Từ rất mất thời gian, phim cổ trang xuất xắc là món ăn ý thức không thể không có của nền điện hình họa China. Dưới phía trên truemen.vn xin phnghiền liệt kê list 25 phyên ổn Trung Hoa cổ trang được xem là rực rỡ duy nhất.

Bạn đang xem: Người đẹp cổ trang trung quốcBạch Phát Vương Phi

*

Bạch Phát Vương Phi là bộ phim truyện cổ trang Trung Hoa ngược trung tâm khi văn bản phim đã khai quật về vấn đề hôn nhân gia đình trong triều đình chủ yếu trị. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) là cô công chua tôn quý cơ mà lại bị nghiền gả cho hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình) vào cuộc chống chọi giang sơn, mặc dù thế hắn lại cự tuyệt. Vì danh dự, cô vẫn mtại 1 tiệm tthẩm tra cùng hàng fake thành một người thương hiệu Mạn Yêu nhằm tìm kiếm kiếm kỳ tlỗi trị quốc của Tần Gia, với nhằm quen thuộc biết với Vô Ưu. Tuy nhiên trong những lúc con trai nảy sinh cảm xúc cùng với cô thì Dung Lạc lại bị xay gả đến Bắc Lâm đại tướng tá quân. Thế là cuộc tình rối ren diễn ra, loàn gắng cõi tục dành cho cả 3 người. 

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

*

Tam Sinch Tam Thế Thần Tịch Duim là bộ phim truyện khởi sắc tương đương với hai tác phẩm ra mắt trước chính là Thập Lý Đào Hoa cùng Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên phyên lần này theo thể loại cổ trang huyền huyễn nói tới một chiến thần Thiên tộc Cửu Thần (Trương Chấn) và một tè tiên thiếu nữ Linc Tịch (Nghê Ni). Trong một đợt Cửu Thần phong ấn Ma Thần, anh đang rơi vào một giấc ngủ say cho đến Lúc Linh Tịch đi ngang cùng thức tỉnh anh dậy. Hai bạn vẫn kết giao hữu cùng nảy sinh tình cảm cùng nhau. Chuyện không lặng bình Lúc Cửu Thần phạt hiện nay Linh Tịch có tác dụng giải phong án được Ma Thần và đứng trước trở ngại ngàn tùng, cả hai đang xử lý như thế nào?

Cnóng Y Chi Hạ

Là cỗ phim cổ trang tuyệt Trung Quốc xoay quanh côn trùng qua hệ oan gia ngõ thuôn Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) cùng Viên Klặng Hạ (Đàm Tùng Vận) luôn luôn đụng trán nhau trong những vụ án. Nhưng dần dần sau đó bọn họ nhận ra và dành riêng cho nhau phần đông tình cảm sau các màn đấu đá. Trong khoảng thời gian rất ngắn hạnh phúc không bao lâu thì Kyên ổn Hạ phân phát hiện bản thân là ttốt không cha mẹ vào vụ án Hạ Ngôn năm làm sao, với trách nát nhiệm trả thù cho gia tộc yêu cầu cô phải xa phương pháp từ từ cùng với Lục Dịch.

Tkhô nóng Vân Chí

Là bộ phim dựa trên tiểu tmáu tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, phlặng Thanh khô Vân Chí là tập phim cổ trang gồm sự góp khía cạnh với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Phyên nhắc về chặng hành trình cải cách và phát triển nhân vật dụng của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) là nàn nhân của định mệnh nghiệt té Lúc gia đình bị thảm cạnh bên tự nhỏ cùng được nuôi dạy dỗ sống Thanh khô Vân Môn. Thế cơ mà võ thuật của Tiểu Phàm vẫn dậm chân tại nơi, không một chút tân tiến khiến các đồng môn chê cười. 

Trong lần xuống núi thì anh sẽ chạm chán Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là cô phụ nữ của Quỷ Vương Tông, cả nhì phát sinh tình cảm cơ mà trớ trêu cố gắng anh lại vô tình chạm mặt đề nghị thực trạng đứng thân nhị phe thiện ác. Liệu anh chàng vẫn chắt lọc điều gì?

Trường An 12 Canh Giờ 

Là bộ phim truyện cổ trang China được đưa thể từ bỏ đái thuyết thuộc tên đang khiến cho không giống mang coi hồi vỏ hộp, tạo cấn đến từng phút. Trong phim mỗi cốt truyện chỉ diễn ra trong 12 canh tiếng tức là 24 giờ đồng hồ thời trang. Bối chình ảnh là thành Trường An rơi vào tình thế hoảng loạn Khi thủ lĩnh Lang vệ thuộc quân quân nhân bị mất tích sinh sống Tây Vực, Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) là 1 tín đồ đảm bảo thành đành buộc phải thả tử phạm nhân Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) là 1 cựu binh sĩ với 10 năm tay nghề ra để bắt duy trì địch thủ giữa tình cảnh Trường An hỗn loàn chỉ vào 12 canh giờ nhằm mục tiêu bảo vệ an ninh đến bách tính, mang đến tởm thành.


Khánh Dư Niên

Là một bộ phim trung quốc cổ trang được review cao vào buôn bản năng lượng điện hình ảnh, Khánh Dư Niên được vạc sóng năm 2019 cùng với cốt truyện cuốn hút, hấp dẫn. Phyên ổn luân chuyển xung quanh nhân vật dụng bí hiểm Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân), cùng với thân phận nhỏ nuôi của Phạm Kiến (Cao Thự Quang) đang sinh sống cùng bà nội và sư phụ dạy võ công, nghệ thuật độc dược cho cậu. Ngày trưởng thành, Phạm Nhàn đang đi tới ghê thành để tìm tìm một số trong những chân tướng vụ vấn đề dẫu vậy vô tình bị cuốn vào phần đa thủ đoạn triều đình, khiến cho cậu đề xuất xử lý 1 loạt vụ án gian truân. Liệu anh ta còn làm tiếp lphát minh ban đầu?

Hữu Phỉ

*

Hữu Phỉ là tác phẩm phlặng cổ trang China rước toàn cảnh giang hồ đã trải qua biến động Khi môn phái 48 Trại đang ẩn bản thân thân Thập Vạn Đại Sơn và tránh giảm hồ hết thủ đoạn thâm độc nhằm mục tiêu tnhóc con chiếm vị rứa. Tại kia Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện với là 1 trong số những kỳ tài võ học tập thi thoảng có và chị em đang trên tuyến đường search thân phụ của chính mình thì vẫn ra tay hỗ trợ bạn dân, giúp những người dân thân cô núm yếu hèn nhằm vạch è cổ mưu trang bị. Trên đoạn đường ngao du, Chu Phỉ gồm Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) thai chúng ta để bên nhau thừa qua khó khăn.Minh Lan Truyện

*

Minc Lan Truyện là tác phẩm nổi bật mang đến thể một số loại cổ trang gia đấu được cải biên tự Biết Chăng, Biết Chăng, Phải Là Hồng Pnhị Xanh Thắm. Phyên đem toàn cảnh thời Bắc Tống và nhân đồ chính là cô bé công ty Thịnh Minch Lan (Triệu Lệ Dĩnh) hoàn hảo, dễ thương nhưng không mày cô bị không cha mẹ nhanh chóng cùng với thân phận là tín đồ vk lẻ vào một gia tộc. khi mập lên trải qua nhiều sóng gió của vận mệnh cô vẫn biến đổi với một bước đi mây khi được gả cho nhi công tử Ninch Viễn Cầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Kể tự ấy, phái nữ một tay quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn cùng phát triển cơ ngơi của gia tộc.

