Hướng dẫn cài đặt

Khi các các bạn Kích hoạt Net Framework trên hệ điều hành Win 10 để giúp đỡ bạn thiết đặt được thêm đa phần mềm vào hệ thống máy tính, Net Framework có nhiều phiên bạn dạng các bạn cũng có thể chạy vào win 10. Vì vậy, bài viết dưới trên đây truemen.vn Đà Nẵng sẽ giải đáp các bạn phương pháp thiết lập kích hoạt net framework 3.5 với 4.0 trên win 10 một cách bỏ ra tiết.

You watching: Hướng dẫn cài đặt

Cách vào advanced boot options win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 khi không vào được win

1. NET Framework là gì?

NET Framework là một nền tảng lập trình sẵn với cũng là 1 nền tảng gốc rễ thực hiện những ứng dụng hầu hết ở bên trên hệ điều hành window được trở nên tân tiến do nhà phát hành Microsoft.

NET Framework chắc rằng sẽ thân thuộc gì với một vài chúng ta nữa bởi nó có không ít áp dụng Khi cài đặt buộc phải các chúng ta nên setup .NET Framework thì mới sở hữu được những phần mềm ứng dụng kia.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong số đó, các các bạn ráng ổ cứng D bằng thương hiệu ổ Installation Media bên trên máy tính xách tay của mình.

See more: Login Sql Server Với Tài Khoản Sa Trong Sql Là Gì, Tài Khoản Sa Trong Sql Là Gì

Tiếp tục nhấn vào Enter.

Cách 4 : Chờ đợi quá trình thiết đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 hoàn tất, vậy là máy tính xách tay của các chúng ta đã có được tải .NET Framework vừa đủ rồi.

See more: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Mới Tại Hà Nội Năm 2021

Nlỗi vậy, truemen.vn Đà Nẵng đã giải đáp các người dùng cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 và 4.0 bên trên win 10 một cách bỏ ra tiết. Nếu các người dùng không thực hiện được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc mang máy tính để cửa hàng để nhân viên giúp người tiêu dùng cài đặt nhé. Chúc các người dùng thực hiện thành công.