Phá mật khẩu file word không cần phần mềm

MS Word tất cả một anh tài bảo đảm an toàn tư liệu cực kì bổ ích, tuấn kiệt này giúp cung ứng lưu trữ tài liệu của khách hàng sống cơ chế riêng rẽ tứ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều khi các bạn không để ý password khiến các bạn thiết yếu làm sao sửa đổi bài viết được. Trong nội dung bài viết này, truemen.vnTECH đang giải đáp các bạn biện pháp phá pass tệp tin word vào ngôi trường hòa hợp bạn mất hoặc quên mật khẩu đăng nhập.

You watching: Phá mật khẩu file word không cần phần mềm


File word bao gồm pass là như thế nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhấn Ctrl+F -> Bạn nhập: w: exec = “1” và orw: exec=” on”

Cách 4: Thực hiện nay xóa mật khẩu đăng nhập, các bạn thay đổi “1” lịch sự “0” hay những “on “ sang trọng “off “. Lưu tệp tin với đóng góp lại.

See more: Tìm Lại File Excel Chưa Lưu, Cách Lấy Lại File Word Và Excel Chưa Lưu

Bước 5: Ở bước này, các bạn msống tư liệu vừa chế tạo ra bởi word cùng nhấp vào lựa chọn File -> Nhấn Save sầu as nhằm biến hóa tài liệu thành ” Document Word( *.docx). Nhấn Save, hôm nay mật khẩu đã có khóa.

See more: Khắc Phục Lỗi Khi Chạy Cmd Từ Run !!!, 12 Cách Mở Cmd

Trên đây, truemen.vnTECH vừa lý giải cho chính mình 4 cách để msinh sống phá pass file word của chính bản thân mình mau lẹ với dễ dàng và đơn giản. Các các bạn lựa chọn cách phù hợp tùy vào độ khó của mật khẩu đăng nhập. truemen.vnTECH xin cảm ơn bạn đã xẹp thăm nội dung bài viết. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.