Ssinh sống Kiều Truyện

*

Tác phẩm cổ trang Trung Quốc Ssinh sống Kiều Truyện là 1 trong những giữa những tác phẩm được khán thính đưa Reviews cao những năm vạc song với bài bản nhân đồ gia dụng, cảnh con quay với kỹ xảo hoàn hảo nhất. Phlặng mang thời Nam Bắc cuộc chiến tranh loạn lạc, dân chúng lầm than cùng phát triển thành phần đông bầy tớ bị khinc hay mạng sinh sống. Giữa các cách trở ngại ấy, người vợ Snghỉ ngơi Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là cô gái can trường, ko chịu từ trần phục dưới bất kỳ ai với bởi với việc xuất sắc thiên bđộ ẩm bạn nữ đang tránh né phần đa kiếp nàn ập xuống cũng tương tự cùng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) hỗ trợ về võ công nhằm cùng nhau thoát khỏi kiếp nô bộc.

Võ Thần Triệu Tử Long

*

Sở phyên ổn cổ trang này được đầu tử bởi Nước Hàn và China Lúc quy tụ được dàn diễn viên trai xinch gái đẹp mắt tới từ nhì non sông này là Lâm Duẫn Nhi (Im Yoona) và Lâm Canh Tân. Phyên ổn được mang cảm xúc trường đoản cú nhân đồ vật lịch sử vẻ vang Triệu Vân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa khi nhắc lại đoạn đường thành danh của vị tướng soái này thời Đông Hán. Vào trong thời hạn cuối triều đại, nhà vua chỉ biết sủng ái các hoạn quan chỉ biết phỉnh hót, ra tay tàn tệ cùng với bá tánh dẫn mang đến nước nhà xáo trộn. Triệu Vân hôm nay xuất xắc còn gọi là Triệu Tử Long đã xách thương thơm lên với hy vọng chinc chiến dẹp loạn giặc khi kế giao với Lưu Bị (Nghiêm Khoan) và sau đó lại gặp Hạ Hầu Khinc Y (Lâm Duẫn Nhi).

Đấu La Đại Lục

Là bộ phyên cổ trang dị giới vì Tiêu Chiến và Ngô Tulặng Nghi là nhì diễn viên bao gồm vẫn làm cho chao hòn đảo người theo dõi hoa ngữ được triệu tập vào cuộc sống của Đường Tam. khi còn bé dại cậu ấy là một trong thiếu niên chăm đi hành hiệp với cùng với bản năng công dụng của bản thân anh sẽ bái sư học tập nghề quyết trở nên người nối dõi của thân phụ mình là 1 trong những Đấu La Đại Lục trí dũng tuy vậy toàn. 

Mộng Hồi Đại Thanh

Là tè ttiết đi đầu cho thể loại xuim không về triều đại đơn vị Tkhô nóng vào list top phyên ngôn tình China. Thế bắt buộc phlặng Mộng Hồi Đại Tkhô cứng được đầu tư chi tiêu về diễn viên, chất lượng hình ảnh tương tự như trang phục toàn cảnh. Phim bước đầu từ bỏ cô bé bản vẽ xây dựng Tiểu Vy (Lý Lan Địch) đã Chịu đựng trách rưới nhiệm dự án nghiên cứu và phân tích Tử Cấm Thành thì vô tình nhận ra cây đèn cổ tự bà lão dẫn đường về nhà. Kể tự kia cô vẫn gặp Thập tam a ca Dận Tường (Vương An Vũ) xuyên ko vào thời văn minh qua niềm mơ ước của Tiểu Vy. Sau rất nhiều lần tìm kiếm kiếm, cô vẫn xuyên không về triều Thanh trong danh phận là tiểu thư Minch Vy.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 

Là bộ phim truyện trực thuộc thể nhiều loại cổ trang xulặng ko trong list phlặng cổ trang China này. Đây là thành phầm được chiếu online trên mạng nhưng mẩu chuyện về hai nhân đồ dùng Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) tinh nghịch, đáng yêu và dễ thương cùng Hàn Thước (Đinch Vũ Hề) sáng ý, cao ngạo sẽ khiến bộ phim thành công thừa mong mỏi ngóng. Thiên Thiên là công chúa Đông Lương Quốc với nổi tiếng gian ác, lẳng lơ được đồn thổi đang yêu cầu chết thật sau 3 bộ phim truyện, tuy nhiên cô đang phá vỡ vạc tất cả khi xulặng không nhằm cố gắng giữ gìn mạng sống, chế tạo ra một kết viên hoàn toàn khác cho khách hàng.

Sơn Hà Lệnh 

Sơn Hà Lệnh sở hữu nhiều nhân tố bất ngờ của bộ phim truyền hình được đưa thể trường đoản cú tác phẩm cùng tên kể về cuộc hành tẩu của nhị kẻ Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) với Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) với khát khao thoải mái mãnh liệt. Cả nhị nuôi ý chí phát triển thành đầy đủ đấng chàng thoải mái tự tai mọi bốn pmùi hương, họ bên nhau trải qua những khoảng thời gian rất ngắn trở ngại, thập tử độc nhất vô nhị sinc cùng biến chuyển đôi tri kỷ không xa vắng.

Xem thêm: Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nhận Tai Nghe, Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nghe Được

Diên Hi Công Lược

*

Tác phẩm cổ trang này đang làm mưa làm gió vào khoảng thời gian 2018 Khi ra mắt ra nước ngoài với nội dung rước thời công ty Tkhô giòn dịp Càn Long trị vị. Phyên luân phiên xung quanh cô nàng nhỏ tuổi Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cần Ngôn) mỗi bước từng bước để hoá thân thành người đứng đầu hậu cung cùng với quyền bính vậy trong tay, cô vẫn cần chịu đựng phần nhiều âm mưu hãm hại và vô tình bị cuốn nắn vào hầu hết trận đánh thân các phi tần. Nhờ tài trí lanh lẹ cô đã sở hữu rước cảm tình của Càn Long (Nhiếp đáp Viễn) nhằm với mọi người trong nhà hưởng thụ yên bình.

Cô Pmùi hương Bất Tự Thưởng

*

Là tác phẩm năng lượng điện hình ảnh có nấc đầu tư chi tiêu xịn được gửi thể tự nguim tác nổi tiếng của Phong Lộng vày Cúc Giác làm đạo diễn. Là tập phim cổ trang bom tấn cơ hội vừa xuất bản khiến khán giả khen không ngớt lời và đạt địa chỉ top rating. Phlặng lấy toàn cảnh thời loạn của bốn nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương và Bạch Lan cùng với mưu thứ xâm chiếm cho nhau thì chiến thần của Đại Tấn đã hủy hoại hiểm hoạt này. Khi trên Kính An Vương tủ sẽ ngập ngập trong khói lửa thì Bạch Sính Đình (Angela Baby) vẫn ẩn náu vào thân phận nô tì đang tìm kiếm gần như cách tồn tại cùng với trí tài của cô ấy ko không giống gì một đấng phái mạnh.


Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Là một bộ phim truyền hình có kinh phí đầu tư không đảm bảo tuy vậy lại xâm lăng Thị Phần năng lượng điện ảnh vào với quanh đó nước, khiến rating phim tăng rất lớn. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bộ phim truyền hình cổ trang xulặng không tuy thế không giống như các tập phim xuyên ổn ko khác thì phlặng đã nói về một nhân đồ dùng vẫn trsinh hoạt về thời cổ xưa là 1 anh chàng đào hoa vẫn tra cứu bí quyết trốn chạy khỏi cô bạn gái Trương Bằng (Trương lâm Hoán). Tuy nhiên lúc anh phân biệt phiên bản thân mình đang rất được nhập vô một thể xác của thiếu nữ nhân thương hiệu Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) thì cực kì hốt hoảng với tức thì nhanh chóng tìm cách quay về nhân loại hiện đại. Qua số đông tình thế dlàm việc khóc dsinh sống mỉm cười, anh vẫn chạm chán Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) và cả nhị dành cảm xúc lẫn nhau.

Song Thế Sủng Phi

*

Là bộ phim cổ trang ko được sự chi tiêu cao về kinh phí dẫu vậy kịch phiên bản vẫn cực kỳ cuốn cùng dẫn dắt mang đến khán giả chờ đợi mang lại phần ba của Song Thế Sủng Phi. Phyên mở đầu với màn trường đoản cú ngay cạnh thất bại vì chưng cảm tình, Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) bỗng nhiên tính cách khác hoàn toàn bình thường. Từ một cô gái hiền đức dịu, lễ phép thời giờ lại là cô bạn nữ tục tĩu, cọc cằn, mặc dù thế phái nữ vẫn bị ép gả đến Bát hoàng tử Mặc Liên Thành (Hinc Chiêu Lâm) cùng nảy sinh biết từng nào tình huống oái ăm và khiến cho mỗi quan hệ giới tính ngày càng cách tân và phát triển. Nhưng trong lượt tự vẫn thua cuộc đó, Khúc Đàn Nhị có vẻ bao gồm nhị nhỏ người trong thân xác cùng khiến cho phần lớn chuyện càng vấn đề thêm.

Hoa Thiên Cốt

*

Là tác phđộ ẩm ở trong thể loại cổ trang tiên hiệp chuyển thể hơi thành công với được phần đông khán giả quyên tâm, mếm mộ. Nhưng số kiếp của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) gần như để cho bao người lưu luyến. khi cô gái hình thành cùng với số mạng gần kề tinh, kiếp nàn to của Trường Lưu Thượng tiên Bạch Tử Họa sẽ phải tiếp giáp hại để hủy diệt hậu hoạ sau này. Tuy nhưng, Bạch Tử Hoạ vốn ko hại ý ttách mà lại dấn Hoa Thiên Cốt có tác dụng môn đệ của chính bản thân mình, con gái cũng là fan trước tiên cùng độc nhất. Trong phần đa tháng ngày cùng cả nhà học tầm, nữ giới vẫn dần dần tất cả tình cả với sư phú và trải trải qua không ít khổ cực buồn từ từ Hoa Thiên Cốt nkhiến thơ đã trở thành Yêu Thần bị người đời thù ghét và uất hận ông chồng chất.

Tam Sinh Tam Thế Chđộ ẩm Thượng Thư

Tiếp sau thành công của phần đầu tiên, Tam Sinch Tam Thế Chẩm Thượng Thỏng hình như không gây được giờ đồng hồ vang trên Thị Trường điện hình họa như dự đân oán tuy vậy tác phẩm cổ trang Trung Quốc này vẫn cứ đón nhận cảm xúc, sự thân yêu của phần lớn người. 

*

Vốn là thượng thần viễn cổ Đông Hoa Đế Quân giống như ko vương bụi hồng tốt ái tình cơ mà vày một lần tương trợ cô đàn bà cáo chín đuôi Bạch Phượng Cửu nhưng đang kết mọt lương duyên ổn từ kia. Để đền ơn đáp nghĩa ơn huệ cứu vãn mạng Tiểu Điện Hạ Thanh khô Khâu đã tìm kiếm phần đông giải pháp ở cạnh Đông Hoa với thân phận tì nữ giới nhưng thiếu nữ giả trang. Từ báo đáp dẫn đến nảy sinh tình yêu cùng nhất nhất buộc phải sinh hoạt cạnh Đông Hoa Đế Quân và trải qua cha kiếp tía đời cùng hắn. Dù mang lại thiên mệnh bao gồm phán duyên phận này không thể kết song tuy vậy bởi vì chữ yêu mà người ta đã nghịch thiên cải mệnh.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

*

Là tập phim cổ trang China sẽ giúp đỡ các bạn bao hàm tràng cười cợt dễ chịu và thoải mái cùng với câu chữ cực kì vui nhộn, khác hoàn toàn với phần đa tác phđộ ẩm căng óc giỏi phân cảnh ngược vai trung phong không giống. Phyên ổn đề cập về Lạc Phi Phi (Triệu Lộ Tư) là y tác thực tập luôn gặp mặt đen đủi trong chuyện yêu đương thì vô tình chạm chán sự chũm với xuyên chưa tới Hoàng Đạo Quốc. Đây là nước nhà khét tiếng với mỗi người tại phía trên số đông cài dị năng ứng với cung hoàng đạo của phiên bản thân. Từ thời gian Phi Phi lộ diện thì mối quan hệ thân huynh đệ Bắc Đường bị phá đổ vỡ, từ đó đều trường hợp dnghỉ ngơi khóc dở cười được xuất hiện. 

