khi sử dụng trình chú tâm Cốc Cốc, bạn có thể chặn truyền bá Cốc Cốc nhằm rời những quảng cáo khiến phiền lành nhiễu lúc đã thao tác làm việc, xem phlặng. Nếu các bạn chưa chắc chắn phương pháp tắt truyền bá Cốc Cốc thì nên theo dõi bài viết này.

Thực hành này góp bạn: – Có băng thông nhằm truy vấn vào ứng dụng ngăn quảng cáo– Tắt truyền bá bên trên Cốc Cốc

Mặc dù quảng cáo là một trong trong những phương tiện đi lại lan truyền thông báo tác dụng nhưng không phải thời điểm như thế nào chúng cũng xuất hiện thêm đúng vào khi, đúng nơi, vấn đề đó phần nào khiến cho người dùng chăm chú web trên Cốc Cốc và những trình chăm chút khác chạm chán khó khăn. Giống nlỗi Firefox, Chrome cảm thấy tức giận. Nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự việc này bằng cách sử dụng khí cụ Adblock Plus để Chặn truyền bá Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho cốc cốc

*


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút ít thưởng tiền đáng tin tưởng mới ra! sunwin cùng tải iwin86

Cách ngăn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Chặn lăng xê Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Cách 1: Truy cập và sở hữu tiện ích bổ sung cập nhật Adblochồng Plus bên trên kho vận dụng Chrome Webstore bằng cách nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc> HơnCông cụ > Phần msinh sống rộng > Nhận thêm phần mở rộng.

Bnóng menu Cốc Cốc> Công nuốm khác> Tiện ích mngơi nghỉ rộng để truy cập dụng cụ giám sát và đo lường phần mở rộng.


dấn góp phần mngơi nghỉ rộng nhằm truy cập trang WebStore của Chrome.Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp Adblochồng Plus Đây.

Cách 2: Nhấp con chuột Miễn phí (Miễn phí) nhằm sở hữu xuống. Nhấp chuột Thêm vào (Thêm) trên biểu tượng hành lang cửa số nhảy lên xuất hiện thêm.

Cách 3: Sau lúc cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Adbloông chồng Plus xuất hiện thêm ở góc bên trên cùng mặt cần của trình xem xét Cốc Cốc.

Bấm nhằm chọn Thêm phần mở rộng nhằm thêm ứng dụng không ngừng mở rộng vào trình phê chuẩn.

Sau Khi thiết lập Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc thành công, hiện giờ chúng ta cũng có thể bước đầu chặn truyền bá bên trên Cốc Cốc.

Thông thường, Adbloông chồng Plus vẫn ngăn quảng bá trên toàn bộ những website được bật bên trên Cốc Cốc, tuy nhiên nếu bạn muốn vứt chặn quảng bá mang đến từng trang web trơ trọi thì chỉ việc nhấp vào hình tượng Adbloông chồng Plus và ghi lại vào trang này. .

Nếu không muốn chặn PR bên trên Cốc Cốc nữa, các bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng lăng xê trên ứng dụng không ngừng mở rộng Adbloông xã Plus

* Gặp yêu cầu truyền bá cứng đầu, làm thế nào để chặn quảng cáo?

Bước 1: Nhấp con chuột bắt buộc vào truyền bá bạn có nhu cầu ngăn cùng chọn Phần tử khối Vấn đề này được cho phép Adbloông xã Plus ngăn quảng cáo bên trên Cốc Cốc vào đúng địa điểm.

Bước 2: Nhấp chuột Thêm vào (Thêm) nhằm khẳng định bản thân là 1 trong những trong những đối tượng người dùng đề nghị ngăn truyền bá Cốc Cốc.

Xem thêm: Cách Tính Kích Thước Thùng Loa Chuẩn Kỹ Thuật Âm Thanh, Cách Tính Kích Thước Thùng Loa Chính Xác Nhất


nhấn Thêm vào để thêm các quảng cáo đã lựa chọn vào danh sách chặn PR bên trên Cốc Cốc.

Sau lúc chặn quảng bá Cốc Cốc, phần nhiều truyền bá bắt mắt đã bặt tăm.

Khi bộ thanh lọc ngăn PR Adblock Plus bên trên Cốc Cốc chưa thể cập nhật đầy đủ tài liệu, tất yếu dẫn mang đến triệu chứng website vẫn có quảng cáo, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Adbloông chồng Plus bên trên tkhô nóng thực đơn của Cốc Cốc cùng dìm lựa chọn. Phần tử khối nhằm tắt phần đông PR còn lại.

Chặn các bộ phận PR trơ tráo bằng cách chọn Phần tử kân hận.

Không chỉ chặn quảng cáo Cốc Cốc lúc vẫn chăm chú, người dùng còn có thể chặn quảng cáo khi chứng kiến tận mắt đoạn Clip YouTube Với Cốc Cốc, còn gì giỏi rộng khi chúng ta không trở nên quảng bá làm cho phiền đức lúc xem YouTube trên Cốc Cốc. Với thiên tài giống như, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng SBRO Safe Browsing nhằm ngăn quảng cáo trên Cốc Cốc với Chrome, cách thức này cung ứng chặn quảng bá Cốc Cốc với spam, pop-up khá đa zi năng.

https://truemen.vn.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc các các bạn sẽ tất cả đòi hỏi cẩn thận web rất tốt lúc chặn quảng cáo bên trên Cốc Cốc.


Các từ khóa liên quan:

coc coc ánh sáng cao

Highlight bên trên coc coc, tẩy trên coc coc,

✤ Top trăng tròn bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web tiên tiến nhất :Để setup gần như phần mềm bên trên win10 những tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo công việc dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có cạnh bên bảo vệ Virus & Threat protection và >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này cần sử dụng trong vô số nhiều ngôi trường đúng theo Khi các bạn setup một phần mềm mà nó thử dùng tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể thực hiện cài đặt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *