Những món ăn độc lạ ở sài gòn

Thành Phố Sài Gòn vốn đã nổi tiếng là điểm du lịch với vô vàn địa danh nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Dinc Độc Lập, Bitexco Tower, … Cùng với đó, TP. Sài Gòn là nơi hội tụ gần như đầy đủ hương vị ẩm thực cả 3 miền. Tuy nhiên vẫn tất cả những món ăn độc lạ ở sử dụng Gòn nhưng mà sẽ cạnh tranh search được ở nơi khác. Cùng Halo khám phá tức thì tức thì nhé!
You watching: Những món ăn độc lạ ở sài gòn

Nội dung chính


1. Top 7 món lạ Sài Thành được nhiều người yêu thích2. Một vài ba món ăn độc lạ không giống ở Sài Gòn

1. Top 7 món lạ Thành Phố Sài Gòn được nhiều người yêu thương thích

1.1.

See more: Học Cách Làm Bánh Bột Gạo Hấp Thơm Ngon Khó Cưỡng, Học Làm Bánh Gạo Hấp Thơm Ngon


See more: Màn Ảo Thuật Tìm Lá Bài Của Khán Giả Cực Chất, Hướng Dẫn Ảo Thuật Cùng J


Phá lấu dê

“Phá lấu” từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân TPhường.Sài Gòn. Trước đây thực khách hàng chủ yếu của món ăn này là những ông chụ, với thường xuất hiện trong những tiệc nhậu. Tuy nhiên ngày này phá lấu đã trở thành món ăn bất chấp tuổi tác, giới tính được rất nhiều người yêu thích. Phá lấu thường được gọi một giải pháp thân thiết là “món ăn đại chúng” bởi giá cả dân gian buộc phải rất hợp túi tiền mọi người.

Và xưa nay mọi người thường nghe nói đến phá lấu bò chứ không nhiều người nghe tốt nếm thư phá lấu dê. Món ăn này mặc dù xuất hiện sau phá lấu bò nhưng cũng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mỗi một thực khách đều sẽ tất cả những món khoái khẩu với những món nặng nề ăn, với người ko ưa thích ăn nội tạng dê giỏi bò thì món phá lấu này lại khá cực nhọc nuốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Quả thực TP.. Sài Gòn là một thiên đường ẩm thực với vô kim cương những món ăn từ phổ biến cho đến những món ăn được biến tấu thành những món ăn độc, lạ với “rất Sài Gòn”. Nếu có dịp ké đến thành phố mang tên Bác này, bạn nhất định phải thử qua những món ăn này đó nhé!