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt 

*

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là tác phđộ ẩm chỉ ra mắt bên trên mạng với không được chi tiêu các tuy vậy cũng gặt hái những thành công xuất sắc hy vọng ngóng. Phyên mở màn cùng với cô nàng hiện tại đại Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) tất cả si bất diệt cùng với truyện tranh, tè thuyết cùng hy vọng bao gồm cơ hội được xuyên ổn ko về ngày xưa nhằm thuộc chân mệnh thiên tử hành tẩu khắp địa điểm. Cô dường như không tiếc bất kỳ điều gì để được xulặng ko cùng cơ hội ấy đang trở thành lúc này. Lôi LÔi bước tới trái đất đại hiệp và lấy thương hiệu Xuân Hoa với lâm vào tình thế cuộc tình oái oăm với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) với Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Và chưa dừng lại ở đó nữa, Xuân Hoa lại còn bị mắc kẹt giữa cuộc phân tnhãi con bao gồm tà lộn lạo tại nhân loại này.

Đông Cung

*

Là tác phđộ ẩm đại diện cho thể các loại phlặng cổ trang China ngược luyến tàn tâm. Phlặng dựa theo một tiểu tmáu cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phlặng đề cập về cthị trấn tình đẫm nước mắt của Công chúa Tây Lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cùng Thái tử Trung Ngulặng Lý Thừa Ngân (Trần Tinch Húc). Vào 3 thời gian trước cô công chúa này với tính biện pháp nhân từ, ntạo thơ đang sinh sống và làm việc tự do thoải mái trên thảo ngulặng thì trong vài ba lần sắp đặt cô cùng Cố Tiểu Ngũ nảy sinh tình yêu. Cố Tiểu Ngũ là một quý ông trai tthấp cung cấp chè mà lại trong một lượt thiếu cẩn trọng, đàn bà sẽ phạt hiện anh là thái tử Trung Nguyên tàn nhãn, vô tình và giết bạn không ghê tay.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

*

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là phyên cổ trang Trung Quốc gồm đan xen yếu tố huyền huyễn nói về Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là vị chiến thần lừng lẫy trên thiên giới với gần như công tích khiến ai cũng nể sợ. Trong một lần vi phạm luật tội bạn nữ đã biết thành đày xuống cõi trần với chịu đựng kiếp hồng nai lưng trong tầm 10 năm. Bên cạnh đấy Vũ Tư Phương (Thành Nghị) là nam nhi của Thiên Đế đã nguyện rước phiên bản thân bản thân nhằm độ kiếp góp con gái cùng Chịu đựng chình ảnh khổ sở ấy ngơi nghỉ dưới trần gian. 10 kiếp vận chuyển cả hai đó đã trải qua phần đa và lắng đọng trở ngại để mang lại được cùng nhau không?

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu là tác phđộ ẩm đưa thể cùng tên bởi vì Thiên Hạ Quy Ngulặng chấp bút với nhị diễn viên danh tiếng Nguyễn Kinc Thiên và Dương Mịch thủ vai. Phyên chuyển phiên xung quanh đàn bà Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) tức thì trường đoản cú nhỏ tuổi đang đề xuất vào Huyền Nguim tìm phái để học tập võ cơ mà do vào tín đồ thiếu phụ gồm một sức khỏe bị phong ấn nên ai cũng khinch thường xuyên với bốn hóa học kỉm cỏi của phái nữ. Sau đó cô bé bèn khởi thủy để kiếm tìm phương pháp giải trừ hàm ấn này với vô tình kết hôn cùng với Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn KIm Thiên). Sau những lần trải qua cùng nhau gần như côn trùng hiểm hoạ cả hai đó đã phát sinh cảm xúc cùng biến những người giữ lại gìn cho nhân gian yên bình.


Top phim hoa ngữ tốt trên Netflix

Phlặng tìm hiệp China hay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *