Hướng dẫn mlàm việc tlỗi mục ẩn trong windows 7. truemen.vn sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp mnghỉ ngơi thỏng mục ẩn trong windows 7 cho mình làm sao chưa chắc chắn. Các bạn sẽ hiển thị được không còn đầy đủ thư mục kia ra giúp xem.

Bạn đang xem: Mở thư mục ẩn trong win 7

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay đôi khi chúng ta đề xuất ẩn một tlỗi mục đi hoặc vô tình bị một con virut như thế nào kia tiến công khiến các thư mục vào laptop của người tiêu dùng bị ẩn đi, vậy làm cụ nào nhằm hiển thị mọi tlỗi mục ẩn đó? Ở nội dung bài viết này bản thân khuyên bảo mlàm việc thư mục ẩn trong windows 7, Các các bạn nhớ rằng windows 7 nhé vì chưng từng một hệ điều hành và quản lý đang msinh hoạt không giống nhau.

Xem thêm: 34 Video Hài Hước Động Vật Dễ Thương, Khoảnh Khắc Hài Hước Của Động Vật

Làm chũm như thế nào để mở thỏng mục ẩn trong windows 7?

Các chúng ta tuân theo trả lời sau.

Thứ nhất chúng ta mlàm việc My Computer của các bạn lên ta được nhỏng hình sau:

*

Các bạn để ý chỗ bản thân khoanh tròn màu đỏ. Nếu đồ vật chúng ta làm sao chưa có thì các bạn ấn phím (Alt) để hiển thị nó lên nhé. (Đa số là lộ diện ko thấy cái kia, yêu cầu chúng ta chú ý ấn nhé.)

Tiếp theo chúng ta chọn Tool–> Forder Options… nlỗi trong hình:

*

Trong ô cửa sổ Forder Options… ta tiếp tục lựa chọn view

*

Sau Khi được bảng nlỗi bên trên, các bạn tích chọn vào mục “Show hidden files, folders, and drives” tiếp nối OK cùng liên tiếp vào phần cất thỏng mục ẩn của doanh nghiệp, từ bây giờ các thỏng mục ẩn sẽ tiến hành hiện lên hệt như trong hình sau:

Lưu ý: Ở phần “Hide Extensions for knows tệp tin types” đó là để hiện nay phần không ngừng mở rộng của file máy vi tính. ví dụ như quăng quật tích chọn phần đó thì các file chỉ hiển thị thương hiệu mà không hiển Thị phần không ngừng mở rộng nlỗi anhdep, còn lúc tích lựa chọn phần kia thì các file sẽ hiển thị thêm phần không ngừng mở rộng như thể anhdep.jpg

*

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Cách gỡ quăng quật ứng dụng vào windows 7 nkhô giòn nhất

Những nguyên nhân khiến nhiễu sóng Wifi

Sau Khi ta lựa chọn mngơi nghỉ thư mục ẩn lên thì thỏng mục ẩn sẽ tiến hành hiển thị với khá mờ so với những thỏng mục khác. do vậy cùng với bí quyết hiện tlỗi mục ẩn vào window 7 nhưng mà mình lí giải thì các chúng ta cũng có thể giấu tệp tin đi hoặc đô Khi bạn muốn cất một trong những thỏng mục đi tuy vậy lại không thích nó hiển thị ra ngoài vấn đề thì có thể dùng biện pháp này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem những nội dung bài viết tốt khác tại thể loại mẹo nhỏ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *