Fixed linewidth (inch): Nếu ý muốn file đó in ra đậm hơn tùy theo size chúng ta nhập.


Cách 3:

Chọn OK nhằm lưu lại thiết lập và đóng vỏ hộp thoại.

Bước 4:

Mở file Cad cùng lựa chọn tổng thể đối tượng người sử dụng bạn phải chuyển hẳn qua, tiếp đến nhấn tổng hợp phím Bnóng Ctrl + C để xào luộc đối tượng người sử dụng.

See more: Làm Thế Nào Để Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Nhỏ Lại, Cách Để Thu Nhỏ Màn Hình Trên Máy Tính

Bước 5:

Msinh sống tệp tin Word (Excel), nhấn tổng hợp Ctrl + V nên dán những đối tượng vừa xào nấu là xong. BetterWMF đang cung cấp xào nấu đảm bảo chất lượng hình ảnh, phông chữ không trở nên lỗi.

Lưu ý:

Lúc copy quý phái Word hoặc Excel rồi, nếu bạn copy quay trở về Cad Theo phong cách bình thường thì sẽ không được vị tệp tin đang ngơi nghỉ dạng hình ảnh. Để copy trở lại từ Word thành đối tượng CAD (rất có thể chỉnh sửa được), các bạn tiến hành như sau:

Trong Word hoặc Excel chúng ta bấm đề nghị loài chuột vào hình ảnh > Nhấn tổng hợp Ctrl + C nhằm copy. tiếp đến, vào Autocad > Edit > Paste special.


Trong hộp thoại hiển thị chọn AutoCAD Entities, dìm OK.

lúc đó các nét vẽ trên hình ảnh sẽ được tái hiện nay lại bởi các đối tượng người dùng cơ bạn dạng vào Cad nhỏng Line, Circle, Text,... Các chúng ta cũng có thể sửa đổi 1 chút cho đúng yêu cầu rồi sử dụng phần mềm BetterWMF copy quay trở về Word.

Cách gửi Cad sang PDF

Để đổi tệp tin Cad thanh lịch PDF, trước đây bọn họ bắt buộc nên cho những phần mềm chuyên được sự dụng. Tuy nhiên, vày sự thông dụng của file PDF đề nghị bây chừ thiên tài biến hóa tệp tin được tích đúng theo ngay vào ứng dụng xây dựng AutoCAD. Để chuyển file DWG sang PDF bởi ứng dụng AutoCAD chúng ta tuân theo công việc sau:

Bước 1:

quý khách hàng msinh sống tệp tin Cad trong phần mềm AutoCAD, tiếp đến vào nhấp chuột hình tượng chữ A ở góc cạnh màn hình cùng chọn Export > PDF.

See more: Tiết Lộ Cách Chinh Phục Đàn Ông Có Vợ Thường Mang Tới Cho Người Tình


Cách 2:

Cửa sổ new hiện hữu các bạn lựa chọn thỏng mục lưu file PDF và nhấn Save. quý khách hàng chờ một chút ít nhằm hoàn chỉnh quy trình gửi tệp tin Cad lịch sự PDF.

Trên đấy là bài bác chỉ dẫn lí giải áp dụng ứng dụng BetterWMF cơ bản nhất, chỉ cần gắng được phần đông điều đó là bạn đã có thể gửi Cad sang trọng Word, Excel thuận lợi. Dường như, các bạn đã và đang biết cách để gửi file Cad sang trọng PDF rất đơn giản đúng không ạ nào?

Chúc bạn triển khai thành công!


5 ★ 3